Bạn đã biết cách tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết hướng dẫn cách tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ sau đây để có thể nghe nhạc được mọi lúc mọi nơi mà không cần đến internet nhé! Lưu ý, trước tiên hãy đăng ký Youtube premium để thực hiện nhé.

Lợi ích khi tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ USB

Hiện nay, nhắc đến Youtube thì nó không còn quá xa lạ với người dùng nữa, vì đây là một ứng dụng phổ biến chỉ sau Google. 

Được biệt Youtube là một trang web được thiết kế ra giúp người dùng tạo dựng kênh riêng của mình và chia sẻ những video từ mọi lĩnh vực mà bất kỳ ai cũng có thể xem. Do đó, nếu thích họ có thể like, chia sẻ, để lại bình luận hay thậm chí là tải về máy để xem dần.

Lợi ích khi tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ USB

Trong đó phải kể đến các video âm nhạc luôn có lượng người xem cao hằng ngày và lượt tải xuống cũng vậy. Do đó, họ thường sử dụng cách tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ USB để có thể nghe được mọi lúc mọi nơi mà không cần đến internet.

Bên cạnh đó, những bài nhạc bạn ưa thích trên Youtube đôi khi sẽ không có định dạng MP3 hoặc không được phát hành trên Zing hay NhacCuaTui, nên nếu dùng cách tải về USB thì hoàn toàn không cần tốn thời gian tìm kiếm nó ở nhiều ứng dụng khác nhé!

>>>Xem thêm: Cách đăng ký và sử dụng Youtube Music đơn giản tại đây!

Cách tải video từ Youtube về thẻ nhớ USB 

Muốn tải video từ Youtube về thẻ nhớ USB của bạn, trước hết chúng ta cần phải đáp ứng được những yêu cầu tiên quyết sau đây:

Điều kiện thực hiện

 • Bạn đã đăng ký trở thành thành viên trong YouTube Premium.
 • Không phải quốc gia nào Youtube cũng cho phép bạn tải video xuống nên nếu bạn muốn download thì bạn phải đang ở nơi mà YouTube cấp quyền được tải video về nhé!
 • Ngoài ra, video mà bạn có thể tải xuống chính là video mà bạn đã tải lên YouTube trước đó.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên thì hãy thực hiện các bước làm tiếp theo như này:

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng YouTube trên điện thoại > Nhấn vào tài khoản của bạn thường được đặt nằm ở góc phải màn hình.
 • Bước 2: Tiếp theo, tìm và chọn đến mục Cài đặt > giao diện sau mở ra thì chọn Tải xuống.

Cách tải video từ Youtube về thẻ nhớ USB  bước 1, 2

 • Bước 3: Nếu bạn đang tắt chế độ Sử dụng thẻ USB thì bật tính năng đó lên.
 • Bước 4: Chọn video mà bạn muốn tải về rồi nhấn vào nút Tải xuống là hoàn thành tải xuống rồi nhé!

Nếu bạn muốn kiểm tra xem video đó đã được download hay chưa thì có thể quay lại Thư viện và xem video đã tải tại mục Video tải xuống. Hoặc ngay dưới video bạn chọn tải sẽ hiển thị dấu tích kèm với dòng chữ Đã tải video xuống.

Cách chuyển bộ nhớ trong điện thoại sang thẻ nhớ USB

Sau khi tải video Youtube về, bạn sẽ không được phép chuyển thẳng video đó từ bộ nhớ trong trên điện thoại sang thẻ nhớ USB mà cần thêm các thao tác đơn giản như sau nữa:

 • Bước 1: Vào bộ nhớ trong của điện thoại và xóa video đã tải xuống đó đi.
 • Bước 2: Chuyển đổi vị trí lưu video sang thẻ nhớ USB.
 • Bước 3: Bắt đầu tải lại video xuống thì video Youtube sẽ nằm trong thẻ nhớ USB luôn nhé!

Cách tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ USB 

Với những lợi ích mà việc tải nhạc từ Youtube về USB đem lại, bạn còn chần chờ gì mà không bỏ túi cho mình ngay cách thực hiện cực kỳ đơn giản ngay dưới đây:

 • Đầu tiên bạn hãy tải file MP3 về điện thoại. Điều này sẽ giúp âm thanh được mã hóa, làm giảm dung lượng lưu trữ nhưng chất lượng âm thanh vẫn được giữ nguyên vẹn như video nhạc gốc.
 • Bạn thực hiện cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại tương tự như tải video về thẻ nhớ ở mục 2 mà không cần điều kiện gì bắt buộc.
 • Cuối cùng bạn chỉ cần chuyển nhạc từ điện thoại sang thẻ nhớ USB là xong.

Cách tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ USB 

Hy vọng với các thao tác đơn giản trên đây bạn sẽ thực hiện thành công cách tải nhạc từ Youtube về thẻ nhớ USB rồi nhé!