Code Untitled Boxing Game mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho những game thủ đam mê tựa game này. Hãy sưu tập ngay những mã giftcode mới nhất của Untitled Boxing Game dưới đây cũng như xem ngay hướng dẫn nhập code để nhận quà siêu đơn giản.

Nhận Code Untitled Boxing Game mới nhất ở đâu?

Không phải người chơi nào cũng biết cách nhận Code Untitled Boxing Game Roblox mới nhất. Thực tế, bạn sẽ nhận được nhiều vòng quay khi tham gia vào những trận đấu trong trò chơi nhưng để nhận được nhiều phần thưởng hơn thì bạn cần phải có giftcode của game.

Nhận Code Untitled Boxing Game mới nhất ở đâu?

Để nhận giftcode game mới nhất, được cập nhật liên tục, bạn có thể theo dõi những diễn đàn của game hoặc trên fanpage của Untitled Boxing Game. Cụ thể:

  • Group Roblox: https://www.roblox.com/groups/32418371/drowningsome#!/about
  • Discord: https://discord.com/invite/drowning

Thông qua những trang chính thức của trò chơi hoặc tham gia các sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nhận được những mã code hấp dẫn do chính nhà phát hành game ban hành. Vì vậy để cập nhật những mã code mới nhanh nhất, bạn hãy theo dõi các trang chính thức của trò chơi nhé!

Hướng dẫn cách nhập code game

Bên cạnh cách nhận code, cách nhập Code Ultitled Boxing Game cũng vô cùng đơn giản và nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Vào trang Roblox và bạn hãy tìm kiếm sau đó khởi động tựa game trên thiết bị.

Bước 1

  • Bước 2: Chọn mục Codes trên giao diện chính của game.

Bước 2

  • Bước 3: Nhập giftcode mà bạn đã sưu tập được trước đó vào ô trống (lưu ý cần nhập chính xác từng ký tự, chữ in hoa, chữ viết thường,…) sau đó nhấn Redeem và chờ đợi trong giây lát để code được kích hoạt.

Bước 3

Sau khi nhập code thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng ngay lập tức và hãy tận hưởng game với phần thưởng vừa nhận được.

Tổng hợp Code Ultitled Boxing Game mới nhất

Dưới đây là bảng tổng hợp những mã code Ultitled Boxing Game mà mình đã thu thập được. Tình trạng mã đang hoạt động tuy nhiên sẽ có thể hết thời hạn nếu số lượng phần thưởng đã hết hoặc quá thời hạn nên bạn hãy nhanh tay nhập ngay những mã sau để nhận quà nhé!

Giftcode Phần thưởng tương ứng Tình trạng 
randomcode 3 Spins Mới
settings 8 Spins Mới
freeemote 3k Coins Mới
valentines 10 Spins Còn hiệu lực
beowulf Crate Cast Còn hiệu lực
nice 3 Crates Còn hiệu lực
styletitles 10 Spins Còn hiệu lực
250k 20 Spins Còn hiệu lực
emotes 30k Cash Còn hiệu lực
200mil 3 Spins Còn hiệu lực
freedom $12500 Crate Cash Còn hiệu lực
newyears 20 Spins (dành cho server mới/private) Còn hiệu lực
140k 10 Spins (dành cho server mới/private) Còn hiệu lực
130k 10 Spins (dành cho server mới/private) Còn hiệu lực
120k 10 Spins (dành cho server mới/private) Còn hiệu lực
60k likes 10 Spins (dành cho server mới/private) Còn hiệu lực

Tổng hợp Code Ultitled Boxing Game mới nhất 2023

Lưu ý khi nhập code  

Có nhiều vấn đề mà nhiều người chơi gặp phải khi nhập code game như không thể nhận quà, mã lỗi,…và cũng có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Nếu bạn đang gặp phải lỗi không thể nhập, nhận quà thì hãy chú ý những điều sau đây:

Lưu ý về Code

  • Nhập chính xác code game vì chỉ một lỗi nhỏ cũng sẽ khiến cho code game không hoạt động. Bạn cần đảm bảo đúng chính tả và cách tốt nhất là bạn nên sao chép mã từ bảng trên sau đó dán vào ô nhập để đảm bảo tính chính xác.
  • Nên kiểm tra tình trạng code có còn hiệu lực hay không vì nếu code hết hạn bạn cũng sẽ không thể nhận được quà. Bạn cũng có thể nhập thử code vào game để kiểm tra xem có còn hiệu lực hay không.
  • Nên nhận giftcode game tại những nguồn uy tín, đảm bảo ví dụ như các trang chính thức của game hoặc những trang mạng xã hội uy tín. Việc sử dụng code không rõ nguồn gốc có thể làm ảnh hưởng đến tài khoản, thậm chí mất acc.

Như vậy mình đã chia sẻ với bạn Code Untitled Boxing Game mới nhất cũng như hướng dẫn cách nhập code vô cùng đơn giản. Chúc bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và có những giây phút giải trí vô cùng thú vị với tựa game này nhé!