Tải WinRAR mới nhất giúp cho người sử dụng có thể giải nén file được hiệu quả hơn. Cách tải WinRAR mới nhất cũng rất dễ dàng, thế nên hãy đọc xem bài dưới đây để có thể biết các bước tải winrar mới nhất đó như thế nào nhé!

Phần mềm WinRAR là gì?

WinRAR chính là phần mềm nén và giải nén file, đây chính là phần mềm được xem là tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Cũng có thể xem phần mềm WinRAR khá phổ biến và rất nhiều người sử dụng trên máy tính, Laptop ở hiện nay.

tải winrar mới nhất

WinRAR là phần mềm được dành riêng cho hệ điều hành Windows với mục đích sao lưu và nén các tập tin dữ liệu được định file dễ dàng hơn. Thêm vào đó thì phần mềm còn hỗ trợ thêm 2 HDH Windows là 32 bit và 64 bit và tất cả các bản Windows khác nên là việc cài đặt phần mềm sẽ được dễ dàng hơn.

Các tính năng nổi bật của WinRAR phần mềm nén và giải nén hiệu quả

Để có thể giúp người sử dụng có thể hiểu rõ hơn về phần mềm WinRAR này được dễ dàng hơn thì sau đây sẽ là những tính năng nổi bật của nó:

 • Dễ dàng sử dụng, hỗ trợ giải nén nhiều file trong cùng một lúc.
 • Cho phép người sử dụng có thể nén file cùng với nhiều sự lựa chọn khác.
 • Có thể bạn thực hiện chia nhỏ các nén file để giảm được nhiều dung lượng file đó.
 • Có thẻ lưu trữ và quản lý được tất cả dữ liệu được hiệu quả hơn.
 • Có thể tạo được các file nén như ZIP, RAR được hỗ trợ giải nén 13 định dạng như là: ARJ, CAB, UE, XZ, Z, TAR, LHZ, JAR,….
 • Có thể tạo được mật khẩu để đảm bảo an toàn dữ liệu các file.

tải winrar mới nhất

Các bước tải WinRAR mới nhất dễ dàng

Sau đây sẽ là các bước tải phần mềm WinRAR mới nhất về cho thiết bị của mình để giúp giải nén file dễ dàng hơn nay sau đây:

 • Bước 1: Để thuận tiện cho việc cài đặt phần mềm WinRAR thì bạn cần nên tải phiên bản mới nhất để có thể sử dụng hiệu quả hơn.
 • Bước 2: Để có thể khởi động được file WinRAR thì hãy nhấn chuột trái vào file để cài đặt.

Sau đó sẽ là một số cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra, sau khi nhấn Install  thì máy sẽ tự cài đặt vào máy tính của mình trong vài giây.

các bước tải

 • Bước 4: Sau khi bạn hoàn thành các thông số yêu cầu và nhấn OK thì có một cửa sổ mới được hiện ra và báo hiệu phần mềm WinRAR được cài đặt hoàn tất.

Các phiên bản cập nhật mới của WinRAR

Những bản cập nhật mới nhất trong phiên bản phần mềm WinRAR, cũng xem đó là gì nhé!

Hỗ trợ việc kéo thả file vào ứng dụng trực tiếp: Đối với phiên bản này thì WinRAR sẽ cho phép người sử dụng kéo và thả file âm thanh, hình ảnh,… vào trực tiếp các giao diện của các chương trình.

WinRAR cho phép bổ sung file giải nén: Đây sẽ là một tính năng mới giúp giải nén file được mở rộng hơn, hiệu quả hơn so với phiên bản cũ.

Phần mềm WinRAR có khả năng sửa lỗi khi người sử dụng gõ lệnh sai: Đối với phiên bản tính năng này sẽ khiến cho quá trình giải nén gặp thất bại vì thư mực sẽ chứa các thành phần không tồn tại.

Các phiên bản cập nhật mới

Các phần mềm giải nén và hỗ trợ nén khác

Ngoài WinRAR thì sau đây sẽ là các phần mềm khác giúp hỗ trợ nén và giải nén khác bạn có thể tham khảo thêm:

 • Phần mềm 7-Zip: Đối với phần mềm này sẽ có ưu điểm là cho tốc độ giải nén cao,  nhanh hơn so với các phần mềm nén khác.
 • Phần mềm B1 Free Archiver: Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời và có thể thay thế cho WinRAR.
 • Phần mềm ExtractNow: Là phần mềm nén có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, có thể hỗ trợ giải nén nhiều file trong cùng một lúc.

Qua bài viết về tải WinRAR mới nhất này nếu như bạn vẫn còn thắc mắc thì tham khảo thêm nhiều bài viết thủ thuật để được giải thích rõ hơn nhé!