Trong quá trình sử dụng iPhone 6/ iPhone 6 Plus, bạn không thể tránh khỏi tình trạng va đập, hay tác động hư hỏng khiến cho chiếc iPhone 6/ 6 Plus không còn hoạt động được nữa. Người ta thường gọi đó là lỗi hư main iPhone 6/ 6 Plus. Nếu như vậy thì sửa hay thay main iPhone 6 ở đâu uy tín, giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Một số nguyên nhân gây hỏng main iPhone 6/ 6 Plus

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho main iPhone 6/ 6 Plus bị hỏng hóc. Nếu như nhẹ thì chỉ cần bạn sửa chữa là có thể sử dụng được. Nhưng nếu như main bị hỏng nặng thì bạn cần phải thay một main khác.

Một số ghi nhận nguyên nhân hư hỏng trên main iPhone 6/ 6 Plus bởi các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sửa chữa, có thể kể đến như:

  • Do người dùng làm rơi rớt từ trên cao xuống
  • Người dùng tương tác với vật nặng, nhọn vô tình khiến cho điện thoại va chạm
  • Bạn để cho vật nặng đè lên máy khiến cho máy bị hỏng phần cứng
  • Do bạn sử dụng máy “lô” kém chất lượng nên tuổi thọ của main giảm, máy nhanh hư hỏng.
  • Do bạn đã từng thay main kém chất lượng nên tuổi thọ của main ngắn.

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác gây nên tình trạng hư hỏng main iPhone 6/ 6 Plus. Nếu như máy đang có bất kỳ lỗi liên quan nào đến phần cứng nên bạn có thể sửa chữa để giúp cho điện thoại hoạt động ổn định.

Một số nguyên nhân gây hỏng main iPhone 6/ 6 Plus

Hư main trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Khi điện thoại bị hư hỏng ở phần cứng hầu như các bạn đều lo lắng và quan tâm đến vấn đề chi phí. Bởi tính cho đến thời điểm hiện tại, đã qua rất nhiều năm kể từ khi chiếc iPhone 6 đầu tiên được sản xuất và giá trị cũng chẳng như ban đầu.

Thậm chí bạn còn có thể mua được những chiếc iPhone với giá siêu rẻ, nên hầu như những người quyết định thay main cho điện thoại này, đều ẩn chứa những kỷ niệm vô cùng quan trọng hoặc có dữ liệu quan trọng bên trong máy.

Nhưng với những người trong không có quá nhiều hầu bao thì luôn lo lắng về tình trạng main không chất lượng với mức giá cắt cổ. Chính vì thế bạn nên tham khảo về giá thay main cũng như địa chỉ uy tín.

Hư main trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Sửa main ở đâu uy tín

Để biết thêm về giá thay main bạn có thể tham khảo giá tại Điện Thoại Vui. Đây là cửa hàng chuyên nhận thay thế và sửa chữa iPhone nói chung trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, bổ sung thêm dịch vụ làm hài lòng khách hàng nên bạn hãy yên tâm không sợ bất kỳ tình trạng xấu nào xảy ra. Đặc biệt nhân viên luôn niềm nở chào đón khách, tham khảo ý kiến và đưa ra khuyến nghị để giúp khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ sửa main trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus hầu như đều tốn 1 tuần để sửa chữa, nếu như có bên chỉ nhận sửa chữa trong 1 ngày thì có thể chưa làm triệt để. Vì trước khi thay main, nhân viên cần kiểm tra kỹ xem có phải lỗi main hay không để tránh thay nhầm, mất tiền oan của khách. Nhưng 1 tuần cũng là khoảng thời gian rất dài, vì vậy, Điện Thoại Vui rút ngắn chỉ còn từ 3-5 ngày.

Sửa main trên iPhone 6/ iPhone 6 Plus ở đâu uy tín

Sau khi thay, bạn còn nhận được bảo hành trong 6 tháng, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về lỗi hư main mà bạn cần biết để tránh phải mắc lỗi không mong muốn. Nếu bạn cần thay main iPhone 6 Plus thì hãy ghé ngay Điện Thoại Vui để thực hiện sửa chữa.