Điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu không khó để tìm kiếm trên thị trường smartphone hiện nay. Chỉ cần bỏ ra chi phí không quá 2 triệu, bạn sẽ được sở hữu một thiết bị để thoải mái lướt web, xem phim cả ngày dài. Cùng điểm qua một vài mẫu smartphone giá rẻ và có viên pin lớn ngay bên dưới nhé!

Điện thoại Nokia 2.4 pin trâu giá 2 triệu

Giá bán tham khảo: 1.990.000đ.

Mở đầu danh sách điện thoại pin trâu giá dưới 2 triệuNokia 2.4. Dung lượng pin của dòng Nokia 2.4 này là 4500mAh – viên pin lớn cho phép người dùng kéo dài thời gian sử dụng đến một ngày dài.

Smartphone được trang bị con chip MediaTek Helio P22, đi cùng với 2GB RAM và 32GB ROM. Với mức cấu hình này, tuy không thể chơi những tựa game nặng nhưng bạn vẫn có thể giải trí với những tựa game offline như Jungle Marble Blast, Tank Hero,…

Ngoài ra điện thoại còn đi kèm với không gian hiển thị hình ảnh khá lớn với kích thước màn hình đạt 6.2 inch. Bạn có thể thoải mái lướt web, đọc báo, xem phim,… với chiếc màn hình này.

Phần camera của Nokia 2.4 cũng được đầu tư khi thiết bị sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng với độ phân giải lần lượt là 13MP và 2MP. Ở mặt trước thiết bị đi kèm với một camera có độ phân giải 5MP. Bạn có thể sử dụng hệ thống camera này để chụp lại những bức ảnh tươi đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Điện thoại Nokia 2.4 pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu

Điện thoại Vsmart Star 4 pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu

Giá bán tham khảo: 1.850.000đ.

Mức dung lượng pin của Vsmart Star 4 cũng khá cao khi đạt 3500mAh. Máy có cấu hình bao gồm con chip MediaTek Helio P35, dung lượng RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Ngoài ra điện thoại còn đi kèm với chiếc màn hình với kích thước đạt 6.09 inch, cho khả năng sử dụng để đáp ứng những nhu cầu công việc và giải trí cơ bản hàng ngày.

Với dung lượng pin cùng mức cấu hình đi kèm bên trên, chiếc smartphone cho phép thời gian sử dụng có thể lên đến 10 giờ nằm trong top điện thoại pin trâu. Nếu bạn đang tìm kiếm điện thoại dưới 2 triệu pin trâu thì Vsmart Star 4 rất đáng để tham khảo.

Điện thoại Vsmart Star 4 pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu

Điện thoại Xiaomi Redmi 9A pin trâu giá chưa tới 2 triệu

Giá bán tham khảo: 1.900.000đ.

Dù mức giá niêm yết của Xiaomi Redmi 9A cao hơn 2 triệu đồng nhưng bạn vẫn có thể chờ đến những đợt khuyến mãi để mua chiếc điện thoại này với mức 1,9 triệu như trên. Điện thoại có viên pin với dung lượng 5000mAh cho phép thời gian sử dụng lâu dài, có thể lên đến 1,5 ngày.

Bên cạnh đó thiết bị được tích hợp con chip Helio G25 cùng 2GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Mức cấu hình này đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cơ bản của một người dùng thông thường. Tuy là điện thoại giá rẻ nhưng thiết bị vẫn được đầu tư về phần camera khi có hệ thống camera đơn ở mặt lưng với độ phân giải 13MP.

Điện thoại Xiaomi Redmi 9A

Smartphone Vsmart Bee 3 pin trâu giá dưới 2 triệu

Giá bán tham khảo: 1.500.000đ.

Chiếc điện thoại Vsmart Bee 3 này khiến nhiều người tiêu dùng phải bất ngờ khi sở hữu một mức giá rẻ đến khó tin. Dù vậy thiết bị vẫn được trang bị viên pin với dung lượng 3000mAh. Tuy đây không phải là con số quá ấn tượng nhưng khi kết hợp với con chip MediaTek MT6739WW với chỉ 2GB RAM, điện thoại có thể kéo dài thời gian sử dụng đến một ngày dài.

Đây là dòng smartphone có thể làm hài lòng những bạn có khả năng tài chính khiêm tốn và đang tìm kiếm một thiết bị chỉ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản. Với 16GB bộ nhớ trong và có thể mở rộng đến 64GB, smartphone cho phép bạn lưu trữ một lượng dữ liệu vừa đủ. Smartphone cũng có khả năng hiển thị hình ảnh cơ bản nhờ màn hình HD+ 6 inch.

Điện thoại Vsmart Bee 3

Một chiếc điện thoại thông minh là vật rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên không phải bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có khả năng chi trả số tiền lớn để mua một chiếc smartphone cao cấp. Với những bạn có tài chính hạn hẹp và thắc mắc nên mua điện thoại nào, hãy tham khảo ngay danh sách những chiếc điện thoại pin trâu giá rẻ dưới 2 triệu được đề cập ở bài viết trên nhé.