Chắc chắn đến nay vẫn có nhiều người dùng đặt câu hỏi đầu số 077 là mạng gì và có nên mua sim đầu số 077 hay không. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đầu số 077 của nhà mạng nào và địa chỉ mua sim đầu số 077 trong bài viết đầu số 077 là mạng nào nhé.

077 là mạng gì? Đầu số 077 thuộc nhà mạng nào?

Việc có số lạ gọi đến số thuê bao của bạn đôi khi cũng khiến bạn hoang mang vì không biết người dùng là ai và số thuê bao kia thuộc nhà mạng nào. Bên cạnh đó, việc xác định đầu số sẽ giúp chúng ta biết được nhà mạng từ đó xác định được các gói cước của nhà mạng đó.

077 là mạng gì

Theo lộ trình chuyển đổi số thuê bao di động từ 11 số sang 10 số của bộ Thông tin và Truyền thông, đầu số 077 chính là đầu số sau khi đã được chuyển đổi của đầu số cũ 0122 thuộc nhà mạng MobiFone. Thay đổi đầu số này đã được tiến hành ngày 15/09/2018.

Đầu số 077 mang ý nghĩa gì đặc biệt?

Sim số đẹp là gì? Tại sao mỗi một số đều mang những ý nghĩa của nó và khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên ý nghĩa phong thủy đặc trưng. Vì vậy nhiều người dùng khi chọn sim điện thoại thường xem ý nghĩa của số để chọn số đẹp, hợp phong thủy. Vậy đầu số 077 mang ý nghĩa như thế nào?

077 là mạng gì

  • Số 0: Số bắt đầu, tượng trưng cho sự khởi đầu và là một chữ số tròn tria, hoàn hảo, không khiếm khuyết.
  • Số 7: Con số tượng trưng cho các vị thần, là biểu tượng của trời đất.

Xét theo nghĩa phong thủy, số 7 còn được gọi là “thất” và 077 có nghĩa là “không thất”, hàm ý tránh sự thất bát, mất mát và mang đến thịnh vượng, may mắn cho chủ sở hữu đầu số này.

>>> Xem thêm: Danh sách sim Mobifone hợp phong thủy được ưa chuộng

Ngoài ra so với đầu số 0122 trước đây với 4 chữ số thì đầu số mới 077 với 3 chữ số sẽ súc tích hơn, dễ ghi nhớ hơn với người dùng.

Có nên chọn sim MobiFone đầu số 077 hay không?

Vậy có nên chọn sử dụng sim MobiFone có đầu số 077 hay không? Nếu bạn thuộc đối tượng chuyển đổi đầu số cũ 0122 sang đầu số mới 077 thì bạn cứ tiếp tục sử dụng bình thường vì việc chuyển đổi đầu số hoàn toàn không ảnh hưởng cũng như không gián đoạn dịch vụ thuê bao.

077 là mạng gì

Nếu bạn chưa sử dụng sim MobiFone trước đây và đang có ý định mua sim đầu số 077 MobiFone thì đây cũng là một lựa chọn hợp lý. Các dịch vụ, gói cước thuê bao của MobiFone cung cấp cũng vô cùng hấp dẫn để bạn thỏa sức hòa mạng.

Bên cạnh đó, đầu số 077 cũng là một đầu số đẹp, khi kết hợp với những dãy số khác sẽ tạo nên một dãy số đẹp, mang ý nghĩa phong thủy may mắn cho chủ sở hữu.

>>>> Xem thêm: Đầu số 079 là mạng gì và cách lựa chọn sim số đẹp từ đầu số 076.

Mua sim MobiFone đầu 077 ở đâu?

Có thể thấy, đầu số 077 mang ý nghĩa phong thủy tích cực và nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng đầu số này thì cách sở hữu sim MobiFone 077 cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể liên hệ với nhà mạng MobiFone hoặc đến những cửa hàng chính thức của MobiFone để sở hữu sim:

Mua sim MobiFone đầu 077 ở đâu?

  • Tra cứu thông tin cũng như địa chỉ các cửa hàng chính thức của nhà mạng MobiFone, các gói cước dịch vụ liên quan, đăng ký mua sim MobiFone đầu số 077 tại website chính thức của MobiFone: https://www.mobifone.vn/.
  • Mua sim đầu số 077 MobiFone tại các cửa hàng bán lẻ với quy trình đăng ký nhanh chóng, đơn giản, tham gia ngay các gói dịch vụ hấp dẫn.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến cửa hàng CellphoneS để mua sim cũng như đăng ký sử dụng sim số đẹp mạng MobiFone 077 với nhiều gói cước ưu đãi. Khi mua sim MobiFone 077 tại CellphoneS, bạn cũng cần lưu ý chuẩn bị một số giấy tờ sau để thuận tiện khi đăng ký sim:

Mua sim MobiFone đầu 077 ở đâu?

  • CMND/CCCD bản gốc còn thời hạn.
  • Ảnh chụp chân dung tại thời điểm đăng ký sim (khách hàng có thể chuẩn bị trước hoặc khi đến cửa hàng sẽ có nhân viên hỗ trợ chụp chân dung cho khách hàng).

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký sim, cửa hàng sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tất đăng ký, nhận sim và sử dụng ngay, hòa mạng với nhiều gói cước vô cùng hấp dẫn.

Như vậy qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu và giải thích về 077 là mạng gì cũng như cách chọn mua, địa chỉ mua sim MobiFone đầu số 077 đơn giản. Bạn có thể bình luận dưới bài viết nếu có thắc mắc về sim MobiFone 077 để chúng tôi giải đáp nhanh chóng đến bạn. Chúc bạn thành công.