Z Flip5 là mẫu điện thoại màn hình gập mới nhất mà hãng chuẩn bị tung ra thị trường. Trên phiên bản này người dùng đã kỳ vọng rất nhiều vào những thay đổi độc đáo để có những trải nghiệm chất lượng và mạnh mẽ vượt trội. Dưới đây là đánh giá chi tiết những thay đổi trên Samsung Galaxy Z Flip 5.

Z Flip5 – nâng cấp độc đáo cho trải nghiệm hoàn hảo

Đánh giá Z Flip5 với những thay đổi độc đáo, nâng cấp ấn tượng. Tất cả những gì mà hãng đầu tư trang bị để mang tới những trải nghiệm độc đáo, chất lượng và trở nên trọn vẹn nhất.

Màn hình lớn hơn, nếp gấp nhỏ hơn

Samsung Z Flip5 được nâng cấp khá mạnh mẽ về mặt thiết kế. Với màn hình phụ lớn hơn cho người dùng một không gian hiển thị ở màn hình lớn hơn. Từ đó lúc trải nghiệm sử dụng trên màn hình này được cải thiện một cách đáng kể.

đánh giá z flip5

Không chỉ màn hình phụ mà bản lề của điện thoại cũng được tinh giản một cách tối ưu. Trên phiên bản mới nhất này phần nếp gấp ở màn hình chính được thiết kế một cách tinh tế. Do đó bạn khó có thể nhận thấy rõ bản lề và giúp cho tính thẩm mỹ được trở nên hoàn hảo.

Cấu hình siêu khủng nhờ chip Snapdragon 8 Gen 2

Là mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp Galaxy Z Flip5 được trang bị con chip mới nhất vô cùng mạnh mẽ. Với chipset Snapdragon 8 Gen 2 của nhà Qualcomm Samsung Z Flip 5 có thể đảm nhận được mọi tác vụ đa nhiệm từ người dùng.

Cấu hình siêu khủng nhờ chip Snapdragon 8 Gen 2

Bên cạnh con chip mạnh mẽ bậc nhất thì Galaxy Z Flip 5 được tung ra thị trường với hai phiên bản RAM khác nhau là 8 GB hoặc 12 GB. Những trang bị này giúp điện thoại có thể được hiện đa nhiệm một cách mượt mà và nhanh chóng nhất. Đi cùng với đó là hai tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB cho không gian lưu trữ cực kỳ thoải mái.

Camera nâng cấp rõ rệt

Theo những thông tin được hé lộ, Galaxy Z Flip5 cũng được nâng cấp mạnh mẽ về camera. Trên thiết bị mới này, hãng đầu tư cụm camera đôi cùng camera selfie với cảm biến siêu chất.

  • Camera sau đồng độ phân giải 12 MP.
  • Camera selfie cảm biến 10MP.

Camera nâng cấp rõ rệt

Ngoài những nâng cấp về mặt cảm biến, thì trên phiên bản mới nhất này cũng được hãng trang bị rất nhiều các công nghệ chụp ảnh cao cấp. Tất cả sự đầu tư này để mang tới trải nghiệm chụp ảnh chất lượng độc đáo không kém gì so với những thiết bị chuyên nghiệp.

Pin lớn hơn trải nghiệm sử dụng lâu hơn

Không chỉ được cải tiến về thiết kế, nâng cấp về mặt hiệu năng mà dung lượng pin của Samsung Galaxy Z Flip5 cũng được đầu tư. Trên thiết kế này, người dùng sẽ được trải nghiệm viên pin dung lượng 4.200 mAh.

Z Flip5 - nâng cấp độc đáo cho trải nghiệm hoàn hảo

Có được điều này là nhờ Samsung đã có thể tối ưu tuyệt đối để mang tới viên pin lớn hơn. Chính điều này đã mang lại sự tuyệt vời đối với thiết bị màn hình gập đẳng cấp.

Nên mua Samsung Galaxy Z Flip 5 ở đâu ưu đãi hấp dẫn?

Là một trong những chiếc điện thoại thông minh chất lượng, đẳng cấp và vô cùng giá trị, việc chọn mua Samsung Galaxy Z Flip5 ở đâu cũng là điều mà mọi người quan tâm tìm kiếm. Và một trong những địa chỉ chất lượng độc đáo và vô cùng ấn tượng được khách hàng đánh giá cao đó chính là CellphoneS – hệ thống phân phối điện thoại hàng đầu hiện nay.

Z Flip5 - nâng cấp độc đáo cho trải nghiệm hoàn hảo

Hiện nay, CellphoneS chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu chất lượng khác nhau trên thị trường trong đó có Samsung. Với giá thành cạnh tranh, ưu đãi ấn tượng cùng chế độ bảo hành cực chất. Đây sẽ là địa chỉ lý tưởng giúp mọi người có được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

Z Flip 5 với những đánh giá chi tiết về sự thay đổi đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích. Chắc chắn thông qua đánh giá Z Flip5 bạn đã thấy được sự ấn tượng và những nâng cấp độc đáo. Từ đó có quyết định lựa chọn và sở hữu cho riêng mình. Chúc các bạn có trải nghiệm cực hoàn hảo và ghé ngay CellphoneS để đặt mua và sở hữu về tay sớm nhất.