Điều đáng đau lòng khi sử dụng chiếc điện thoại Samsung Note 8 đó là gì? Hẳn đó là tình trạng màn hình bị vỡ nát, bởi vì màn hình là linh kiện giá trị nhất của một chiếc di động. Vậy giá trị của nó được đong đếm với số tiền bao nhiêu, hãy tham khảo qua dịch vụ ép kính Samsung Note 8 nhé.

Ép kính Samsung Note 8 giá bao nhiêu?

Ép kính Samsung Note 8 là công tác mới được phát triển với sự giúp đỡ của máy móc hiện đại nhằm giúp tối ưu hóa việc thay thế và trả lại vẻ thẩm mỹ của chiếc Samsung Note 8. Sự vượt trội của công việc ép kính nằm ở khả năng giúp đỡ kỹ thuật viên trong quá trình bóc tách miếng kính và lắp miếng kính mới vào, rút ngắn thời gian sửa chữa từ vài tiếng xuống còn vài phút.

Ép kính Samsung Note 8 giá bao nhiêu?

Nhưng quan trọng hơn, việc thay ép kính Galaxy Note 8 còn giúp tối ưu về chi phí. Trước đây người dùng phải tốn lên đến cả cả triệu để giúp trả lại nguyên vẹn vốn có của màn hình sản phẩm. Song giờ đây, bạn chỉ tốn từ vài trăm ngàn để bảo toàn được vẻ thẩm mỹ và khả năng bảo vệ của chiếc Note 8. Tham khảo ngay bảng giá ép kính Samsung Note 8 dưới đây nhé:

  • Ép kính SS Note 8: 600.000 VNĐ
  • Ép kính Galaxy Note 8: 590.000 VNĐ
  • Thay ép kính Galaxy Note 8: 550.000 VNĐ
  • Thay ép kính Galaxy Note 8: 520.000 VNĐ
  • Ép kính điện thoại Samsung Galaxy Note 8: 500.000 VNĐ
  • Ép kính điện thoại SS Galaxy Note 8: 480.000 VNĐ
  • Thay ép kính điện thoại Note 8: 460.000 VNĐ
  • Thay ép kính điện thoại Samsung Note 8: 430.000 VNĐ
  • Ép mặt kính Galaxy Note 8: 400.000 VNĐ
  • Ép mặt kính Samsung Note 8: 350.000 VNĐ.

Ép kính điện thoại có rủi ro gì không?

Ép kính điện thoại Samsung Note 8 là công tác giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người sử dụng bởi công nghệ hiện đại. Điều đó cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, liệu ép kính có gây ra rủi ro hư hỏng nào không? Câu trả lời là có. Việc ép kính còn sẽ gây ra trường hợp là ảnh hưởng đến linh kiện bên trong như pin, main làm mất nguồn máy. Hay gần hơn là màn hình bị lỗi hiển thị, hở sáng, loạn cảm ứng.

Ép kính Samsung Note 8 có rủi ro gì không?

Vậy là vẫn có rủi ro gây ra lỗi nặng, nhưng hãy cùng phân tích vì lý do gì mà gây ra lỗi đó. Điều đó đến từ tay nghề của kỹ thuật viên, nếu như kỹ thuật viên có chuyên môn sâu thì hẳn công việc này chẳng mang lại khó khăn gì cho người sử dụng, song nếu như tay mơ can thiệp vào quá trình sửa chữa thì ắt hẳn sẽ gây ra nguy hiểm đến cho người sử dụng.

Ép kính điện thoại Samsung an toàn ở đâu?

Chìa khóa để mở ra dịch vụ ép kính điện thoại SS Note 8 an toàn đó là tìm kiếm một địa điểm sửa chữa và thay thế uy tín. Nhưng số lượng trung tâm cũng rất lớn, tạo nên thách thức trong việc lựa chọn nên một trung tâm cho phù hợp. Do đó, hãy tham khảo qua Điện Thoại Vui – hệ thống trung tâm nhận sửa chữa ép kính SS Note 8 có mặt trên khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ép kính điện thoại Samsung Note 8 an toàn ở đâu?

Tại đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kỹ năng chuyên môn cao, đảm bảo trả lại vẻ thẩm mỹ cũng như toàn bộ tính năng của sản phẩm. Vậy còn chần chừ gì mà không mang máy qua trung tâm sửa chữa Điện Thoại Vui để nhận dịch vụ sửa chữa.

Trên đây là bảng giá của dịch vụ ép kính Samsung Note 8 được tổng kết từ nhiều trung tâm có tiếng khác nhau, nhằm giúp bạn xác định được mức giá dịch vụ sao cho hợp lý. Tuy nhiên bạn cần biết rằng, những trung tâm có mức giá cao chưa chắc đã “lừa đảo” bởi có thể họ có thêm những dịch vụ giá trị khác đi kèm.