Sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi, chúng ta luôn muốn nghỉ ngơi hoặc giải trí bằng cách nghe nhạc, xem phim, hoặc chơi game. Game chiến thuật là một trong những thể loại rất được ưa chuộng, Liên Quân Mobile chính là một trong những tựa game thuộc thể loại này, có rất đông lượt download và phản hồi khá tích cực. Để tải Liên Quân Mobile trên điện thoại thì vô cùng dễ dàng, nhưng làm sao để download Liên Quân trên máy tính? Ngay dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải game Liên Quân trên máy tính.

Game Liên Quân Mobile là gì?

Liên Quân Mobile có tên tiếng anh là Arena of Valor. Đây là một loại game chiến thuật trên đấu trường, rất nhiều trò chơi do Garena phát hành, phân phối trên nền tảng Androi và iOS.

Loại game này được xuất phát từ Vương Giả Vinh Diệu do Tencent Games phát triển, cũng như phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Vì đây là một trò chơi có các nhân vật lịch sử Trung Quốc nên không được phát hàng ở các quốc gia khác. Chính vì thế, Tencent Games đã thay đổi hình ảnh các nhân vật trong game trở nên quốc tế hơn.

Game Liên Quân Mobile là gì?

Sau đó Tencent Games đã phân phối cho Garena phát hành loại game này tại thị trường Đài Loan với tên gọi là Truyền Thuyết Đối Quyết vào tháng 10/2016.

Chỉ đến ngày 21/11/2016 trò chơi này bắt đầu được phát hành tại Việt Nam. Sau này, loại game này được Garena phát hành ở các nước Đông Nam Á còn lại. Còn ở các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ và Ấn Độ thì do Tencent Games phát hành.

Vào 29 tháng 7 năm 2018 được xem như là ngày sinh nhật của game Liên Quân đầu tiên trên toàn thế giới.

Cách tải Liên Quân trên máy tính Win 7 và 10 thông qua giả lập Droid4X

Hiện nay, cách tải Liên Quân trên máy tính Win 10 dễ dàng và phổ biến chính là sử dụng trình giả lập. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải Liên Quân trên máy tính bằng trình giả lập Droid4X – trình giả lập nhẹ nhất hiện nay.

Trình này có thể sử dụng ngay cả với các máy tính có cấu hình yếu. Vì thế, cách tải liên quân trên PC bằng trình giả lập này, là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp nếu như máy tính của bạn không quá mạnh mẽ.

  • Bước 1: Hãy gõ tìm kiếm Droid4X trên Google và hoàn tất việc tải về, và cài đặt trên máy tính của bạn.

Cách tải Liên Quân trên máy tính Win 7 và 10 thông qua giả lập Droid4X

  • Bước 2: Khởi động trình giả lập Droid4X và bắt đầu cài đặt Liên Quân Mobile về máy tính.
  • Bước 3: Sau khi bạn cài đặt thành công, bạn vào game và bắt đầu đăng nhập tài khoản game (tài khoản Facebook hoặc là Garena).
  • Bước 4: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Liên Quân mà mình đã tải về và chờ một chút để game có thể load được tài nguyên của máy.
  • Bước 5: Lúc này, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu trò chơi như trên điện thoại.

Cách tải Liên Quân trên máy tính Win 7 và 10 thông qua giả lập Droid4X

  • Bước 6: Khi vào game, nhìn góc phải giả lập, nếu như đang được mở lớn hoặc full màn hình thì bạn sẽ nhìn thấy được biểu tượng bàn phím. Nếu đang là dạng thu nhỏ thì bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng mũi tên, chọn vào đó để mở được các tùy chọn ẩn.

Xem thêm:

Lưu ý:

Người chơi cần dùng phím ( A – W – D – S) để di chuyển các nhân vật trong trò chơi, vì thế bạn cần tắt công cụ gõ tiếng Việt như Unikey và Vietkey.

Click chuột trái vào biểu tượng nắm tay để tấn công và nhấn vào các phím số tương ứng với các skill để thi triển. Giữ và di chuyển chuột để xác định được mục tiêu và thả tay ra khi muốn tấn công.

Cách tải game Liên Quân Mobile trên máy tính không hề khó khăn đúng không? Chỉ cần sử dụng trình giả lập là bạn đã có thể chơi game Liên Quân trên chính chiếc máy tính của mình. Mong rằng những thủ thuật laptop này hữu ích dành cho bạn