Cách kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng khá đơn giản. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn vẫn chưa rành việc này. Chính vì vậy, ngay phía dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra, và đăng ký gói cước ưu đãi khủng nhé. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng

Việc kiểm tra gói cước hiện đang sử dụng giúp bạn dễ dàng quản lý được những chi phí, tránh phát sinh những dịch vụ không cần thiết mỗi tháng. Và dưới đây, mình sẽ hướng dẫn 3 cách kiểm tra gói cước Mobifone dễ dàng, hiệu quả.

Kiểm tra bằng tên gói cước

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần vào ứng dụng tin nhắn và gõ theo cú pháp sau:

 • Kiểm tra Data, hãy nhập: KT DATA gửi 999
 • Kiểm tra combo, hãy nhập:  KT ALL gửi 999

Lưu ý: Khi các bạn gửi cho tổng đài 999 thì sẽ mất cước phí là 200đ/SMS.

Liên hệ tổng đài Mobifone

Nếu bạn muốn giải đáp thắc mắc, và kiểm tra gói cước đang sử dụng thì nên gọi ngay tới tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất. Số điện thoại hotline của Mobifone là 18001090.

Kiểm tra qua App

Hiện nay, mọi người hầu như đã sử dụng smartphone. Chính vì vậy, bạn nên tải hẳn app My MobiFone/ My MobiFone Nex để kiểm tra gói cước một cách trực quan hơn.

 • Bước 1: Tải ứng dụng My MobiFone hoặc My MobiFone Next về smartphone của bạn.
  • Cài đặt My MobiFone cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vms.com.vn.mymobifone&hl=vi&gl=US
  • Cài đặt My MobiFone cho iOS: https://apps.apple.com/vn/app/my-mobifone/id719320091?l=vi
 • Bước 2: Khi đã tải ứng dụng thành công, bạn hãy khởi động app lên, rồi nhấn vào nút Đăng nhập ngay giữa màn hình.

gói cước mobifone

 • Bước 3: Điền số điện thoại của bạn vào và nhận mã OTP là có thể đăng nhập thành công.

gói cước mobifone

 • Bước 4: Giờ bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết những gói cước đang sử dụng ngay trên app với giao diện rất dễ nhìn.

gói cước mobifone

>>>> Xem thêm hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel siêu nhanh, siêu dễ, data cực khủng.

Kiểm tra qua Website

Nếu bạn muốn kiểm tra trên website, thì đầu tiên cần phải truy cập vào trang web chính chủ của Mobifone: https://www.mobifone.vn.

 • Bước 2: Nhấn Đăng nhập .

Cách kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng

 • Bước 3: Chọn phương thức đăng nhập.

Cách kiểm tra gói cước Mobifone đang sử dụng

 • Bước 4: Khi đã đăng nhập thành công. Hãy nhấn vào mục My MobiFone, rồi chọn Thông tin tài khoản.

chọn Thông tin tài khoản.

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra dịch vụ, data, gói cước đang sử dụng, và còn rất nhiều thông tin khác liên quan tới SIM của bạn.

bạn có thể kiểm tra dịch vụ, data,

Gói cước Mobifone phổ biến

Như vậy, khi đã biết cách kiểm tra gói cước đang sử dụng rồi. Thì các bạn cũng có thể tham khảo những gói data, combo,… phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Đầu tiên, không thể không nhắc tới gói cước theo tháng C120N. Bởi đây là loại gói đáp ứng vừa đủ với những người dùng cơ bản hàng tháng, với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút; miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng; miễn phí 4GB/ngày (120GB/tháng). Đặc biệt, khi đăng ký chu kỳ đầu chỉ 90.000đ, khi đến kỳ tiếp theo sẽ là 120.000đ.

Cú pháp: ON C120N gửi 9084

phổ biến

Đối với gói cước theo ngày, thì cái tên K10S được sử dụng cũng khá phổ biến. Trong nhiều trường hợp, một số người đã sử dụng hết lưu lượng của gói tháng, thì thường họ nghĩ ngay tới việc đăng ký gói K10S để sử dụng, giải trí thoải mái trong một ngày.

Cụ thể, gói cước K10S có ưu đãi miễn phí 100 phút gọi nội mạng, 100 tin nhắn nội mạng, 1GB Data. Như vậy, bạn có thể liên lạc ngay với bạn bè thông qua cuộc gọi hoặc sử dụng internet để làm những việc cần thiết trong ngày.

Cú pháp: K10S gửi 789

Tạm kết

Như vậy, việc kiểm tra gói cước Mobifone khá đơn giản đúng không nào? Khi đọc qua bài viết này, nếu bạn đã nắm bắt rõ được các cách thì nên tra soát lại những gói đang sử dụng luôn nhé, tránh đăng ký thừa mà không sử dụng đến, sẽ rất phí phạm đó. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chuyên mục sim số gói cước data của Bản Tin Công Nghệ nhé. Chúc các bạn thành công.