Cách cài đặt ChatGPT cho điện thoại ở Việt Nam hẳn là bài viết mà các bạn đang mong đợi nhiều nhất hiện nay. Trong thời đại của AI, việc phát triển một phần mềm có thể giúp người dùng soạn một văn bản có nội dung dài nhanh chóng là điều khá dễ dàng. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được cách cài đặt ChatGPT nhé!

ChatGPT là phần mềm gì?

Chat Generative Pre-training Transformer hay được gọi tắt là ChatGPT. Đây là một chatbot được OpenAI của Mỹ phát triển. ChatGPT được trình làng lần đầu vào tháng 11/2022 và rất được công chúng chú ý. Nó được xây dựng và tích hợp rất nhiều tính năng và kỹ thuật nổi bật.

ChatGPT là phần mềm gì

Đông đảo người dùng trên khắp nơi đều bị công cụ này thu hút sự chú ý, nó cũng được đánh giá lên tới 29 tỷ USD. Phản hồi các câu hỏi một cách nhanh chóng là khả năng nổi bật nhất của ChatGPT. Lý do là bởi một bộ dữ liệu khổng lồ được tích hợp cho nó và công cụ này cũng có thể xử lý đa dạng ngôn ngữ khác nhau.

Cách cài đặt ChatGPT cho điện thoại

Để cài công cụ này trên điện thoại, bạn có thể tham khảo cách tải ChatGPT cho điện thoại ở Việt Nam qua các bước đơn giản dưới đây.

  • Bước 1: Ở trên trình duyệt của điện thoại tìm kiếm từ khóa ChatGPT. Sau đó nhấp vào openai.com.
  • Bước 2: Ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải màn hình vào chọn Thêm vào màn hình chính.
  • Bước 3: Chọn Thêm và kéo thả biểu tượng ChatGPT đến vị trí bạn muốn trên màn hình điện thoại.
  • Bước 4: Khi sử dụng, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng và chọn try ChatGPT. Đăng nhập sau đó dùng như bình thường.

Cách tải ChatGPT cho điện thoại

Những ưu điểm của ChatGPT

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, công cụ ChatGPT được coi là một trợ thủ đắc lực cho người sử dụng. Tuy rằng vẫn có hạn chế nhưng nhờ ưu điểm mà công cụ này rất được đón nhận và nhiều người dùng vẫn cài đặt ChatGPT cho điện thoại một cách thường xuyên.

Phản hồi, trao đổi nhanh các câu hỏi của người sử dụng

Tra cứu thông tin là mục đích chính mà ChatGPT được sử dụng. Người sử dụng có thể đưa ra bất cứ câu hỏi gì, sau đó công cụ này sẽ đưa ra câu trả lời một cách chi tiết chỉ cần vài giây.

Phản hồi, trao đổi nhanh các câu hỏi của người sử dụng

Công cụ ChatGPT cũng có khả năng đưa ra các gợi ý về marketing, blog, bài luận, SEO hay hướng dẫn khác. Vì điều này, ChatGPT cũng chứng minh được công cụ có bộ dữ liệu lớn về nhiều lĩnh vực. Nhưng một vài trường hợp, công cụ này cũng đưa ra câu trả lời không hẳn là chính xác.

Thân thiện với nhiều đối tượng

ChatGPT thân thiện với nhiều đối tượng hơn hẳn các chatbot trước đây. Thiết kế và giao diện tương tác của công cụ cũng vô cùng đơn giản. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Thân thiện với nhiều đối tượng

Ngoài ra, phong cách trả lời cũng như trao đổi của chatbot này đem lại cho người sử dụng một cảm giác như đang có cuộc trò chuyện với một ai đó khác. Lý do là vì công cụ này có khả năng học hỏi và cập nhật thông tin nên nó sẽ ngày càng nói chuyện một cách tự nhiên và gần gũi.

Hoàn toàn miễn phí

ChatGPT hiện nay vẫn đang được phát hành một cách miễn phí trên nền tảng website. Tất cả đối tượng người dùng đều có thể sử dụng công cụ này bất cứ lúc nào. Ở khu vực Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vì vậy, nếu như đang tìm cách cài đặt ChatGPT cho điện thoại thì bạn không cần phải chuyển đổi VPN qua quốc gia khác.

Những ưu điểm của ChatGPT

Song song với phiên bản miễn phí, ChatGPT cũng có phiên bản Plus được trang bị những tính năng cao cấp hơn. Tất nhiên, phiên bản này yêu cầu người dùng trả phí và đang giới hạn ở một số quốc gia. Vì vậy, người dùng Việt Nam vẫn chưa thể sử dụng phiên bản này.

Trên đây là cách cài đặt ChatGPT cho điện thoại ở Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Với thời đại phát triển của công nghệ AI, công cụ này xuất hiện như một trợ thủ vô cùng đắc lực cho người dùng. Đây có thể coi là sự phát triển vượt bậc của con người và chắc hẳn nó sẽ còn nhiều tính năng ưu việt khác trong tương lai.