Bộ kit test Biocredit là bộ xét nghiệm đang được đánh giá cao về lượng người tiêu dùng tin chọn. Đối với đợt bùng phát hiện nay, bộ xét nghiệm Biocredit là bộ dụng cụ bán chạy nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu bộ thử Biocredit trông như thế nào? Cách sử dụng nó cũng như giá như thế nào nhé!

Kit test Biocredit Rapigen là gì?

Bộ xét nghiệm nhanh Covid Biocredit Rapigen Covid-19 Ag là một phương pháp hỗ trợ chẩn đoán và phát hiện nhanh chóng virus Corona Sars-CoV-2 trong các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp. 

Kit test Biocredit dễ sử dụng và có thể thực hiện tại nhà, cho kết quả nhanh chóng chỉ sau 15 đến 30 phút. Đây là bộ kiểm tra nhanh Covid-19 dành cho các cá nhân để tự kiểm tra nhanh mọi lúc, mọi nơi.

Bộ dụng cụ test nhanh Covid-19 BioCredit Rapigen
Bộ dụng cụ test nhanh Covid-19 BioCredit Rapigen

Với 19 năm lịch sử kinh doanh, nhiều sản phẩm y tế đã được xuất khẩu sang 42 quốc gia. Vào tháng 4 năm 2020, sản phẩm cũng đã đạt được giấy chứng nhận của KFDA. Bộ dụng cụ kiểm tra mũi BIOCREDIT được ưa chuộng trên 50 quốc gia và được nhập khẩu với sự cho phép của Bộ Y tế.

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng của các sở y tế, CDC tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh, cũng như nhiều bệnh viện lớn tin tưởng trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Cách sử dụng bộ Kit test nhanh Biocredit như thế nào?

Các bước để dụng được bộ Kit test Rapigen Hàn Quốc này một cách hiệu quả, đúng và an toàn. Đọc các bước sau đây để hiểu hơn nhé!

Bộ dụng cụ test Biocredit covid 19 Ag bao gồm những gì?

Nếu như 1 hộp test Biocredit Covid 19 Ag này thì sẽ có đầy đủ là 20 mẫu thử. Mỗi mẫu thử sẽ bao gồm hết tất cả những phần như sau:

  • Ống chứa dịch tách chiết.
  • Khay thử.
  • Nắp lọc.
  • 1 cây tăm bông lấy mẫu.
Bộ dụng cụ test nhanh Covid-19 BioCredit Rapigen
Bộ dụng cụ test nhanh Covid-19 BioCredit Rapigen

Các bước lấy mẫu covid 19 bằng bộ Kit test Biocredit

Các bước sau đây sẽ giúp cho bạn biết được cách lấy mẫu covid 19 được an toàn để bảo vệ cho bạn cũng như là người test hộ:

  • Đầu tiên là bạn có thể lấy mẫu từ mũi bằng 1 cây tăm bông tiệt trùng đã có trong bộ Kit.
  • Thứ 2: Bạn lấy tăm bông đã lấy mẫu vào ống dung dịch tách chiết và khuấy đều từ 5-10 lần.
  • Tiếp theo, thứ 3: Bạn gỡ miếng gạc một cách nhẹ nhàng và bóp chặt đầu đầu tăm bông và đóng ống dung dịch pha loãng bằng nắp lọc. 
  • Thứ 4: Lấy khay thử đặt trên bàn hay bất kì chỗ nào bên bạn cho thuận tiện sau đó tiếp tục nhỏ 3 – 4 giọt dung dịch đã lấy mẫu thử ban đầu cho vào giếng khay thử. 
Lấy mẫu covid 19 bằng bộ Kit test Biocredit
Lấy mẫu covid 19 bằng bộ Kit test Biocredit

Kết quả sẽ có thể bị sai nếu như kết quả mẫu thử đọc trước 10 phút hay là sau 15 phút. Các kết quả giúp bạn nhận biết được mình âm tính hay dương tính:

  • Kết quả cho âm tính: Nếu như bạn thấy dung dịch cho vào khay thử mà bạn chỉ thấy một dải màu đỏ nay tại vạch kiểm soát (C) là 1 vạch trong khay mẫu test thì cho thấy kết quả của bạn âm tính.
  • Kết quả cho dương tính: Trong khay thử bạn bắt đầu thấy xuất hiện một vạch màu đỏ ngay tại (C) và tiếp thêm một vạch màu đen ngay tại (T). Thì đây sẽ là kết quả âm tính thì bạn nên đi khai báo và mua thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ nhé.
Đọc kết quả trên que test BioCredit Rapigen
Đọc kết quả trên que test BioCredit Rapigen

Bộ Kit test Biocredit có giá bao nhiêu?

Hiện nay thì nhà nước đã khuyến khích bán các bộ que test với mức giá vừa phải. Và tránh được những tình trạng cháy hàng thì kit test Biocredit Rapigen được bán ra thị trường với mức giá chỉ từ 75.000 VNĐ hay chỉ nhỉnh hơn một chút. Đây là mức giá khá rẻ so với các bộ Kit test khác đó nhé.

>> Có thể bạn muốn xem thêm: Giá bán bộ kit test nhanh Covid-19 Ag Humasis mới cập nhật

Mua bộ Kit test Biocredit chất lượng, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, thì tại CellphoneS ngoài bán những mặt hàng thiết bị điện tử thì hệ thống còn bán những bộ Kit test Sars-CoV-2 uy tín, chất lượng là hàng chính hãng cùng với mức giá phải chăng uy tín. Mọi người có thể yên tâm và chọn CellphoneS làm nơi mua nhé!

Đối với bộ Kit test Biocredit test nhanh này đã được hướng dẫn các bước sử dụng và mức giá được bán ra thị trường. Mình mong là đối với bài viết này sẽ khiến bạn cảm thấy được hài lòng.