Sim Mobifone hợp phong thủy là một dãy số điện thoại có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho chủ sim. Vậy nên việc lựa chọn một số sim số đẹp Mobifone hợp với cung mệnh của bản thân là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sim đẹp phù hợp với mình. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp các kiến thức về cách chọn sim Mobifone.

Tại sao sim Mobifone hợp phong thủy được nhiều người chọn lựa?

Sim Mobifone hợp phong thủy đa phần được những người làm ăn, kinh doanh thường xuyên sử dụng đến phương thức liên lạc quan tâm. Để biết được số sim đó có phù hợp hay không người ta dựa vào bát tự của người sử dụng để tính toán những ảnh hưởng của sim đó đến người dùng.

Tại sao sim Mobifone hợp phong thủy được nhiều người chọn lựa?

Sim điện thoại không chỉ là một số điện thoại mà còn giúp thân chủ thu nạp được nhiều may mắn, tài lộc, công việc hanh thông, các công việc thuận lợi. Chính vì những điều này nên nhà mạng Mobifone đã tung ra kho sim số phong thủy để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Hướng dẫn cách chọn sim Mobifone hợp phong thủy

Việc chọn cho mình một sim Mobifone hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, tránh được các năng lượng xấu. Bạn có thể lựa chọn sim hợp với mình theo những cách sau.

Chọn theo ngũ hành

Khi chọn mua sim, bạn nên chọn sim hợp mệnh mang ngũ hành sinh ra mệnh của chủ nhân, điều này sẽ giúp chủ nhân được sinh dưỡng, bồi đắp để nhận được nhiều điều may mắn. Quy tắc tương sinh mệnh chủ có thể hiểu là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Hướng dẫn cách chọn sim Mobifone hợp phong thủy

Vậy nên, bạn cần chú ý chọn những sim số cuối là số may mắn, hợp mệnh, tránh những số xui xẻo:

Mệnh Kim

 • Số may mắn: 1, 2, 8
 • Số xui xẻo: 3, 4, 9

Mệnh Mộc

 • Số may mắn: 1, 9
 • Số xui xẻo: 2, 6, 7, 8

Mệnh Thủy

 • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
 • Số xui xẻo: 2, 8, 9

Mệnh Hỏa

 • Số may mắn: 2, 3, 4, 8
 • Số xui xẻo: 1, 6, 9

Mệnh Thổ

 • Số may mắn: 6, 7, 9
 • Số xui xẻo: 1, 3, 4

Chọn theo cân bằng âm dương

Mức độ cân bằng âm dương trong số sim được thể hiện qua tỉ lệ số chẵn (dương) và số lẻ (âm). Nếu tỉ lệ này trên 60% thì dãy số không có tính cân bằng. Bạn nên chọn số sim có tính hài hòa âm dương cao để đem lại vượng khí cho người sở hữu.

Chọn theo nút sim lớn

Theo phong thủy, tổng điểm số của nút sim càng lớn thì càng tiến tài, càng vượng. Bạn nên chọn các sim có nút sim trung bình trở lên từ 5 – 10 nút sẽ mang lại nhiều may mắn và thể hiện được đẳng cấp của người chơi sim.

Chọn theo nút sim lớn

Cách tính nút sim rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các con số trong dãy sim đến khi còn lại 2 số sau cùng.

Ví dụ: Nếu số điện thoại của bạn là: 0901.323.323 thì bạn tính như sau:

0 + 9 + 0 + 1 + 3 + 2 + 3 + 3 + 2 + 3 = 26 => Sim này đạt 6 nút.

Chọn các cặp số đặc biệt trong phong thủy

Khi chọn sim Mobifone hợp phong thủy bạn cũng nên lưu ý đến các cặp số mang ý nghĩa đẹp để làm tăng giá trị cho sim. Bạn có thể tham khảo các dãy số dưới đây:

 • 666: Tam hoa
 • 55555: Tứ quý
 • 789, 123, 567: Dãy số tiến
 • 39, 79: Số thần tài
 • 68: Số lộc phát

Nên mua sim Mobifone hợp phong thủy ở đâu?

Sau khi bạn đã tìm hiểu về sim số đẹp là gì và các yếu tố hợp mệnh theo phong thủy thì bạn nên lựa chọn một cơ sở bán sim uy tín, giá cả hợp lý cũng như đảm bảo những quyền lợi cho bạn khi mua sim. CellphoneS sẽ là một gợi ý dành cho bạn khi muốn mua sim Mobifone hợp phong thủy. Tại đây, bạn có thể lựa chọn các sim số đẹp với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho sim.

Nên mua sim Mobifone hợp phong thủy ở đâu?

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách chọn sim Mobifone hợp phong thủy. Và dĩ nhiên các sim số đẹp sẽ có giá cao hơn nên hãy thật cân nhắc khi lựa chọn mua sim nhé!