Camera Gopro Hero 11 hiện đang là chiếc camera hành trình được công chúng quan tâm nhất hiện nay. Vậy camera Gopro 11 có độ phân giải bao nhiêu? Giá bao nhiêu và có nên mua hay không? Hãy cùng nhìn nhận những phân tích dưới đây để biết được có nên mua camera Gopro Hero 11 hay không nhé.

Camera Gopro Hero 11 độ phân giải bao nhiêu?

Vào năm ngoái, Hero 10 Black được ra mắt với công bố sẽ nhận được một bản nâng cấp lớn về độ phân giải và tốc độ khung hình. Điều này là rất ít thấy trên những thế hệ Hero trước đó. Trên Hero 10 Black, người dùng đã có thể quay video 2,7K với tốc độ 240 khung hình / giây, đây là một sự nâng cấp hiệu quả.

Với mẫu GoPro mới nhất, những thông số về tốc độ phân giải được cải thiện rõ nhất, điển hình là  người dùng có thể quay video 5.3K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Tiếp theo đó là quay video 4K với tốc độ 120 khung hình / giây. Chính nhờ những nâng cấp lớn trên đã cải thiện được tính năng phát lại chuyển động chậm và mang lại độ phân giải cao.

Dự đoán độ phân giải camera Gopro Hero 11 lên đến 6K

Và với Camera Gopro Hero 11, dự đoán sẽ có những cải thiện nhiều hơn về thông số kỹ thuật. Rất có thể hãng sẽ cho Gopro Hero 11 tăng tốc độ lên 30 khung hình / giây với độ phân giải lên 6K. Một khả năng khác cũng được dự đoán là sẽ tăng độ phân giải lên 5,7K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Và điều này có đúng hay không thì chính xác phải đợi công bố trực tiếp từ hãng.

Camera Gopro Hero 11 có những tính năng mới nào?

Những thông tin về camera Gopro Hero 11 đã xuất hiện chỉ vừa khi ra mắt sản phẩm amera Gopro Hero 10 mới được vài tháng. Và cũng giống như những sản phẩm công nghệ, những thiết bị camera hành trình khác,.. camera rất được kỳ vọng về tính năng và cả độ phân giải của chiếc camera hành trình này.

Những tính năng mới trên GoPro Hero 11

Các tính năng mới tiềm năng cho GoPro Hero 11 camera Gopro Hero 11 sẽ được cải tiến về phần ánh sáng video. Ngoài ra người dùng còn được tùy chọn ống kính hoặc bổ sung thêm vào đó hiệu ứng, bộ lọc kể cả là quay trực tiếp trong những hiệu ứng và bộ lọc đang dùng.

Một đề xuất khác cho GoPro đó là bổ sung chế độ sạc không dây và chế độ chỉnh nguồn điện để những trường hợp khi máy quá nóng, chúng ta có thể thoát nhiệt để bảo vệ camera tốt hơn.

Camera Gopro Hero 11 ra mắt khi nào? Giá bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, chưa cho một thông tin vào là chính xác về ngày ra mắt của GoPro Hero 11. Thông thường, những sản phẩm camera hành trình sẽ được ra mắt cùng dòng sản phẩm máy ảnh mới của GoPro, thời điểm thường sẽ rơi vào tháng 9. Hero 10 Black được công bố vào tháng 9 năm 2021, Hero 9 Black được phát hành vào tháng 9 năm 2020 và Hero 7 Black, Hero 7 Silver và Hero 7 White thì được ra mắt vào tháng 9 năm 2018. 

Gopro Hero 11 dự kiến ra mắt vào tháng 9

Do đó, một dự đoán an toàn rằng GoPro sẽ ra mắt Hero 11 vào tháng 9 năm 2022. Đôi khi cũng có những trường hợp ngoại lệ, điển hình như GoPro Hero 8 Black và GoPro Max 360 lại được ra mắt vào ngày đầu tháng 10. Vì vậy, ngày phát hành của GoPro Hero 11 chính xác, chắc chắn phải đợi thông báo chính thức từ nhà sản xuất.

Về giá của camera Gopro Hero 11 thì hiện tại, dòng sản phẩm này đang được đánh giá là ngang giá với camera Gopro Hero 10. Theo đó, mức giá sẽ rơi vào khoảng 500 USD ở thời điểm ra mắt.

Có thể mua camera Gopro Hero 11 chính hãng ở đâu?

Nếu camera Gopro Hero 11 được ra mắt và chính thức mở bán, thì CellphoneS sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên nhập về sản phẩm chính hãng để phân phối đến tay khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, trải nghiệm sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, CellphoneS sẽ không phân phối sản phẩm qua một trung gian nào khác. Vì thế để mua sản phẩm camera Hero 11 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc mua online trên website CellphoneS.

Trên đây là những thông tin liên quan đến camera và độ phân giải của sản phẩm. Dù là những thông tin chưa được công bố chính thức nhưng hy vọng người dùng vẫn sẽ có cái nhìn chi tiết, quan trọng là ước định được camera Gopro Hero 11 có độ phân giải bao nhiêu?