Bạn là một người đang có đam mê về quay phim, dựng video và bạn mong muốn mỗi video bạn quay đều được chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp và tối ưu hoá hình ảnh nhất. Với phần mềm davinci resolve full crack bạn có thể dựng và chỉnh sửa hiệu quả video của bạn.

Phần mềm Davinci Resolve 16 và tính năng chỉnh sửa đỉnh cao

Phần mềm Davinci Resolve 16 là gì? Với một số bạn không sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh nên sẽ không có khái niệm gì về phần mềm này. Tuy nhiên với một số điểm đặc trưng nổi bật của phần mềm này sẽ giúp bạn có ý định nhảy vào và edit ngay:

Phần mềm Davinci Resolve 16 và tính năng chỉnh sửa đỉnh cao

Chỉnh sửa cắt trang thuận tiện: Với một số nội dung biên tập chuyên nghiệp, phần mềm Davinci Resolve 16 đang dần thể hiện mình có chức năng cắt xén mạnh mẽ. Với một trang riêng dành để cắt thì Davinci Resolve 16 đã giúp giảm bớt các tác vụ phức tạp đi bớt.

Hiển thị dòng thời gian kép: Với một giao diện được bố trí thông minh và thuận tiện cho việc phóng to thu nhỏ bất kỳ. Davinci Resolve 16 đã mang lại cho người dùng một độ đơn giản hoá khi bạn có thể cắt xén ngay trên trang cắt của Davinci Resolve 16.

Trình xem nén tiện dụng: Trình này giúp bạn có thể xem trực tiếp video nháp mà không cần phải xuất ra trên trang cắt. Từ đó bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa mà chưa cần phải xuất video ra ngoài.

Nguồn băng sẵn có: Việc lục tìm các nguồn video để cắt ghép thêm vào rất là khó khăn và nhọc nhằn trên các phần mềm khác. Tuy nhiên với Davinci Resolve 16 bạn không cần phải quá mệt vì chúng luôn có sẵn và công việc bạn cần làm là ngồi lựa chọn cái phù hợp nhất.

Phân tích và nhận diện thông minh: Việc công nghệ AI ngày càng phát triển và trên phần mềm Davinci Resolve 16 này cũng vậy. Chúng được áp dụng công nghệ giúp có thể nhận dạng được người và tag ảnh vào bên trong video một cách nhanh chóng.

Cách download Davinci Resolve studio 16 full crack

Bạn có thể sử dụng các phiên bản của Davinci Resolve 16 một cách chuyên nghiệp và chuyên dụng hơn với phiên bản trả tiền chính thức. Tuy nhiên nếu bạn đang có một ngân sách hạn hẹp và muốn trải nghiệm thử Davinci Resolve 16 thì mời bạn đọc tiếp bài bên dưới:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới để dẫn và tải phần mềm Davinci Resolve 16 về. https://drive.google.com/uc?id=1LULcNYl9Qo9i-TKVptoa-KPWtrEYC570&export=download
 • Bước 2: Tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm Davinci Resolve 16 về máy của bạn.

giải nén và cài đặt phần mềm Davinci Resolve 16

 • Bước 3: Ấn chọn tìm nơi để lưu trữ dữ liệu cài đặt và ấn Next để tiếp tục

tìm nơi để lưu trữ dữ liệu cài đặt và ấn Next để tiếp tục

 • Bước 4: Đợi khoảng vài phút để máy chạy dữ liệu đồng bộ và ấn Finish để hoàn thành cài đặt.

ấn Finish để hoàn thành

 • Bước 5: Tiếp theo sẽ là công đoạn crack Davinci Resolve 16, bạn chỉ cần truy cập vào thư mục Crack mà bạn đã giải nén khi bạn tải phần mềm xuống.
 • Bước 6: Chọn hết 3 thư mục trong file Crack và copy chúng.

Chọn hết 3 thư mục trong file Crack và copy chúng

 • Bước 7: Sau khi cài đặt xong, phần mềm Davinci Resolve 16 sẽ hiện biểu tượng ra bên ngoài màn hình.
 • Bước 8: Bạn ấn chuột phải và biểu tượng này và bấm Open file location để truy cập vào file nguồn.

bấm Open file location để truy cập vào file nguồn

 • Bước 9: Khi đã vào bên trong file nguồn của phần mềm này, tiếp theo bạn paste tất cả 3 thư mục vừa copy lúc nãy vào.

paste tất cả 3 thư mục vừa copy

 • Bước 10: Tiếp theo máy tính sẽ báo bạn là thư mục này đã tồn tại
 • Bước 11: tuy nhiên bạn vẫn cứ bấm Replace the files in the destination để thay thế các file này bằng file crack.

bấm Replace the files in the destination để thay thế các file

Vậy là bạn đã thực hiện các bước để hoàn thành phần mềm Davinci Resolve 16 crack. Việc này có thể khá dễ dàng trên laptop của windows 10, nhưng nếu bạn đang dùng các máy chạy MacOs thì xin chia buồn cùng bạn.

Việc Crack Davinci Resolve Studio 16 Mac có thể sẽ gần như là không thể làm được. Điều này là do hệ thống nền tảng đóng của MacOs sẽ khó mà truy xuất được các file dữ liệu để bạn hack được hệ thống của chiếc máy Macbook của mình.

Mong rằng những thủ thuật phần mềm trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn.