Hitachi là một thương hiệu điện tử của Nhật và phổ biến trên thế giới, được nhiều người tin dùng. Các sản phẩm của Hitachi rất đa dạng từ robot hút bụi đến máy hút bụi công nghiệp Hitachi. Vậy máy hút bụi Hitachi có tốt không và giá có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi có tốt không

Khác với các loại máy hút bụi thông thường, máy hút bụi công nghiệp thường có dung tích ngăn chứa bụi lớn hơn cũng như có công sức hút lớn và lực hút khỏe, giúp hút được cả bụi khô, nước,…và được sử dụng nhiều ở các công ty vệ sinh công nghiệp, bệnh viện, nhà xường,…

Tùy theo không gian sử dụng mà máy hút bụi công nghiệp cũng được chia làm các loại khác nhau như máy hút bụi công nghiệp 1 motor sử dụng cho không gian nhỏ, 2 motor sử dụng cho không gian rộng, tần suất sử dụng nhiều và 3 motor cho nhu cầu sử dụng liên tục, diện tích lớn.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều thương hiệu sản xuất máy hút bụi công nghiệp trong đó có thương hiệu Hitachi đến từ Nhật Bản.

Máy hút bụi công nghiệp này có nhiều dòng khác nhau vì thế có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Đặc điểm của máy hút bụi Hitachi là có công suất vừa phải, dung tích nhỏ nên sẽ thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn hay công ty thay vì sử dụng cho các nhà xưởng do thiết kế không đủ lớn.

Tuy nhiên máy hút bụi công nghiệp Hitachi vẫn làm rất tốt nhiệm vụ hút bụi, vệ sinh sàn nhà rất tốt, giúp làm sạch hiệu quả cũng như có tuổi thọ sử dụng cao, hữu ích và tiện lợi hỗ trợ người dùng dọn dẹp cho môi trường làm việc.

Một số dòng hút bụi công nghiệp Hitachi tốt nên sở hữu

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu máy hút bụi công nghiệp thương hiệu Hitachi nhưng lại phân vân loại nào tốt thì hãy cùng điểm qua một số dòng máy sau đây:

  1. Hitachi CV-940Y:

Hitachi CV-940Y có công suất 1600W với dung tích 15l, trọng lượng 5.8kg với thiết kế gọn gàng thích hợp với những văn phòng, nhà hàng,…có quy mô nhỏ và vừa.

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-940Y:

Phần vỏ máy làm bằng kim loại, được trang bị bánh xe trước có khả năng xoay 360 độ nên sẽ giúp bạn điều chỉnh hướng của máy dễ dàng hơn. Sử dụng màng lọc bằng vải giúp tái sử dụng màng lọc, không cần thay mới sau mỗi lần hút.

Máy hút bụi, lau nhà công nghiệp Hitachi CV-940Y còn được tích hợp chức năng thổi nên ngoài việc hút bụi thì bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để giúp vệ sinh cho không gian. Tuy nhiên máy có dung tích hơi nhỏ nên sẽ không tối ưu khi cần sử dụng trong không gian lớn.

  1. Hitachi CV-945Y:

CV-945Y Hitachi có công suất và dung tích lớn hơn mẫu CV-940Y với công suất 1800W và dung tích 18l nên sẽ giúp bạn sử dụng được ở không gian lớn hơn so với CV-940Y.

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-945Y:

Ngoài ra máy cũng có cấu tạo tương tự với mẫu máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-940Y cùng với chức năng thổi được tích hợp.

  1. Hitachi CV-950Y

Hitachi CV-950Y là mẫu được nhiều người yêu thích bởi có công suất cao 2000W với dung tích 18l nhưng vẫn giữ được trọng lượng không quá nặng, được trang bị bánh xe giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

Hitachi CV-950Y

Vỏ ngoài của máy vẫn được làm bằng kim loại với màng lọc bằng vải có thể tái sử dụng, được tích hợp chức năng thổi hỗ trợ cho việc vệ sinh, dọn dẹp thêm tiện lợi.

  1. Hitachi CV-970Y

Với công suất lớn 2200W cùng với dung tích 21l, máy hút bụi công nghiệp CV-970Y Hitachi sẽ là một thiết bị hữu ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong không gian lớn hơn.

Hitachi CV-970Y

Ngoài ra máy còn đi kèm với các phụ kiện tiện dụng, bánh xe xoay đa chiều dễ dàng định hướng di chuyển, di chuyển tốt trên nhiều địa hình. Bên cạnh đó máy còn được ứng dụng bộ lọc HEPA và công nghệ khử mùi Nano Titanium giúp giảm bớt vi khuẩn và mùi hôi trong môi trường.

Xem thêm:

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi giá bao nhiêu

Thương hiệu Hitachi chính là một thiết bị hữu ích phục vụ cho việc vệ sinh, hút bụi trong các văn phòng, nhà hàng, nhà xưởng nhỏ,…với thiết kế đẹp và công suất, dung tích lớn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, giá máy hút bụi Hitachi cũng rất hợp lý, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ mức giá rẻ cho đến mức giá cao cấp hơn. Cụ thể giá máy hút bụi Hitachi sẽ dao động từ 3 triệu trở lên nên bạn có thể lựa chọn máy thích hợp với chi phí.

Qua bài viết có thể sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin về máy hút bụi công nghiệp Hitachi thích hợp với nhu cầu sử dụng và phù hợp với không gian sử dụng.