Trong quá trình sử dụng, đôi lúc tài khoản của bạn cũng sẽ không đủ để thực hiện cuộc gọi hoặc gửi đi một tin nhắn nào đó. Tuy nhiên, lại không tiện để nạp tiền vào tài khoản thì thao tác cứu giúp nhanh chóng bây giờ chính là sử dụng dịch vụ ứng tiền. Vậy cách ứng tiền sim Vietnamobile như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn thông qua bài viết tham khảo dưới đây nhé!

Cách ứng tiền sim Vietnamobile 10k, 3k

Ứng tiền VNMB 3.000 đồng

Để có thể thực hiện nhu cầu ứng tiền nhận ngay 3.000 đồng cho thuê bao Vietnamobile của mình, quý khách hãy thực hiện thao tác theo mã USSD:

*911#OK hoặc Phím Gọi

Sau khi nhận được yêu cầu, tổng đài sẽ lập tức cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi 2 của bạn để có thể sử dụng để gọi và gửi tin nhắn. Tuy nhiên, để có thể ứng được 3.000 đồng, thuê bao của khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện sau: 

 • Ngay tại thời điểm quý khách thực hiện thao tác ứng tiền, tài khoản chính của bạn phải dưới 3.000 đồng.
 • Thuê bao Vietnamobile của bạn đã được kích hoạt sử dụng trên 90 ngày và hoạt động ở cả 2 chiều.
 • Tháng trước, thuê bao Vietnamobile của quý khách đã sử dụng tối thiểu 50.000 đồng.
 • Thuê bao Vietnamobile của quý khách đã nạp thẻ card với mệnh giá 20.000 đồng tối thiểu là 1 lần.

Chưa kể đến, với dịch vụ ứng tiền này của Vietnamobile, tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính của bạn và không hề mất thêm bất kỳ phụ phí nào.

Ứng tiền NMB 10k

Để có thể ứng tiền sim Vietnamobile từ 5.000 đến 50.000 đồng, quý khách phải thực hiện theo tin nhắn sms, tuy nhiên với cách ứng tiền này, nhà mạng sẽ không cho phép bạn lựa chọn số tiền mình muốn ứng mà thay vào đó nhà mạng sẽ gửi đầy đủ thông tin về số tiền ứng cũng như mức phí chi trả cho dịch vụ này, nếu quý khách hàng đồng ý, hãy soạn tin theo cú pháp:

Cách ứng tiền sim Vietnamobile 10k

Soạn Y gửi 900

Thuê bao Vietnamobile của quý khách phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.Số tiền bạn ứng sẽ trực tiếp được cộng vào tài khoản chính và sử dụng được nhiều các dịch vụ của nhà mạng. Nhưng để đảm bảo việc ứng tiền thành công, thuê bao của quý khách phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

 • Tài khoản chính của thuê bao Vietnamobile ứng tiền phải dưới 5.000 đồng.
 • Thuê bao Vietnamobile của bạn đã được kích hoạt sử dụng trên 60 ngày và hoạt động ở cả 2 chiều.
 • Thuê bao Vietnamobile của quý khách đã nạp thẻ nhiều lần, sử dụng gọi, nhắn tin trong tháng trước.

Một số lưu ý đối với cách ứng tiền Vietnamobile từ 5.000 đến 50.000 đồng bằng tin nhắn sms:

 • Số tiền ứng và phí dịch vụ mà nhà mạng gửi cho bạn lúc trước sẽ được trừ vào tài khoản chính cho lần nạp thẻ lần sau khi ứng tiền.
 • Trường hợp số tiền nạp sau khi ứng không đủ với số tiền đã ứng, hệ thống sẽ tự động đi 80% cước phí đã nạp, số tiền còn lại sẽ trừ vào lần nạp thẻ sau.
 • Với thao tác ứng tiền này, bạn sẽ có 2 tháng để trả hết số tiền đã ứng, nếu bạn không thanh toán hệ thống sẽ không cho phép bạn tham gia dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

>>>> Xem thêm cách kiểm tra gói cước Mobifone nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện.

Ứng tiền sim VNMB thánh Sim và siêu thánh Sim

Để ứng tiền cho sim Vietnamobile thánh Sim và siêu thánh Sim, quý khách hàng sẽ sử dụng cách tương tự như cách 2, khách hàng phải chờ để nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng gửi đến thuê bao cần ứng tiền:

Ứng tiền sim Vietnamobile thánh Sim và siêu thánh Sim

Soạn Y gửi 141

HOẶC

Thao tác trên bàn phím: *141*1# Gọi

Ngay sau khi ứng tiền thành công, quý khách sẽ được cộng 5.000 đồng vào tài khoản KM2 kèm theo 4GB data tốc độ cao vào P20 với hạn sử dụng là 3 ngày.

Tuy nhiên, để thực hiện thành công thao tác ứng tiền sim Vietnamobile thánh Sim và siêu thánh Sim, thuê bao của quý khách phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Thuê bao Vietnamobile của quý khách phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.
 • Thuê bao Vietnamobile của bạn đã được kích hoạt sử dụng trên 60 ngày và hoạt động ở cả 2 chiều.
 • Ngay tại thời điểm quý khách thực hiện thao tác ứng tiền, tài khoản chính của bạn phải dưới 5.000 đồng.
 • Thuê bao Vietnamobile của quý khách đã nạp thẻ nhiều lần, sử dụng gọi, nhắn tin trong tháng trước.

Trên đây là 3 cách ứng khi sim Vietnamobile khi hết tiền, mọi người hãy tham khảo và bỏ túi cho mình những mẹo vặt bổ ích này nhé!

Cách ứng tiền sim VNMB vào tài khoản chính

Vietnamobile mang đến nhiều tiện ích, cho phép người dùng có thể ứng tiền vào tài khoản chính hoặc tài khoản KM2. Mỗi cách ứng sẽ nhận được số tiền ứng khác nhau và chi phí dịch vụ khác nhau. Trong đó, cú pháp ứng tiền sim VNMB vào tài khoản chính là:

Y gửi 900 và ứng vào tài khoản KM2 là *911#OK.

Điều kiện ứng tiền tài khoản Vietnamobile

Để đủ kiện kiện tham gia ứng tiền sim VNMB, bạn phải là thuê bao trả trước của Vietnamobile hoạt động 2 chiều và phải hoạt động tối thiểu 03 tháng tính từ ngày kích hoạt sim.

Ngoài ra, sim VNMB của quý khách phải nộp ít nhất 20.000 đồng mỗi tháng vào tài khoản và nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền từ hệ thống.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc gì, mọi người có thể liên hệ đến tổng đài 789 của nhà mạng Vietnamobile để được hỗ trợ nhé!

Trên đây là bài viết cách ứng tiền sim Vietnamobile siêu nhanh, đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng bạn có thể ứng tiền thành công trong các tình huống khẩn cấp nhé. Đừng quên theo dõi tin tức sim số gói cước data do Bản Tin Công Nghệ cung cấp. Tin tức mới mỗi ngày, chính xác và nhiều mẹo hay, bổ ích.