Đánh giá Garmin Forerunner 245 về thiết kế và các tính năng giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm từ đó quyết định có nên mua thiết bị không. Vậy có nên mua Forerunner 245 có đáng mua không, có gì nổi bật thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Đánh giá đồng hồ Garmin Forerunner 245 chi tiết

Tương tự như nhiều mẫu đồng hồ thông minh nhà Garmin, thiết bị được trang bị nhiều tính năng thông minh cùng thiết kế ấn tượng.

Thiết kế mặt tròn, dây đeo thoải mái

Đánh giá thiết kế garmin forerunner 245

Garmin Forerunner 245 được trang bị thiết kế với khung viền trong cùng hệ thống nút điều khiển cạnh bên tiện lợi. Đồng hồ được trang bị dây đeo silicone với các lỗ thông khí mang lại trải nghiệm đeo thoải mái cùng khả năng phù hợp với nhiều kích thước tay khác nhau.

Garmin 245 sẽ có nhiều phiên bản màu sắc dây deo khác nhau cho người dùng lựa chọn đó là đen, đỏ, xanh, vàng,… Thiết kế gọn nhẹ này thích hợp cho nhiều người yêu thích luyện tập thể thao.

Về khả năng hiển thị, đồng hồ Garmin Forerunner 245 sở hữu một màn hình với mặt kính Corning Gorilla Glass 3 giúp bảo vệ màn hình cũng mang lại khả năng hiện thỉ tốt dưới ánh sáng mặt trời.

Hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 được trang bị nhiều công nghệ theo dõi sức khỏe như đo chỉ số SPO2. Bên cạnh đó là nhiều tính năng phân tích luyện tập tân tiến. Đồng hồ hỗ trợ phân tích và đánh giá lịch sử luyện tập.

hiệu năng garmin forerunner 245

Garmin Forerunner 245 hỗ trợ phân tích quá trình chạy bộ như chịp chạy, độ dài bước chạy, thời gian tiếp đất, tỉ lệ nảy người,… nhờ đó mang lại chất lượng tập luyện tốt nhất. Ngoài chạy bộ thì đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 còn hỗ trợ nhiều môn thể thao khác như bơi lội, đua xe đạp,…

thông số hiệu năng khác trên forerunner 245

Bên cạnh theo dõi chế độ tập luyện, đồng hồ Forerunner 245 Music còn hỗ trợ theo dõi tình trạng tập luyện của người dùng. Chế độ giúp theo dõi các giao đoạn ngủ như ngủ sâu, ngủ REM, ngủ nông. Thiết bị cũng hỗ trợ theo dõi chỉ số căng thẳng hay bấm giờ hít thở hay khả năng theo dõi năng lượng cơ thể Body Battery giúp theo dõi khả năng dự trữ năng lượng trên cơ thể.

Viên pin dung lượng lớn, sử dụng lâu dài

Đồng hồ thông minh Garmin 245 được trang bị viên pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lâu dài. Cụ thể, đồng hồ cho thời gian sử dụng tới 7 ngày ở chế độ smartwatch. Nếu sử dụng ở chế độ GPS, Garmin Forerunner 245 cho thời gian sử dụng khoảng 1 ngày.

Đồng hồ Garmin Forerunner 245 có tốt không, có nên mua?

Garmin Forerunner 245 với nhiều tính năng thông minh cùng thiết kế sang trọng ấn tượng. Là mẫu đồng hồ thông minh đáng để trải nghiệm. Vậy có nên mua đồng hồ thông minh Forerunner 245 không? Câu trả lời phù thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng.

Garmin Forerunner 245 là mẫu đồng hồ với giá thành khá cao, khoảng gần 9 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao so với nhiều mẫu đồng hồ thông minh thông thường. Tuy nhiên, đồ hồ còn được trang bị nhiều tính năng rất thích hợp với người dùng ưa thích tập luyện thể thao.

Mua Garmin Forerunner 245 ở đâu uy tín chính hãng?

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 là mẫu smartwatch đáng để trải nghiệm. Nếu quan tâm đến mẫu đồng hồ thông minh chất lượng này, hãy đến với hệ thông bán lẻ thiết bị công nghệ chính hãng CellpphoneS để mua ngay với giá bán ưu đãi.

Tại CellphoneS, không chỉ có bán đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 245 chính hãng mà còn bày bán nhiều mẫu đồng hồ Garmin khác với đa dạng giá bán cùng thiết kế, tính năng theo dõi sức khỏe cùng thời gian bảo hành chính hãng lâu dài.

Hy vọng bài review Garmin Forerunner 245 sẽ mang đến những thông tin hữu ích đối với quý độc giả.