Có nhiều cách đăng video lên tiktok được nhiều tim nhanh có thể nhiều người chưa biết đến? Tham khảo ngay thông tin dưới đây có thể đăng video lên được nhiều tim và nhiều lượt follow hơn nhé!

Video xu hướng TikTok là gì?

Để có thể hiểu được xu hướng TikTok đó chính là một video được đăng lên có nhiều người biết đến quan tâm, nhiều lượt thả tim. Qua video đó bạn được tăng lượt follow đó được gọi là xu hướng tik tok.

cách đăng video lên tiktok được nhiều tim

Và nếu như muốn một video được lên xu hướng thì bắt buộc của kênh phải thường xuyên sáng tạo nội dung, thường xuyên đăng video nhiều hơn. Lý giải điều này, sự xuất hiện với nội dung thu hút có thể khiến cho lượt tương tác của bạn ngày càng nhiều và cao hơn.

Cách đăng video lên tiktok được nhiều tim và follow

Để có thể đăng video được nhiều tim và được nhiều follow hơn thì bắt buộc bạn phải có thật nhiều nội dung sáng tạo. Sau đây là một số thủ thuật đơn giản có thể tham khảo:

Sáng tạo nội dung video có tính hài hước, vui nhộn

Sáng tạo nội dung video có tính hài hước, vui nhộn sẽ khiến cho nhiều người thích thú hơn khi nỗi lần xem video của bạn. Nếu như họ đã thích sự hài hước và sáng tạo của bạn thì họ sẽ bấm theo dõi kênh và thường xuyên thả tim hơn.

cách đăng video lên tiktok được nhiều tim

Làm video theo trend Tik Tok lên

Cách thực hiện thao trend trên Tik Tok cũng là một ý hay, nó sẽ giúp bạn bớt được phần suy nghĩ nội dung. Nếu như bạn làm theo trend TikTok mới nhất thì khả năng video của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến và thả tim.

Lựa chọn giờ đăng video lên Tiktok

Nếu như bạn muốn video của mình được nhiều người xem thì nên chọn những khung giờ mà nhiều người sử dụng tik tok. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo rằng là nội dung video của bạn phải có chọn lọc và dễ dàng tiếp cận đến cảm xúc của người xem thì mới có thể được nhiều tim và lượt follow.

cách đăng video lên tiktok được nhiều tim

Mỗi video có thời gian vừa đủ

Nên đăng những video có thời gian xem vừa đủ, không quá dài khiến người xem nhanh chán, không quá ngắn khiến người xem bị hụt hẫng. Mỗi video bạn nên có thời gian tầm 60s – 3 phút là đủ. Đây sẽ là mốc thời gian khiến cho người xem được thỏa mãn hơn.

Nên chọn một chủ đề cụ thể cho kênh của mình

Bạn muốn kênh của mình được nhiều follow hơn, nhiều tim hơn thì nên chọn một chủ đề cụ thể để cho người xem được cuốn hút hơn. Tránh tình trạng mỗi video mỗi chủ đề khác nhau khiến người xem lan man và có thể hủy follow của bạn.

Nếu chọn chủ đề và có thể khai thác chủ đề đó có nội dung hay hơn thì sẽ khiến cho người xem sẽ nhớ đến bạn và nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều tim cũng như tăng lượt follow.

Dùng các tiện ích được sẵn trên kênh Tiktok

Kênh tik tok có nhiều tiện ích được cài đặt sẵn chỉ cần bạn đăng video lên và ghép nhạc hay lồng tiếng, chỉ màu, chỉnh giọng nói, các hiệu ứng khác giúp cho video sinh động và cuốn hút với người xem hơn.

cách đăng video lên tiktok được nhiều tim

Những lý do khiến cho kênh Tiktok của bạn không thể nào lên xu hướng?

Sau đây sẽ là những lý do khiến cho kênh tik tok của bạn không thể nào lên xu hướng và được nhiều tim mặc dù bạn rất chăm chỉ đăng video thì có thể kênh của bạn mắc phải 2 lý do sau:

Lý do

  • Nội dung đăng lên không có chủ đề chính lag mang không có điểm nhấn thu hút người xem.
  • Kênh tik tok bạn bị hạn chế tiếp cận tài khoản của bạn hay còn gọi là bóp Reach.
  • Bạn đăng video vào thời gian ít người xem khiến cho video của bạn bị lạc trôi đi.

Hy vọng qua thông tin hướng dẫn cách đăng video lên tiktok được nhiều tim và follow đơn giản trên, bạn đã có thêm cho mình mẹo hữu ích.