Bạn đang không biết sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền? Bởi vì không ít người gặp vấn đề sọc dọc, ngang với màn hình Macbook. Điều này khiến trải nghiệm sử dụng bị hạn chế. Theo dõi bài viết sau để biết rõ mức giá dao động của dịch vụ này!

Tại sao cần tham khảo sửa màn hình macbook bị sọc bao nhiêu tiền?

Khi màn hình máy tính của bạn đang không ổn và bị lỗi sọc. Bạn cần tham khảo các thông tin để biết sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền? Bởi vì các ưu điểm như sau:

  • Tìm được nơi có dịch vụ sửa chữa màn hình đúng giá, không bị lấy giá quá cao.
  • Nắm rõ được bảng giá, không vì mức giá quá rẻ bất thường mà sửa chữa ở những nơi lừa đảo, kém chất lượng.
  • Biết được giá cả dịch vụ sửa chữa màn hình là bao nhiêu để suy xét có nên sửa màn hay thay màn mới cho tối ưu chi phí.

Lỗi sọc màn hình

Vậy nên, trước khi bạn đang muốn thay hay sửa màn hình Macbook bạn nên tham khảo nhiều nguồn về mức giá của dịch vụ này nhé.

Dấu hiệu nhận biết lỗi sọc màn hình Macbook

Một vài các biểu hiện khi màn hình Macbook bị lỗi thường thấy như sau:

  • Màn hình laptop của bạn không hoạt động hoặc bị đơ, lag. Thi thoảng xuất hiện các hiện tượng chớp nháy màn hình gây bất tiện.
  • Màn hình xuất hiện các đường sọc ngang, dọc làm che mất một vài phần màn hình. Màn hình cũng cho màu hiển thị khác thường, không chuẩn.
  • Các vệt màu lem tại điểm ảnh tạo nên các mảng màu khó nhìn cũng là dấu hiệu của việc lỗi dọc màn hình.

Cách khắc phục sọc màn hình

Các nguyên nhân khiến màn hình Macbook bị lỗi sọc phổ biến như:

  • Lỗi màn hình đến từ nhà sản xuất do kiểm tra không kỹ, nên máy xuất hiện những vết sọc dọc, ngang.
  • Macbook bị đặt trong môi trường có từ tính mạnh một thời gian dài cũng khiến cho máy bị nhiễm từ tính. Gây nên các hiện tượng sọc màn hình.
  • Người dùng không cẩn thận khiến máy bị rơi từ trên cao xuống đất hoặc va phải các vật nhọn, cứng vào màn hình.
  • Máy tính bị lỗi kết nối giữa màn hình và Screen card khiến dữ liệu truyền tải bị ngắt quãng, tạo nên các vệt sọc khi hiển thị.

Giá sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền?

Bạn nên chú ý và nắm được các nguyên nhân chính này để không mắc phải các sai lầm trên. Giúp màn hình Macbook kéo dài được tuổi thọ và không bị lỗi sọc gây nên nhiều bất tiện trong lúc làm việc.

Sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào dòng máy thì mức giá thay màn hình Macbook sẽ có sự khác biệt. Sau đây là mức giá dao động của một vài dòng Macbook mà Bản Tin Công Nghệ đã cập nhật được.

Thay màn Giá dao động
Macbook Air 2016 13 inch Khoảng 10.000.000 VNĐ
Macbook Pro 2017 Khoảng 5.300.000 VNĐ
Macbook Pro 2019 Khoảng 10.000.000 VNĐ
Macbook pro M1 2021 Khoảng 10.000.000 VNĐ
Màn hình Macbook Air M2 Khoảng 5.500.000 VNĐ
Màn hình Macbook Pro 2018 Khoảng 10.000.000 VNĐ
Màn hình Macbook Air M2 2022 Khoảng 9.000.000 VNĐ

Bảng giá này được cập nhật ngày 26/02/2024 và có sự chênh lệch thay đổi theo thời gian, khu vực.

Thay màn hình Macbook ở đâu uy tín?

Nếu màn hình Macbook của bạn đang gặp các dấu hiệu lỗi sọc dọc, sọc ngang như đã tìm hiểu. Bạn nên tìm đến các địa điểm thay màn hình Macbook càng sớm càng tốt để tình trạng không trở nên nghiêm trọng. Địa điểm uy tín có thể nhắc đến như cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui.

Thay màn hình Macbook

Điện Thoại Vui là một trong những địa điểm nên chọn hàng đầu khi bạn đang cần sửa chữa điện thoại, máy tính tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng về dịch vụ thay màn hình Macbook. Với bảng giá ưu đãi và quy trình làm việc công khai, rõ ràng.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các chính sách bảo hành đầy đủ. Kỹ thuật viên thay màn hình dày dặn kinh nghiệm và làm việc tỉ mỉ cẩn thận. Màn hình Macbook của bạn sẽ được thay thế nhanh chóng và được kiểm tra lại sau khi bàn giao lại cho chủ sở hữu.

Kết luận

Trên đây là thông tin sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền đến từ Bản Tin Công Nghệ. Hy vọng rằng, bạn đã nắm rõ bảng giá của dịch vụ này để đưa ra cho bản thân các quyết định chính xác. Đừng quên chia sẻ bài viết hay ho này đến bạn bè nhé!