Bạn đang cần tìm cách đổi mật khẩu Garena nhưng điều này thật khó khi bạn không có số điện thoại? Bài viết này là dành cho bạn. Cùng điểm qua các cách đổi mật khẩu không cần số điện thoại trong bài viết ngay bên dưới. Theo dõi ngay! 

Vì sao cần đổi mật khẩu Garena?

Trong tài khoản Garena của bạn có thể chứa rất nhiều vật phẩm, tiền đã nạp và những kỉ niệm cùng với tài khoản này. Vì vậy, mật khẩu tài khoản Garena là điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi game thủ. Cùng xem những dấu hiệu nguy hiểm, cần đổi mật khẩu ngay:

  • Quên mật khẩu: đây là trường hợp rất hay gặp phải của mỗi game thủ.
  • Tài khoản xuất hiện những dấu hiệu bất thường như mất tài nguyên,  bị hack hay bị đăng nhập trái phép, có khả năng bị mất tài khoản vào tay kẻ xấu.
  • Không thể đăng nhập tài khoản game của bạn.

lý do cần đổi mật khẩu Garena

Lý do cần đổi mật khẩu Garena

Lưu ý: Với mọi thay đổi về mật khẩu của tài khoản Garena chính, mật khẩu của các tựa game như: FIFA Online 4, FIFA Online 4 M VN, Blade and Soul, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile cũng sẽ bị thay đổi theo. 

Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại khi quên

Có nhiều cách khác để đổi mật khẩu Garena của bạn mà không cần sử dụng tới số điện thoại. Cùng điểm qua những cách này ngay bên dưới:

Bằng Email

Bạn chỉ có thể thực hiện cách này khi đã cập nhật Email trong tài khoản và đã xác thực Email này. Đổi mật khẩu bằng Email cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang khôi phục mật khẩu tại địa chỉ:

https://account.garena.com/recovery#/

Bước 2: Chọn phương thức xác thực bằng Email để tiếp tục. Tại đây bạn cần nhập địa chỉ Email của mình và mã captcha.

cách đổi mật khẩu Garena bằng emailChọn phương thức xác thực bằng Email

Bước 3: Nhập tên đăng nhập của bạn, sau đó điền mã xác thực được gửi về Email của bạn và nhập mật khẩu mới.

nhập tên đăng nhập của bạn

Nhập tên đăng nhập của bạn

Vậy là với 3 bước trên, bạn đã có thể đổi mật khẩu tài khoản Garena của mình mà hoàn toàn không cần đến số điện thoại rồi đó, chúc bạn thành công!

Bằng chứng minh nhân dân

Đây là cách lấy lại mật khẩu khi bạn đã quên toàn bộ thông tin tài khoản Garena của mình. Yêu cầu của phương thức này là bạn đã cập nhật CMND trên trang tài khoản của Garena. Để khôi phục tài khoản Garena bằng CMND, điều bạn cần làm là đến trụ sở gần nhất của Garena.

Đối với phương thức khôi phục này, bạn cần cung cấp CMND cho nhân viên tại trụ sở của Garena. Nếu thông tin là chính xác, tài khoản của bạn sẽ được khôi phục và sử dụng bình thường.

Dưới đây là trụ sở chính của Garena tại Việt Nam và SĐT liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 29, tòa nhà Trung tâm Lotte Hà Nội, số 54, đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: 024 73053939

Cách gửi phiếu hỗ trợ thay đổi mật khẩu Garena

Một trong những cách để khôi phục mật khẩu tài khoản Garena đó là gửi phiếu trực tuyến. Để thực hiện cách này bạn cần truy cập liên kết: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/206-96/.  

cách gửi phiếu hỗ trợ thay đổi mật khẩu Garena

Cách gửi phiếu hỗ trợ thay đổi mật khẩu Garena

Sau khi truy cập liên kết bên trên, bạn cần đăng nhập vào một tài khoản Garena khác và chọn “Tôi cần hỗ trợ”. Sau đó đợi phiếu phản hồi được duyệt.

Chú ý: Cách làm này cần thời gian để được duyệt phiếu. Vì vậy có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để phiếu phản hồi của bạn được duyệt.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 2 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính

Cách đổi mật khẩu Garena định kỳ

Đổi mật khẩu Garena một cách định kỳ sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo mật hơn đó. Đừng quên thường xuyên thay đổi mật khẩu một cách thường xuyên nhé!

Cách đổi mật khẩu Garena như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang https://account.garena.com/ và đăng nhập tài khoản của mình. Chọn mục “Bảo mật” và “Thay đổi mật khẩu”.

cách đổi mật khẩu Garena định kỳ

Cách đổi mật khẩu Garena định kỳ

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu vào ô trống.

nhập thông tin theo yêu cầu

Nhập thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Nhấn “Thay đổi” là bạn đã có một mật khẩu Garena mới.

Lưu ý khi đổi mật khẩu Garena

Sau khi khôi phục mật khẩu, Garena sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới và bạn cần đặt lại nó. Mật khẩu mới bạn có thể hoàn toàn đặt theo ý mình.

lưu ý khi đổi mật khẩu Garena

Lưu ý khi đổi mật khẩu Garena

Những lưu ý khi đổi mật khẩu Garena như sau:

  • Mật khẩu không nên chứa những ký tự đã có trong tên tài khoản.
  • Mật khẩu gồm 8 ký tự trở lên, nên bao gồm cả chữ, số và ký tự đặc biệt.
  • Thiết lập bảo mật 2 lớp.
  • Nên thay đổi mật khẩu thường xuyên và theo dõi hoạt động cả tài khoản.

Bạn đã biết cách đổi mật khẩu Garena rồi chứ? Mong rằng toàn bộ thông tin có trong bài viết này có ích đối với bạn. Đừng quên chia sẻ thủ thuật phần mềm này cho nhiều người biết tới nhé!

>>Xem thêm bài viết liên quan: