Thông tin giá Samsung Galaxy Watch 5 Active bao nhiêu đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay kể từ thời điểm những thông tin mới nhất về chiếc đồng hồ này bị rò rỉ. Nhiều khách hàng dự đoán trong lần trở lại mới nhất, sản phẩm sẽ có nhiều cải tiến hiện đại hơn so với thế hệ trước. Khám phá ngay những điểm cải tiến ở bên dưới bài viết nhé.

Giá Samsung galaxy watch 5 active bao nhiêu?

Cho đến nay, Samsung vẫn chưa có một thông báo chính thức về mức giá bán dành cho chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên ta có thể đoán được câu trả lời cho thắc mắc giá Samsung Galaxy Watch 5 Active bao nhiêu nếu dựa trên các phiên bản ở đời trước.

Theo đó phiên bản Samsung Watch 5 Active với mặt kính 40mm sẽ có giá dao động từ 300$ – 315$, phiên bản với mặt kính lớn hơn sẽ dao động từ 350$ – 367$. Ngoài ra Samsung còn cung cấp cho khách hàng mẫu Watch 5 Active với kết nối LTE hiện đại. Mẫu đồng hồ này được dự đoán có giá rơi vào khoảng 350$ hoặc 400$ với mặt kính lớn hơn.

Samsung Galaxy Watch 5 Active cũng được cho là sẽ ra mắt thị trường vào tháng 8 năm này. Dự đoán này được đưa ra dựa trên thông lệ ra mắt sản phẩm hàng năm của Samsung.

giá samsung galaxy watch 5 active bao nhiêu

Đánh giá giá samsung galaxy watch 5 active bao nhiêu

Những thông tin về Samsung Galaxy Watch 5 Active cho đến nay vẫn còn là ẩn số với người dùng. Tuy nhiên dựa theo những phân tích từ các chuyên gia và những phiên bản đồng hồ ở thế hệ trước, chúng ta có thể dự đoán được một vài cải tiến mới như sau:

Thiết kế màn hình có thể xoay và mở rộng về chiều cao

Một bất ngờ ở thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh mới nhất này mà Samsung mang đến cho người dùng chính là khả năng mở rộng và di chuyển của màn hình. Theo đó chỉ cần một lần nhấn, bạn có thể mở rộng màn hình Samsung Galaxy Watch 5 Active về chiều cao hoặc thực hiện xoay màn hình sao cho phù hợp với ứng dụng bạn đang sử dụng.

Đánh giá Samsung Galaxy Watch 5 Active về thiết kế

Thời lượng dùng pin dài hơn

Samsung Galaxy Watch 5 Active được cho rằng sẽ được cải tiến về dung lượng pin so với thế hệ trước. Cụ thể, phiên bản mặt kính 40mm sẽ có dung lượng pin là 276mAh, cao hơn so với thế hệ trước là 247mAh. Với bản 44mm, viên pin có dung lượng là 397 (phiên bản Watch 4 361mAh).

Tích hợp cảm biến thân nhiệt

Một cải tiến không thể không kể đến ở chiếc Watch 5 Active này chính là khả năng cảm biến nhiệt độ cơ thể thông qua phần da ở cổ tay. Bằng cách này, người dùng sẽ phát hiện sớm các triệu chứng của Covid 19 và đặc biệt hữu ích với phụ nữ khi có thể theo dõi nhiệt độ trong chu kỳ kinh hoặc khi mang thai.

Khả năng tích hợp cảm biến nhiệt

Ghép nối được với nhiều thiết bị hơn

Ở dòng Samsung Galaxy Watch 4 đời trước, thiết bị này chỉ có thể ghép nối với những máy chạy hệ điều hành Android, do đó người dùng iPhone không thể sử đụng được. Hơn thế nữa, một số tính năng trên mẫu đồng hồ thông minh này chỉ có thể sử dụng được khi bạn đang ghép nối đồng hồ với điện thoại Samsung. Đây là bất tiện rất lớn với người dùng.

Rất có thể trong lần ra mắt phiên bản mới nhất này Samsung sẽ lắng nghe khách hàng hơn. Hãng sẽ thiết kế mẫu đồng hồ Watch 5 Active của mình tương thích với mọi thiết bị.

Samsung Galaxy Watch 5 Active có xứng đáng để sở hữu không?

Nhìn chung mức giá của Galaxy Watch 5 Active không chênh lệch quá nhiều so với dòng Watch 4 thê hệ trước (dưới 100$). Nếu những cải tiến trên theo như bài viết đã đề cập là đúng với thực tế thì Samsung Galaxy Watch 5 Active rất xứng đáng để bạn chi tiền nâng cấp lên một thiết bị đồng hồ thông minh mới.

Có nên mua Samsung Galaxy Watch 5 Active

Sau khi hoàn thành xong bài viết trên hẳn bạn đã có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời cho thắc mắc giá Samsung Galaxy Watch 5 Active bao nhiêu. Hứa hẹn rằng đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh nổi bật nhất trong năm với nhiều cải tiến ấn tượng, hãy chờ đón vào tháng 8 này nhé.