Cùng đánh giá Asus Proart PA279CV để xem mẫu màn hình đồ hoạ tới từ thương hiệu Asus có gì nổi bật. Và quan trọng hơn là với những gì được trang bị, màn hình Asus Proart PA279CV có phải là mẫu màn hình đáng mua để phục vụ các công việc liên quan tới thiết kế, đồ hoạ không?

Đánh giá Asus Proart PA279CV chi tiết

Với giá bán khoảng 13 triệu đồng, dòng Asus Proart PA297CV được trang bị những gì để đáp ứng tốt nhất công việc thiết kế đồ hoạ? Cùng đánh giá Asus Proart PA279CV chi tiết để có thể biết được liệu đây có phải là mẫu màn hình xứng đáng để bạn lựa chọn không nhé!

Khả năng tái tạo màu sắc đứng hàng đầu trong phân khúc giá

Asus luôn khẳng định vị thế ông lớn trong ngách màn hình của mình thông qua các sản phẩm có được khả năng hiển thị chất lượng. Asus Proart cũng không phải là một ngoại lệ khi sở hữu khả năng tái tạo màu sắc được đánh giá xuất sắc nhất trong tầm giá của mình.

Khả năng tái tạo màu sắc hàng đầu

Màn hình Proart PA279CV được Asus cân chỉnh màu sắc để có thể đạt mức Delta E < 2. Chỉ số này thể hiện được rằng màu sắc được tái tạo trên Proart PA279CV sẽ có độ chân thực gần nhất với màu sắc ngoài đời thực. Ngoài ra, Asus còn áp dụng thêm một tiêu chuẩn cân màu CalMAN trên mẫu màn hình đồ hoạ này.

Asus Proart PA279CV còn được đồng thời tích hợp thêm nhiều profile, preset màu sẵn để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nội dung hiển thị. Đồng nghĩa với việc Proart PA279CV sẽ có khả năng tối ưu sâu hơn cho từng nhu cầu công việc, giải trí cụ thể như render video, chỉnh hình, thiết kế, xem phim, chơi game, đọc sách,…

Tích hợp nhiều profile, preset màu

Với góc nhìn lên tới 178 độ, tốc độ làm mới ở mức 60Hz cùng một lớp chống loá được phủ trên bề mặt, Asus Proart PA279CV được tăng cường về khả năng hiển thị để đáp ứng được các công việc đồ họa chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm màn hình Dell U2422H giá bao nhiêu tiền, có nên mua hay không ?

Tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp

Asus vẫn tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng trên dòng màn hình ProArt với kích thước 27 inch, độ phân giải ở mức 4K. Các cạnh viền của màn hình được làm mỏng hơn để mang tới một tổng thể lớn hơn trên kích thước màn 27 inch. Riêng cạnh dưới màn hình còn được tích hợp thêm một thước đo để phù hợp hơn trong thiết kế, đo đạc bản vẽ.

Các nút bấm cũng được đặt ở mặt trước thay vì giấu đi ở cạnh bên hay cạnh dưới màn hình hình để người dùng dễ dàng thao tác hơn. Asus Proart PA279CV sẽ sử dụng ngàm VESA 100×100 tiêu chuẩn để không chỉ có thể sử dụng với chân đế mà còn dễ dàng lắp đặt với các loại arm.

Nhiều tiện ích thiết kế

Và kể cả khi không kết hợp với các mẫu arm, màn hình Asus Proart PA279CV vẫn có thể dễ dàng xoay ngang dọc, trái phải cũng như thay đổi góc nhìn từ -5 độ đến 35 độ để bạn có thể chủ động hơn trong việc setup góc làm việc.

Dễ dàng tương thích với nhiều loại thiết bị

Màn hình Asus Proart PA279CV sẽ được trang bị đầy đủ các loại cổng sạc HDMI, USB-C và DisplayPort. Thậm chí cổng USB-C Thunderbolt của màn hình máy tính còn hỗ trợ công suất sạc 65W để chủ động sạc pin cho các dòng Macbook Air, Macbook Pro.

Ngoài ra, Asus còn trang bị cho màn hình Proart PA279CV đôi loa có công suất 2W mỗi loa để việc sử dụng cho các công việc edit video, dựng phim hay giải trí trở nên thuận tiện hơn.

Tương thích với nhiều loại thiết bị

Có nên mua màn hình Asus Proart PA279CV không?

Từ những đánh giá Asus Proart PA279CV trên, có thể thấy đây là mẫu màn hình sở hữu khả năng tái tạo hình ảnh, màu sắc ấn tượng, đủ để đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp trong công việc thiết kế đồ hoạ. Ngoài ra, Asus Proart PA279CV còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích để phù hợp với từng nhu cầu thiết kế, dựng phim, đồ hoạ,…

mua màn hình Asus Proart PA279CV

Màn hình Asus Proart PA279CV hiện đang được trưng bày và bán chính hãng tại CellphoneS với mức giá cực tốt để bạn có thể tới tận nơi trải nghiệm sau đó đánh giá Asus Proart PA279CV và sở hữu sản phẩm.