Cách hack Liên Quân là một thủ thuật giúp gia tăng khả năng chiến thắng khi tham gia vào các đấu trường. Biết được điều này, Bản tin công nghệ vừa tổng hợp và gửi đến bạn 1 số mẹo hack game. Bao gồm: hack dame Liên Quân, map sáng, hồi chiêu nhanh trong game AOV mùa 23.

Tổng hợp cách hack game Liên Quân hồi chiêu, dame, lag, bất tử

Nếu bạn muốn có trải nghiệm mới từ việc hack dame Liên Quân. Bạn có thể thử nghiệm qua 1 số cách gợi ý dưới đây.

Hack game Liên Quân bằng ứng dụng ZArchiver

ZArchiver là một phần mềm hỗ trợ người chơi Liên Quân. Với nhiều công cụ giúp hack dame, hack map và hack khả năng hồi chiêu trên tựa game Liên Quân. Giúp người chơi được bổ trợ sức mạnh, gia tăng tỷ lệ chiến thắng.

Hack game Liên Quân an toàn
Hack game Liên Quân an toàn

Liên Quân một tựa game thu hút người chơi nhờ vào lối chơi chiến thuật đồng đội. Không chỉ dựa vào kỹ năng, để có thể bách chiến bách thắng. Người chơi và đồng đội phải có một chiến lược chiến đấu phù hợp.

Với mục đích muốn gia tăng lợi thế khi tham gia vào các chiến trường. Không ít người chơi đã tìm kiếm cách hack dame tựa game này. Sau đây là cách hack game Liên Quân Season 4 2023 (mùa 28), hãy cùng theo dõi nhé!

Cách hack dame Liên Quân

Hack dame Liên Quân là thủ thuật “ngầm” để chuyển hóa sát thương của tướng lên cao hơn gấp nhiều lần so với bình thường. Giúp hạ gục đối thủ trong thời gian ngắn và dễ dàng hơn. Hack dame Liên Quân sẽ bao gồm sát thương vật lý, sát thương phép, tốc đánh,…

Cách hack dame Liên Quân

 • Bước 1: Gỡ cài đặt game Liên Quân Mobile ra khỏi điện thoại. Vào cửa hàng ứng dụng CH Play và tải về ứng dụng ZArchiver.
 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ tải file hack game bằng cách tìm kiếm cụm từ khóa “Hack Liên Quân Mobile” và tải file tại website Game Ga.
 • Bước 3: Sau khi đã tải file về máy, bạn mở ZArchiver, đến thư mục Download và tìm file hack vừa tải về tại thư mục này.
 • Bước 4: Chọn file hack Liên Quân Mobile, chọn “Giải nén vào <tên lưu trữ>”.
 • Bước 5: Sau khi quá trình load hoàn tất, ứng dụng sẽ thông báo rằng tệp tin đã được giải nén thành công. Trong thư mục vừa giải nén, bạn vào “AOV_VN” và sẽ thấy biểu tượng Hack dame Liên Quân, hãy mở & cài đặt file này.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn đừng mở ngay ứng dụng này lên. Hãy tiếp tục bước 6 phía dưới.

 • Bước 6: Nhấn giữ thư mục “com.garena.game.kgvn”, nhấp chọn “Sao chép”.
 • Bước 7: Kế đến bạn nhấn chọn “AOV_VN” và chọn vào “Bộ nhớ Thiết bị”.
 • Bước 8: Chọn icon “Android” → “Obb” → biểu tượng tròn màu xanh để paste. Và bản hack dame Liên Quân đã được cài đặt.
 • Bước 9: Cuối cùng, tải về máy game Liên Quân Mobile, vào Cài đặt → Ứng dụng → Liên Quân Mobile → Quyền ứng dụng → Quyền khác → Hiển thị cửa sổ nổi pop-up → chấp nhận.
 • Bước 10: Bạn khởi động trò chơi và thử nghiệm phần mềm, nếu bị disconnect bạn chỉ cần khởi động lại máy.

Như thế bạn đã hack dame Liên Quân thành công rồi đó.

Cách hack lag Liên Quân

Hack lag Liên Quân là một “chiêu trò” được nhiều game thủ truyền tai nhau để đánh phá đối thủ. Cách làm này sẽ khiên phần mềm bị lỗi, gây giật lag liên tục. Làm người chơi khó thao tác, dẫn đến mất kết nối.

Ngoài ra, ta còn có thể làm gia tăng ping ở phía đối thủ. Khiến đối thủ khó có thể trở tay trong các pha combat bất ngờ.

