Viber là một trong các ứng dụng nhắn tin, gọi điện,… được sử dụng phổ biến hiện nay để giúp bạn nhắn tin hay gọi điện, gọi video một cách thoải mái mà không tốn nhiều chi phí. Khi sử dụng, đôi lúc bạn sẽ cần thoát Viber trên máy tính nhưng không biết làm sao để thoát Viber trên máy tính. Nếu vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết cách thoát Viber trên máy tính nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Viber và các tính năng thú vị của Viber

Viber là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi thông thường, gọi video hay nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, video qua tin nhắn đến những người dùng Viber khác.

Viber có thể hoạt động ở nhiều quốc gia, sử dụng kết nối Internet để bạn có thể liên lạc với mọi người, giúp bạn có thể liên lạc với mọi người ở nhiều nơi.

cách thoát viber trên máy tính

Ứng dụng Viber có nhiều tính năng thú vị như nhắn tin miễn phí, chia sẻ hình ảnh, video, gọi điện miễn phí, trò chuyện nhóm lên đến 200 người, các nhãn dán thú vị thể hiện cảm xúc, các trò chơi miễn phí trên Viber để cùng chơi với bạn bè,….

Cách thoát đăng xuất Viber trên máy tính Win 10

Trong quá trình sử dụng, vì một số lý do nào đó mà bạn cần thoát Viber trên máy tính của mình và nếu bạn chưa biết làm thế nào, hãy thực hiện theo hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính như sau:

Để thoát Viber trên máy tính, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Trên Viber máy tính bạn chọn Tools → Options.

Cách thoát đăng xuất Viber trên máy tính Win 10

  • Bước 2: Sau khi chọn Options giao diện khác sẽ xuất hiện và bạn chọn Privacy
  • Bước 3: Chọn Deactive trong phần Deactivate Viber on Desktop để thoát tài khoản Viber.

Cách thoát đăng xuất Viber trên máy tính Win 10

Sau khi thoát Viber trên máy tính, lịch sử chat của tài khoản bạn đang sử dụng trên máy tính sẽ được xóa sạch tuy nhiên các tin nhắn trên thiết bị smartphone Android hay iOS đều sẽ được giữ nguyên nên bạn có thể xem lại trên smartphone của bạn.

Cách đăng xuất Viber trên máy tính thông qua điện thoại

Ngoài cách thoát Viber trực tiếp bằng máy tính, chúng tôi cũng chia sẻ đến bạn một cách đăng xuất Viber trên máy tính khác chính là thoát Viber trên máy tính thông qua ứng dụng Viber trên smartphone.

Cách thoát Viber trên smartphone Android

  • Bước 1: Tại giao diện Viber trên điện thoại Android hãy chọn biểu tượng 3 gạch ngang để hiển thị các tùy chọn cho tài khoản.
  • Bước 2: Kéo xuống bên dưới và chọn Thoát và sẽ có một thông báo Viber xuất hiện về việc nhận cuộc gọi và tin nhắn
  • Bước 3: bạn chọn OK để thoát Viber.

Thoát Viber trên smartphone Android

Cách đăng xuất Viber trên iPhone/iPad

Nếu bạn sử dụng Viber trên iPhone/iPad thì cách thoát Viber sẽ khác hơn một chút vì trên iPhone/iPad không có tùy chọn Thoát như trên Android. Vì vậy để thoát Viber trên iOS, bạn sẽ cần Hủy kích hoạt tài khoản.

  • Bước 1: Tại giao diện Viber chọn mục Thêm ở phía dưới màn hình và chọn Cài đặt ở giao diện tiếp theo.

họn mục Thêm ở phía dưới màn hình và chọn Cài đặt ở giao diện tiếp theo

  • Bước 2: Trong giao diện Cài đặt bạn chọn Tài khoản > Bỏ kích hoạt tài khoản.
  • Bước 3: Để hủy kích hoạt, bạn cần điền số điện thoại đăng ký Viber
  • Bước 4: sau đó chọn Hủy kích hoạt tài khoản ở bên dưới màn hình.

chọn Tài khoản > Bỏ kích hoạt tài khoản

Sau khi hủy kích hoạt tài khoản Viber, tất cả các dữ liệu Viber trên smartphone sẽ bị xóa và kể cả các ứng dụng mà bạn đã trả phí trước đó vì vậy bạn cần lưu ý điều này trước khi Hủy kích hoạt tài khoản.

Bên cạnh đó, việc Hủy kích hoạt tài khoản Viber cũng sẽ giúp ngắt kết nối với tất cả các thiết bị mà bạn đã đăng nhập bao gồm tài khoản trên máy tính.

Cách thoát Viber trên máy tính Win 10 cũng được thực hiện theo các cách như trên. Thêm một lưu ý cho bạn chính là nếu bạn thoát tài khoản Viber trên máy tính thì tài khoản Viber ở các thiết bị khác vẫn giữ nguyên còn nếu Hủy kích hoạt Viber thì trên máy tính sẽ tự động đăng xuất.

Hi vọng bài viết đã giúp đỡ bạn về việc thoát Viber trên máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật máy tính này!