Máy hút bụi công nghiệp là một thiết bị cần thiết để phục vụ cho quá trình vệ sinh ở một số nơi có không gian lớn như bệnh viện, khách sạn, sân bay. Hiện nay thị trường rất nhiều hãng sản xuất máy hút bụi công nghiệp như Camry, Karcher, Hiclean . Vậy người dùng nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp Camry, Karcher, Hiclean loại nào tốt, nên mua loại nào ?

Máy hút bụi công nghiệp Camry

Máy hút bụi công nghiệp Camry được sản xuất tại Trung Quốc thiết kế với nhiều phiên bản khác nhau với mục tiêu được nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Hơn thế còn mang lại không gian chuyên nghiệp, tiện nghi cho bạn.

máy hút bị công nghiệp camry

Camry đã trang bị những động cơ cao cấp và cho khả năng vận hành của thiết bị có hiệu suất cao. Độ ồn của sản phẩm cũng được hãng cải tiến bằng những model và đã giảm được độ ồn rất nhiều so với các hãng khác.

Một số sản phẩm của hãng sản xuất máy hút bụi công nghiệp Hiclean phổ biến như: máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Camry BF-575 (30 lít), máy hút bụi công nghiệp khô và ướt Camry BF-585-3 (80 lít), máy hút bụi Camry BF-500 (15 lít).

>> Có thể bạn muốn biết:

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Máy hút bụi công nghiệp thương hiệu Hiclean có nguồn gốc từ Thái Lan. Ưu điểm lớn nhất của máy hút bụi Hiclean là giá cả cạnh tranh so với một số máy hút bụi khác ngoài thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ổn định.

Máy hút bụi hiclean

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean được trang bị động cơ của Ý nên có khả năng hoạt động bền bỉ, không bị nóng máy và có độ ồn thấp. Hơn máy hút bụi công nghiệp Hiclean còn có tính năng tiết kiệm điện.

Máy hút bụi công nghiệp Karcher

Máy hút bụi Karcher là sản phẩm có nguồn gốc đến từ CHLB Đức nhà nghiên cứu và sản xuất thiết bị làm sạch hàng đầu thế giới.

Máy hút bụi công nghiệp Karcher có thiết kế rất đa dạng phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Hơn thế, tuỳ vào từng phiên bản người dùng mà hãng trang bị những công nghệ và tính năng có thể hút được nhiều loại bụi khác nhau như bụi khô, bụi nước và những hạt bụi có kích thước nhỏ hơn.

Máy hút bụi công nghiệp Karcher

Với những tính năng vượt trội của máy hút bụi công nghiệp Karcher giúp không gian xung quanh sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người xung quanh.

Một số sản phẩm nổi bật của hãng Karcher như máy hút bụi khô và ướt Karcher NT 48/1, Máy hút bụi khô và ướt Karcher NT 27/1, máy hút bụi Karcher WD 2 Cartridge Filter Kit.

Máy hút bụi Tiross

Máy hút bụi Tiross là máy hút bụi công nghiệp có nguồn gốc tại Ba Lan có giá cả cạnh tranh với thiết kế đa dạng, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe ở nhiều thị trường trên toàn thế giới đặc biệt là thị trường Châu Âu.

Máy hút bụi Tiross còn được trang bị động cơ có công suất rất mạnh, hỗ trợ người dùng có thể hút được bụi bẩn. Ngoài ra còn có khả năng thổi khô được lá cây trong vườn nhà bạn hoặc thổi khô được nước khi rửa xe.

Với công suất mạnh nhưng máy hút bụi Tiross vẫn không gây ra tiếng ồn quá to cho không gian xung quanh. Người dùng dễ dàng tháo lắp và cất khi không sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp Tiross

Một số dòng sản phẩm đến từ hãng Tiross là máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 15, máy hút bụi công nghiệp inox 2 trong 1 Camry BF 575 (30L), máy hút bụi công nghiệp HiClean HC 380,…

Mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm và công nghệ kèm theo nó là giá bán chênh lệch từng loại khác nhau tùy vào tài chính của mỗi và từng mục đích sử dụng bạn sẽ cần chọn máy hút bụi công nghiệp cho phù hợp.

Hơn thế phụ thuộc vào từng loại bụi người dùng chọn mua máy để có thể hút bụi một cách sạch sẽ và thoáng mát cho không khí, đảm bảo vệ sinh an toàn cho không khí xung quanh bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn vừa vệ sinh được nhà cửa vừa tự động hóa, bạn có thể tham khảo thêm robot hút bụi thông minh giá tốt.