Ngày nay việc điều khiển các thiết bị công nghệ từ xa là điều rất cần thiết, nhất là trong công việc. Vì thế có rất nhiều phần mềm được ra đời để phục vụ cho mục đích này. Teamviewer 15.2 chính là một trong những phần mềm rất hữu ích, được nhiều người sử dụng. Nhưng sau khi Teamviewer 15.2 hết hạn bạn sẽ không thể sử dụng được. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách crack Teamviewer 15.2 hết hạn vĩnh viễn.

Teamviewer là gì?

Teamviewer là một phần mềm giúp bạn điều khiển được máy tính của người khác từ xa một cách dễ dàng. TeamViewer là một phần mềm có trả phí nhưng không phải chỉ trả phí bạn mới dùng được.

Ưu và nhược điểm của Teamviewer

Ưu điểm

TeamViewer cho phép bạn có thể chuyển tập tin giữa các máy tính. Cung cấp trò chuyện video và giọng nói.Với Teamviewer bạn có thể chia sẻ tệp với các người dùng khác hoặc họp với tối đa 25 người.

TeamViewer dễ dàng để sử dụng. Không yêu cầu về cấu hình, có thể truy cập không giới hạn tới máy tính từ xa. Hỗ trợ Wake-on-LAN.

Cho phép truy cập từ xa vào máy tính và máy chủ bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Bạn có thể dễ dàng truy cập máy tính từ văn phòng đến nhà và ngược lại.

Ưu điểm

File, hình ảnh, văn bản, Folder, và ảnh chụp màn hình đều có thể được chuyển giao trên phần mềm này. Ngoài ra, các tập tin có thể được chuyển trực tiếp từ Google Drive, OneDrive và Box.

Bạn có thể đăng kéo, thả các tệp từ máy tính này sang máy tính khác.

Nhược điểm

Nếu dùng cho mục đích thương mại thì TeamViewer phải được cấp phép TeamViewer bản quyền. Ngoài ra, với các tệp khổng lồ thì TeamViewer không thể chia sẻ được.

Để Teamviewer được sử dụng tốt nhất thì cần kết nối internet liên tục và tốc độ nhanh, nếu không, người dùng sẽ khá khó chịu khi sử dụng vì gặp một số rắc rối.

Teamviewer không cho phép truyền tệp nhanh, Không tải lên / tải xuống tệp lớn thông qua internet. Không có khả năng sử dụng toàn màn hình với độ phân giải cao, nếu bạn dùng cho mục đích thương mại.

Hướng dẫn cách crack Teamviewer 15 full từ A-Z

Cách crack Teamviewer 15 hết hạn

Dưới đây, sẽ hướng dẫn crack Teamviewer 15 đến bạn, để bạn có thể sử dụng được Teamviewer 15 crack. Khi đó bạn sẽ không còn lo lắng về việc ứng dụng này hết hạn, khiến bạn không thể dùng được nữa.

 • Bước 1: Bạn cần phải tải phần mềm Teamviewer về máy của mình bằng link download từ trang chủ: teamviewer.com/vi/

crack teamviewer 15

 • Bước 2: Sau khi đã tải xong phần mềm bạn hãy chạy file thực thi *.exe => cửa sổ cài đặt hiện lên như hình bên dưới.
 • Bước 3: Đây chính là bước quan trọng này trong quá trình Teamviewer 15 crack, hay Teamviewer 15 licence crack
 • Bước 4: Đừng nhấn vào nút Accept – Finsish, mà hãy nhìn phần “How do you want to use TeamViewer?”.
 • Bước 5: Sau đó nhấn vào ô Personal / Non-commercial, nghĩa là dùng với mục đích các nhân.

crack teamviewer 15

 • Bước 6: Khi bạn nhấn vào ô này thì TeamViewer của bạn sẽ được miễn phí trọn đời. Sau khi tải xong bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm có dòng chữ Free License ( Non-commercial use ) – Bản quyền miễn phí !

crack teamviewer 15

 • Bước 7: Còn nếu bạn để nguyên là Company / Commercial, nghĩa là Doanh Nghiệp / Dùng với mục đích thương mại, thì nhấn vào Accept – Finish. Và bạn chỉ được dùng thử, sau đó bạn sẽ phải trả phí để được sử dụng tiếp, với mức giá khá chát.

Company / Commercial, nghĩa là Doanh Nghiệp / Dùng với mục đích thương mại

 • Bước 8: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra, bạn hãy đợi 1 chút.

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra, bạn hãy đợi 1 chút.

Cách crack Teamviewer 15.2 full crack

Với Teamviewer 15 full crack thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau.

 • B1: Đầu tiên, sau khi đã tải phần mềm về thì hãy giải nén tập tin với Winrar hoặc 7-zip.
 • B2: Tiếp theo đó, chạy file Setup để cài đặt phần mềm như bình thường giống như trên bình thường.
 • B3: Trong quá trình bạn cài đặt thì phần mềm sẽ cho phép bạn dùng 1 trong 3 phiên bản là Teamviewer Full crack, TeamViewer 15 portable hoặc Teamviewer Host. Tùy vào nhu cầu của bạn để bạn lựa chọn phiên bản phù hợp.
 • B4: Sau khi đã cài đặt xong thì bạn có thể mở lên và sử dụng.

Trên đây là tổng hợp các cách crack Teamviewer 15, 15.2 đầy đủ. Mong rằng những thủ thuật phần mềm trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công