Bộ Kit Test nhanh Covid Humasis có thương hiệu HUMASIS Hàn Quốc đã được Bộ Y tế đồng ý cho Công ty Humasis Vina nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm đã được hệ thống y tế Hàn Quốc sử dụng phổ biến rộng rãi, góp phần đẩy nhanh tốc độ sàng lọc bệnh nhân Covid-19 thuận tiện.

Đặc điểm bộ Kit Test Nhanh Covid-19 Ag Humasis

Kit test Humasis là xét nghiệm chẩn đoán một bước tích cực nhằm phát hiện định tính các kháng nguyên SARS-CoV-2 qua mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của những người bị nghi ngờ có Covid-19.

Đặc điểm bộ Kit Test Nhanh Covid-19 Ag Humasis

Theo kết quả phân tích Viện kiểm định Quốc gia và Vắc xin Y tế, bộ Kit Test Nhanh Covid-19 Ag Humasis đạt độ nhạy lên đến 93.33%, độ đặc hiệu và độ chính xác đạt 100%. Humasis 19 Ag Test giúp bước đầu sàng lọc những người bị nhiễm Virus Covid 19 từ đó đưa ra giải pháp cách ly và khám, kiểm tra chính xác bệnh có đang nhiễm Corona hay không.

Công dụng của Kit Test Nhanh Covid-19 Ag Humasis

Bộ kit test nhanh Covid-19 Ag Humasis giúp chúng ta chẩn đoán nhanh in vitro ban đầu dựa trên phương pháp sắc ký miễn dịch. Ngoài ra thiết bị này còn giúp phát hiện định tính kháng nguyên SARS CoV 2 qua mẫu ngoáy dịch tỵ hầu ở mũi của người nghi nhiễm COVID-19.

Test nhanh kháng nguyên Covid-19 có thể phù hợp cho mọi đối tượng từ lớn đến nhỏ, đặc biệt là những đối tượng thuộc nơi có tỷ lệ nhiễm cao hoặc khu vực có khả năng triển khai xét nghiệm RT-PCR.

Cách sử dụng Kit Test Nhanh Covid-19 Ag Humasis

Bước 1: Lấy mẫu

 • Lấy que bông chứa trong gói bằng cách cầm đầu que không có bông, lưu ý không chạm vào phần bông của que test.
 • Đưa đầu có tẩm bông vào trong mũi, đẩy nhẹ về hướng lỗ tai. Tiếp tục đẩy nhẹ vào càng sâu càng tốt cho tới khi đã chạm tới vạch quy định.
 • Ngoáy que tẩm bông khoản 5 lần và giữ yên tại vị trí đó khoảng từ 5-10 giây để dịch mũi thẩm thấu vào bông.
 • Cẩn thận lấy que tẩm bông ra không được đụng vào đầu tẩm của que.

Bước 1: Lấy mẫu

Bước 2: Bắt đầu quy trình xét nghiệm

 • Lấy túi nhôm có chứa thiết bị xét nghiệm ra khỏi nơi bảo quản lạnh hoặc bảo quản âm và để ở nhiệt độ phòng khoảng 15-20 phút.
 • Lấy dụng cụ xét nghiệm ra khỏi túi nhôm và đặt nó trên một bề mặt bằng phẳng.
 • Lắc ống nghiệm theo hướng xuống dưới để dung dịch được dồn xuống đáy trước khi mở ống nghiệm.
 • Cắm đầu tăm bông vừa lấy mẫu vào và nhúng xoáy đầu tăm hơn 10 lần để được đủ mẫu cho xét nghiệm.
 • Lấy que tăm bông ngoáy ra khỏi ống dung dịch. Khi lấy ra thì ấn đầu của tăm bông vào thành ống hoặc bóp ống để có thể lấy hết dung dịch ra khỏi que tẩm bông.
 • Lắp nắp lọc vào ống, sau đó nhỏ 3 giọt dịch chiết mẫu vào khay xét nghiệm tại vị trí nhỏ mẫu.
 • Chờ đợi trong vòng 15 phút sau khi nhỏ mẫu.

Bước 3: Chờ kết quả

 • Kết quả được cho là âm tính với điều kiện không có vạch nào xuất hiện tại vạch xét nghiệm chữ T
 • Kết quả được cho là dương tính với điều kiện đồng thời xuất hiện 2 vạch xét nghiệm chữ T và chữ C hoặc xuất hiện vạch nhạt
 • Test mẫu bị sai thì không có vạch nào xuất hiện tại vạch đối chứng chữ C.

Bước 3: Chờ kết quả

Giá Kit Test nhanh Covid-19 Ag Humasis là bao nhiêu ?

Với sự tăng đột biến của các ca dương tính với virus SARS-CoV-2, nhu cầu mua kit test nhanh của các hộ gia đình cũng trở nên “bùng nổ”. Kit Test nhanh Covid-19 Ag Humasis không khó để tìm thấy những bài đăng quảng cáo về các loại kit test, với nhiều người được chào bán với giá khác nhau khiến người dùng hoa mắt.

Giá Kit Test nhanh Covid-19 Ag Humasis là bao nhiêu ?

Nếu như trước dịp Tết Nguyên đán, giá kit test nhanh covid Humasis ở mức giá rẻ hơn, như bộ Kit Test Covid Humasis Covid-19 Ag Test của nhà sản xuất Hàn Quốc được bán giá từ 70 đến 100 nghìn đồng thì nay đã được bán với mức giá từ 80 đến 130 nghìn đồng tùy cửa hàng (tăng từ 11% đến 13%).

>> Xem thêm: Giá bán bộ kit test Biocredit Covid-19 Ag

Ở đâu bán Kit Test nhanh Covid-19 Ag Humasis?

Nếu bạn cảm thấy có những dấu hiệu hoặc công việc cần test nhanh kết quả COVID 19 thì hãy thực hiện nhanh qua bộ test nhanh để phòng và chữa bệnh khi phát hiện kịp thời. Hiện nay, bộ Kit Test nhanh Covid-19 Ag Humasis chất lượng được bán tại các cửa nhà thuốc với giá ưu đãi, tuy nhiên để mua được với mức giá đúng, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín nhé!

Tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn ra hết sức phức tạp với các biến chủng mới và khó có thể lường trước được, gây ra không ít ảnh hưởng tới đời sống nhân dân và các y bác sĩ, chiến sĩ hỗ trợ tuyến đầu. Chính vì vậy mà việc sở hữu 1 bộ Kit Test nhanh Covid-19 Ag Humasis với mức giá trung bình nhé!