Cùng đánh giá Huawei Watch GT 3 Pro một cách chi tiết và xem phiên bản đồng hồ thông minh thế hệ thứ ba của Huawei để biết xem có nên mua sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei này không nhé.

Đánh giá Huawei Watch GT 3 Pro chi tiết

Là phiên bản thế hệ thứ 3 của dòng sản phẩm GT Pro, đồng hồ Huawei Watch GT 3 Pro có điểm gì mới so với phiên bản tiền nhiệm? Dưới đây là chi tiết những đánh giá Huawei Watch GT 3 Pro.

Ngôn ngữ thiết kế cổ điển

Tương tự như phiên bản tiền nhiệm GT 2, Huawei Watch GT 3 Pro vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển mang tới cảm giác thân thuộc nhưng rất tinh tế và lịch lãm. Tuy vẻ ngoài không có sự thay đổi nhưng GT 3 Pro đã được trang bị thêm các nút xoay và nút chức năng để người dùng sử dụng thuận tiện hơn.

Đánh giá Huawei Watch GT 3 Pro chi tiết

Trải nghiệm đeo đồng hồ cũng được Huawei cải thiện. Với mục tiêu hướng tới người dùng tập luyện thể thao, chiếc đồng hồ giờ đây không chỉ đẹp mà còn nhẹ hơn khi sử dụng chất liệu titan cho khung máy. Khối lượng của GT 3 Pro đã giảm từ 62 gram xuống chỉ còn 42,6g với phiên bản mặt đồng hồ 46mm và 35g với phiên bản mặt đồng hồ 42mm.

Màn hình hiển thị rõ nét trong nhiều môi trường khác nhau

Nhờ tấm nền AMOLED, màu đen trên GT 3 Pro đã sâu hơn và tạo nên độ tương phản cao với các màu sắc khác, từ đó giúp các thông số, chi tiết hiển thị sắc nét hơn. Chỉ với mức độ sáng đạt 70%, màn hình đã có thể hiển thị rất rõ trong nhiều điều kiện ánh sáng và môi trường khác nhau.

Màn hình hiển thị rõ nét trong nhiều môi trường khác nhau

Ngoài chức năng hiển thị thông tin, màn hình của Huawei Watch GT 3 Pro còn có khả năng để trở thành một chiếc đèn pin trong những trường hợp khẩn cấp với chế độ Always on Display.

Khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tương tự như các phiên bản trước, Huawei Watch GT 3 Pro được trang bị đầy đủ các công nghệ để theo dõi các chỉ số nhịp tim, SpO2, năng lượng tiêu hao, mức độ căng thẳng,…với độ chính xác cao.

Khả năng chăm sóc sức khỏe toàn diện

Nhưng trong phiên bản thế hệ thứ 3 này, khả năng định vị của GT 3 Pro đã được cải thiện và mang tới độ chính xác cao hơn nhờ công nghệ băng tần kép và GNSS 5 vệ tinh. Khả năng định vị của Huawei Watch GT 3 Pro thậm chí còn vượt qua cả Galaxy Watch 4 Classic cũng như sản phẩm đứng đầu thị trường là Apple Watch S7 khi có thể xác định vị trí người dùng chỉ chưa tới 10 giây.

Theo dõi luyện tập với độ chính xác cao

Huawei Watch GT 3 Pro được tích hợp hơn 100 chế độ luyện tập cho nhiều môn thể thao khác nhau như chạy bộ, đạp xe, chèo thuyền, múa ba lê, yoga, bóng rổ,…cùng 13 preset gồm các bài tập, kế hoạch luyện tập và huấn luyện viên ảo cho các bộ môn phổ biến như chạy bộ, cardio,…

Theo dõi luyện tập với độ chính xác cao

Khi được giới thiệu, Huawei đã tự tin tuyên bố rằng chiếc đồng hồ GT 3 Pro này sẽ đánh bại hoàn toàn chiếc Apple Watch Series 6. Trong thử nghiệm thực tế, tuyên bố này đã chứng minh là sự thật khi kết quả mà GT 3 Pro thể hiện có độ chính xác tương đương với Apple Watch S6.

Đánh giá Huawei Watch GT 3 Pro về dung lượng pin

Viên pin của đồng hồ thông minh Huawei vẫn mang nét đặc trưng riêng với thời lượng sử dụng vô cùng ấn tượng.

Cụ thể là phiên bản mặt đồng hồ 46mm có khả năng sử dụng lên tới 10 ngày và phiên bản mặt đồng hồ 42mm có thể sử dụng lên tới 7 ngày với các tác vụ bình thường như theo dõi giấc ngủ, nhịp tim,..Đối với các tác vụ chuyên dụng như đo chỉ số SpO2, đo mức độ căng thẳng, nhiệt độ da,…Huawei GT 3 Pro vẫn có thể hoạt động 8 ngày với phiên bản 46mm và 4 ngày với phiên bản 42mm.

Thời lượng sử dụng ấn tượng, mang nét đặc trưng riêng

Tạm kết

Từ những đánh giá Huawei Watch GT 3 Pro trên đây, có thể thấy chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với những người có nhu cầu tập luyện ở mức trung bình, cao và yêu cầu một mẫu đồng hồ pin trâu để sử dụng trong đời sống thường ngày.

Với mức giá ở mức trung bình, thiết kế cổ điển tinh tế, lịch lãm cùng khả năng đo chỉ số không thua kém Apple Watch Series 6, GT 3 Pro sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thể thao thông minh đáng mua.