Hack lag Liên Quân

Để thực hiện hack lag Liên Quân, ta “tận dụng” lỗi chat trong hệ thống trò chuyện ingame như sau:

 • Bước 1: Vào mục Cài đặt → Thiết lập giao diện → Trò chuyện → Bật.
 • Bước 2: Vào một trận đấu, mở chat tất cả và gõ vào chat dòng code:
<size=26000>Ê</size>
<size=36000>w</size>

Mã code này có tác dụng tạo cỡ chữ lớn trong khung chat. Góp phần gây tắt nghẽn hệ thống, gây giật lag. Cách làm này khá hiệu quả trong các trận đấu 5v5 hoặc 10v10.

Cách hack hồi chiêu nhanh trong Liên Quân

Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng riêng với thời gian hồi chiêu khác nhau. Đa phần thời gian hồi chiêu sẽ tỷ lệ nghịch với lượng sát thương gây ra. Do đó, những kỹ năng có lượng dame cao thường rất tốn thời gian hồi phục.

Để giảm chỉ số hồi chiêu, người chơi có thể lên đồ hoặc chỉnh bảng ưu tiên cho chỉ số này. Hoặc một cách làm hiệu quả khác chính là hack giảm hồi chiêu cho kỹ năng. Thời gian hồi chiêu càng ngắn, lợi thế của người chơi càng cao.

Hồi chiêu nhanh trong Liên Quân
Hồi chiêu nhanh trong Liên Quân

Cách hack hồi chiêu có thể tăng tốc độ hồi chiêu về 0%. Để thực hiện thủ thuật hack này cần có phần mềm bổ trợ. Thông thường phần mềm trả phí sẽ có tính hiệu quả cao hơn.  Khi mua game thủ cần kiểm tra thông tin người bán và độ tin cậy trước khi chuyển khoản.

Gợi ý tìm kiếm cách hack Liên Quân trên YouTube, Tiktok

Việc xem hướng dẫn qua bài viết khiến bạn khó khăn để thực hiện thao tác. Bạn có thể tìm kiếm các thủ thuật hack game này trên các trang mạng xã hội chuyên video như Tiktok, YouTube.

Cách tìm kiếm mẹo hack dame Liên Quân trên Tiktok

Tiktok là một nền tảng xem video ngắn cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây. Các tiktoker trên nền tảng này cùng không ngừng cập nhật các video với đa dạng chủ đề.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cách hack dame game trên nền tảng này thông qua các bộ key như: cách hack dame Liên Quân, hack dame Liên Quân Mobile, hack dame + [tên vị tướng], buff dame Liên Quân miễn phí, buff dame free,…

Cách hack game miễn phí
Cách hack game miễn phí

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các hastag liên quan đến game như: #lienquan, #lienquanmobile, #hackdamelienquan, #hackdamelienquanmobile, #hackdamelq, #hackdamelqfree,…

Hãy xem và lưu ý tham khảo những nguồn tin chất lượng. Để tránh bị report và ảnh hưởng đến tài khoản game của bạn nhé!

Cách tìm video hướng dẫn hack dame Liên Quân trên YouTube

Ra mắt trước Tiktok từ rất lâu, nền tảng YouTube cũng không ít người dùng xây dựng nội dung về thủ thuật hack game. Với một tựa game nổi tiếng như Liên Quân, cũng không quá khó để tìm ra cách hack dame trên đó.

Hướng dẫn cách hack Liên Quân
Hướng dẫn cách hack Liên Quân

Dưới đây là một số từ khóa giúp bạn tìm kiếm video hướng dẫn hack dame, hack quân huy, hack vàng, hack hồi chiêu trên YouTube: Hack Liên Quân hồi chiêu 0s, hack Liên Quân không key, hack map LQ mùa 27, hack dame Liên Quân Mobile free, hack Liên Quân APK,…

Những lưu ý khi hack game Liên Quân

Các thủ thuật hack game thực chất đều là các cử chỉ gian lận. Vì thế Bản tin công nghệ không khuyến khích bạn thực hiện điều này. Sau đây sẽ là một số cảnh báo về việc sử dụng cách hack game trái quy định:

 • Sử dụng các phần mềm không rõ nguồn gốc có thể gây virus cho thiết bị.
 • Tài khoản hack game nếu bị hệ thống Garena phát hiện sẽ bị xử phạt.
 • Ban (cấm) vĩnh viễn các tài khoản có dấu hiệu vi phạm nghiêm trọng.

Hãy cố gắng mỗi ngày để nâng cao kỹ năng và tìm hiểu các chiến thuật. Để giúp bạn có một chiến thẳng vẻ vang và lành mạnh. Góp phần xây dựng một đấu trường Liên Quân trong sạch hơn.

Kết luận

Bản tin công nghệ vừa gửi đến bạn một số thủ thuật cách hack dame Liên Quân và những cảnh báo về hành vi này. Hy vọng rằng  thủ thuật phần mềm này sẽ hữu ích dành cho bạn, chúc bạn thành công.