Hiện nay sim Wintel đang phổ biến trên thị trường, tuy nhiên cách kích hoạt sim Wintel nhiều người vẫn chưa biết. Mọi người hãy theo dõi nội dung sau đây để có thể tự kích hoạt sim Wintel một cách dễ dàng mà không cần đi tiệm.

Sim Wintel là gì?

Sim Wintel mới được triển khai trong thời gian gần đây, vào năm 2021 đã sử dụng nhà mạng VNPT và đầu số của sim Wintel là 005. Từ thời điểm ra mắt, nhà mạng luôn đặt ra mục tiêu cung cấp tốc độ truy cập Internet một cách nhanh nhất, ở mọi lúc mọi nơi.

Sim Wintel chuyên dụng để truy cập 4G, mọi người thường băn khoăn về khả năng truyền mạng của Wintel, tự hỏi liệu rằng có đáp ứng nhu cầu sử dụng không. Đừng lo lắng, vì mạng lưới của VNPT sử dụng hạ tầng nên tốc độ và chất lượng của sim Wintel cũng giống với VNPT.

Sim Wintel là gì, có cách kích hoạt ra sao

Hiện tại sim Wintel đã phủ sóng ở khắp 63 tỉnh thành, vì vậy bạn có thể sử dụng Wintel của VNPT để truy cập ở bất cứ nơi đâu, thuận tiện khi đi du lịch hoặc đến những nơi không có wifi.

Trong suốt thời gian qua, Wintel đã cung cấp chức năng gọi điện và nhắn tin 2 chiều như những nhà mạng khác nhằm đem lại sự thuận tiện khi liên lạc giữa các sim với nhau.

Hướng dẫn cách mua sim Wintel thông qua ứng dụng

Để mua sim theo nhu cầu của bản thân với số như ý thì nhà mạng 055 đã hỗ trợ người dùng một cách tối đa bằng cách mang đến dịch vụ kích hoạt sim và mua sim.

 • Bước 1: Trong phần mua sim Wintel bạn có thể tuỳ chọn số thuê bao tuỳ sở thích hoặc để ngẫu nhiên với mức giá chỉ tốn 30.000 đồng cho 1 sim.
 • Bước 2: Sau khi lựa chọn số phù hợp người dùng cần đăng ký gói cước theo nhu cầu sử dụng.

Một điều đặc biệt đó chính là bạn có thể tự tạo riêng cho mình một thuê bao với mức data phù hợp với số phút gọi và sử dụng mạng tùy vào nhu cầu sử dụng.

 • Bước 3: Kế tiếp đó người dùng cần bấm xác nhận đơn hàng và kiểm tra lại số điện thoại, gói thuê bao đăng ký và tổng số tiền cần thanh toán tại đây.
 • Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như địa chỉ nhận hàng và hình thức vận chuyển cũng như phương thức thanh toán để Wintel hoàn thành giao dịch cuối cùng.

Hướng dẫn cách mua sim Wintel đơn giản

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản thì bạn đã có thể đăng ký mua hàng thành công sim Wintel một cách nhanh chóng. Điều bạn cần làm tiếp theo là chờ đợi sim được giao tới để sử dụng.

Cách kích hoạt sim Wintel nhanh chóng, đơn giản tại nhà

Cách kích hoạt sim Wintel được thực hiện thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn lắp ráp sim Wintel vào khe sim của điện thoại, sau đó tải ứng dụng Wintel về máy (CH Play hoặc App Store)
 • Bước 2: Sau khi thực hiện tải Wintel về điện thoại, tiếp theo bạn vào nút kích hoạt sim, sau đó nhập mã số kích hoạt hoặc quét mã QR được dán ở cạnh sim sau đó bấm kích hoạt.

Bật mí cách kích hoạt sim Wintel hiệu quả

 • Bước 3: Sau khi nhập mã kích hoạt bạn hãy quét mã barcode có trên phôi sim Wintel, sau đó nhấn tiếp tục.
 • Bước 4: Hãy tiến hành chụp ảnh CMND hoặc CCCD của bạn, tiếp tục điền thông tin cá nhân đầy đủ. Cuối cùng bạn kiểm tra các thông tin và ký cam kết. Khi hoàn thành, hệ thống bắt buộc bạn tạo mật khẩu rồi kích hoạt sim là thành công.

Quá trình kích hoạt sim Wintel

Một số lưu ý khi bạn thực hiện kích hoạt sim Wintel như sau:

 • Mọi bước thực hiện kích hoạt sim Wintel đều miễn phí.
 • Khi nhận sim bạn cần kích hoạt trong thời gian sớm nhất.
 • Đối với sim Wintel chỉ hỗ trợ kích hoạt mã trên ứng dụng của Wintel, không có dịch vụ bên ngoài.

Qua hướng dẫn cách kích hoạt sim Wintel hy vọng mọi người sẽ thực hiện thành công. Hãy thử trải nghiệm các dịch vụ của sim Wintel nhé!