Là phiên bản nâng cấp của sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit, giá Huawei Watch Fit 2 hay giá của Huawei Watch Fit New là bao nhiêu? Phiên bản nâng cấp này đã được Huawei cải tiến những gì và có thực sự đáng để mua hay không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin liên quan tới chiếc đồng hồ Huawei Watch Fit 2 trong bài viết dưới đây.

Giá Huawei Watch Fit 2 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Ở nhiều thị trường trong đó có cả Việt Nam, hiện tại sản phẩm Huawei Watch Fit 2 hay Huawei Watch Fit New đã thay thế hoàn toàn cho phiên bản đời đầu của dòng đồng hồ thông minh của Huawei. Vậy ở phiên bản mới này giá Huawei Watch Fit 2 như thế nào?

Giá Huawei Watch Fit 2 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Giá Huawei Watch Fit 2 chính thức tại Việt Nam là 2.490.000 đồng chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi. Nếu áp dụng chính sách ưu đãi như tại CellphoneS, giá bán của chiếc đồng hồ này sẽ giảm xuống chỉ còn 1.790.000 đồng, không cao hơn nhiều so với thiết bị vòng tay thông minh Huawei Band tới từ cùng nhà sản xuất.

Huawei Watch Fit 2 có những điểm gì mới, đáng mua?

Đồng hồ Huawei Watch Fit 2 là phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm đồng hồ thể thao thông minh Huawei Watch Fit. Ngoài tìm hiểu Huawei Watch Fit 2 giá bao nhiêu, hãy cùng xem trong phiên bản nâng cấp này, Huawei đã mang tới những điều mới mẻ nào cho người dùng.

Thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch

Huawei Watch Fit 2 mang kiểu dáng gọn nhẹ, với khối lượng chỉ khoảng 21 gram, khác biệt hẳn so với các mẫu đồng hồ thông minh hiện có trên thị trường. Mặt đồng hồ chữ nhật được bo tròn các góc tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, thích hợp để cảm nam và nữ sử dụng.

Thiết kế gọn nhẹ, thanh lịch

Tuy nhỏ gọn nhưng chiếc đồng vẫn mang tới sự thanh lịch và trải nghiệm đeo thoải mái.

Màn hình hiển thị sắc nét

Huawei Watch Fit 2 sử dụng màn hình có kích thước 1.64 inch, sử dụng tấm nền AMOLED với khả năng hiển thị chi tiết và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Trong phiên bản thứ hai này, Huawei đã trang bị cho chiếc đồng hồ một màn hình lớn hơn để người dùng có cảm giác thoải mái, dễ dàng hơn khi quan sát thông tin và sử dụng đồng hồ.

Màn hình hiển thị sắc nét

Mặt đồng hồ Huawei Watch Fit 2 vẫn sử dụng loại kính cường lực, giúp tăng khả năng chịu va đập khi người dùng tập luyện các môn thể thao.

Cải tiến các tính năng luyện tập

Huawei Watch Fit 2 đang dần được định hướng từ một chiếc đồng hồ thông minh với những tính năng cơ bản sang một chiếc đồng hồ thể thao thông minh. Điều đó được Huawei chứng minh khi chiếc đồng hồ này được cập nhật để hỗ trợ 97 chế độ luyện tập của nhiều bộ môn khác nhau. Nhà sản xuất thậm chí còn tích hợp thêm huấn luyện viên ảo vào các bài tập để hướng dẫn người dùng luyện tập.

Cải tiến các tính năng luyện tập

Chưa dừng lại ở đó, Huawei còn luôn theo dõi quá trình luyện tập và ghi lại các kết quả đã đạt được để bạn có thêm động lực luyện tập mỗi ngày.

Theo dõi chỉ số thể chất dựa trên thời gian thực

Nhiều công nghệ và thuật toán sử dụng trên Huawei Watch Fit phiên bản đầu đã được cải tiến và áp dụng vào phiên bản Watch Fit New mới này. Nhờ các thuật toán đo nhịp tim bằng AI, cảm biến sáng tạo, cảm biến GPS, 5ATM, công nghệ theo dõi nhịp tim Huawei TruSeen 4.0, công nghệ Huawei TruRelax,…mà chiếc đồng hồ này có khả năng theo dõi các chỉ số như nhịp tim, SpO2, mức độ căng thẳng,…theo thời gian thực 24/7.

Theo dõi chỉ số thể chất dựa trên thời gian thực

Không chỉ theo dõi, Watch Fit 2 còn đi kèm chức năng cảnh báo để bạn luôn biết được tình trạng cơ thể để từ đó có được những giải pháp giúp cải thiện sức khỏe.

Tạm kết

Với nhiều công nghệ, tính năng được Huawei nâng cấp cùng giá bán phù hợp với số đông người dùng, đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit 2 sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các mẫu vòng đeo tay thông minh hiện có trên thị trường. Trên đây là tất cả các thông tin về giá Huawei Fit 2 cũng như những điểm mới, đáng mua có trên phiên bản thứ 2 của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh này để bạn tham khảo.