Nếu bạn đang tìm cách đổi mật khẩu Facebook khi quên password cũ trước đó khi thường xuyên đổi. Vậy hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để thực hiện nhanh chóng các thao tác đơn giản để lấy lại mật khẩu nhé!

Cách đổi mật khẩu Facebook khi quên password 

Hiện nay có nhiều cách đổi Password Facebook thông qua sự hỗ trợ của email hoặc số điện thoại,…để có thể hướng dẫn cho mọi người đổi lại mật khẩu sau khi quên thì tham khảo các cách dưới đây. 

Đổi mật khẩu thông qua Email

Cách đổi mật khẩu Facebook khi quên thông qua email là cách thông dụng, quen thuộc với mọi người. Khi bạn tạo nick Facebook thông qua địa chỉ email thì trong trường hợp quên mật khẩu bạn có thể sử dụng email đó để đổi lại password Facebook. 

đổi mật khẩu Facebook khi quên thông qua email

Để tìm kiếm địa chỉ Facebook thì bạn cần dùng địa chỉ email vào ô Tìm kiếm, hệ thống sẽ tự động do tìm ra các tài khoản Facebook có địa chỉ phù hợp với email đã nhập. 

Ngoài ra bạn còn có thể xác định đó là tài khoản Facebook của bản thân dựa vào hình ảnh đại diện và tên được sử dụng bên trong tài khoản. Chỉ cần lựa chọn cách gửi mã về số điện thoại hoặc email đã đăng ký trước đó để đặt lại mật khẩu một cách nhanh chóng.

Đổi mật khẩu nhanh chóng thông qua số điện thoại

Cách đổi mật khẩu Facebook khi quên bằng số điện thoại là một cách dễ dàng nhất và nhiều người dùng đã lựa chọn cách thức này. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà Facebook liên kết sau đó nhấn vào quên mật khẩu và tiến hành gửi mã về số điện thoại. 

Đổi mật khẩu qua số điện thoại
Đổi mật khẩu qua số điện thoại

Sau đó chọn phương thức xác nhận là gửi mã qua SMS đã dùng để đăng ký. Khi mã xác nhận được gửi đến thì bạn cần nhập chính xác để có thể đặt lại mật khẩu.

Đổi mật khẩu Facebook thông qua tài khoản bạn bè tin cậy

Khi Facebook của bạn không liên kết với email hoặc số điện thoại thì thực hiện đổi mật khẩu thông qua tài khoản liên hệ với bạn bè bạn thường xuyên nhắn tin. Chúng ta có thể lựa chọn từ 3-5 người có thời gian sử dụng Facebook trong thời gian dài. Cách thức hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Facebook như bình thường sau đó chọn Tôi không truy cập được email. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng sử dụng một địa chỉ email mới và chưa qua liên kết bất kỳ tài khoản Facebook nào, rồi nhấn tiếp tục.

Đổi mật khẩu Facebook thông qua tài khoản bạn bè

  • Bước 2: Tiếp đến bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của những mối quan hệ đáng tin cậy để nhận mã xác nhận từ họ
  • Bước 3: Khi những bạn bè, người thân nhận được mã từ bạn họ sẽ gửi lại cho bạn để ta tiến hành xác nhận lại tài khoản. Bạn cần nhập  đầy đủ các mã xác nhận từ những người liên hệ đã gửi trước đó.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên thì coi như bạn đã hoàn thành xong bước xác nhận và bạn sẽ nhận được link để đổi lại mật khẩu mới.

XEM AI VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT trong vòng 1 nốt nhạc. Click xem ngay !

Đổi mật khẩu Facebook trong trường hợp mất email 

Trong trường hợp người dùng không liên kết email và số điện thoại với Facebook thì bạn cần thực hiện vài bước phức tạp hơn để có thể đổi mật khẩu. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn vào quên mật khẩu, sau đó chọn không thể truy cập email ở phía góc dưới. 

Đổi pass Facebook khi mất email 

  • Bước 2: Sau đó Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập email mới mà bạn đang sử dụng. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn kèm theo cách thức để lấy lại mật khẩu Facebook đã quên. 
  • Bước 3: Bạn check email và truy cập vào đường link hệ thống Facebook đã gửi, sau đó nhập các thông tin liên quan để xác nhận bạn chính là chủ sở hữu của Facebook đó. 

Hy vọng cách đổi mật khẩu Facebook khi quên password sẽ giúp cho bạn có thể tự động thực hiện các bước để đổi mật khẩu một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn chi tiết CÁCH KHÓA TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK TRÊN ANDROID và iOS chỉ trong 1 nốt nhạc. Xem ngay nhé !