Teamviewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa được dùng phổ biến nhất hiện nay. Nhưng phần mềm này chỉ cung cấp cho người dùng sử dụng thử và cần license để tiếp tục sử dụng các dịch vụ. Sau đây là cách crack Teamviewer 15 miễn phí giúp bạn bỏ qua được phiên bản dùng thử.

Cách Crack Teamviewer 15 hết hạn bằng tool nhanh chóng chỉ 5 phút

Khi hết hạn dùng thử Teamviewer 15 sẽ tự động khóa phần mềm và không cho bạn thực hiện bất kỳ chức năng nào trên phần mềm nữa. Dù bạn có xóa phần mềm đi và cài lại vẫn phải crack mới có thể sử dụng được.

Để có thể Crack Teamviewer 15.2 bạn cần phải làm theo các bước sau đây để có thể tiếp tục sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa Teamviewer.

Bước 1: Tải Tool TVTools_AlterID để crack teamviewer trên máy.

Bước 2: Sau khi tải thành công tệp về bạn giải nén tệp tin ra và click chuột mở Tool TVTools_AlterID.exe lên để crack phần mềm.

click chuột mở Tool TVTools_AlterID.exe

Bước 3: Giao diện Tool sẽ hiện lên bạn chọn Trial hoặc Free sau đó nhấn Start. Tool sẽ tự động chạy và crack phần mềm ngay cho bạn mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác trên máy tính.

chọn Trial hoặc Free sau đó nhấn Start

Lưu ý khi thực hiện hướng dẫn crack teamviewer 15 này tùy vào mỗi hệ điều hành máy sẽ tự động yêu cầu dẫn đường link thì bạn chọn đến 1 trong 2 đường dẫn sau đây:

  • Với hệ điều hành Windows 32bit: C:Program FilesTeamViewer.
  • Với hệ điều hành Windows 64bit: C:Program Files (x86)TeamViewer.

Tải Teamviewer 15 Full Crack sử dụng vĩnh viễn

Nếu chiếc máy tính của bạn trước đây chưa cài Teamviewer thì bạn nên lựa chọn cho mình cách tải bản Teamviewer 15 crack Full option sau đây để có thể sử dụng vĩnh viễn mà không bị khóa, giới hạn chức năng.

Để có thể sử dụng được Teamviewer 15 license crack mà không gặp lỗi hay bị khóa bạn có thể tải full bản crack Teamviewer này về và cài đặt.

Tải Teamviewer 15 Full Crack sử dụng vĩnh viễn

Sau khi tải về bạn cài đặt Teamviewer 15 license crack như bình thường và sử dụng vĩnh viễn không bị khóa phần mềm trong quá trình hoạt động của ứng dụng.

Bộ phần mềm này đã được tích hợp tool crack vào Teamviewer khi bạn cài lên trên máy. Hệ thống sẽ được tự động crack và sử dụng như một phiên bản đã trả phí thông thường.

Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn HKEY Teamviewer trên máy tính

Teamviewer là một phần mềm có độ bảo mật khá cao khi hết hạn dùng thử phần mềm sẽ lưu lại các file tạm để tránh người dùng gỡ phần mềm và cài lại để tiếp tục sử dụng miễn phí thêm một lần nữa.

Để có thể lách được sự phát triển của Teamviewer bạn có thể thực hiện các cách sau đây để gỡ bỏ hoàn toàn Teamviewer và cài đặt lại Teamviewer 15 Full Crack để sử dụng mà không bị khóa

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm Programs and Features trong Control Panel của hệ điều hành để xóa hoặc sử dụng một phần mềm chuyên dụng khác ví dụ như Your Uninstaller.

sử dụng một phần mềm chuyên dụng

Sau khi gỡ xong phần mềm Teamviewer trên máy tính dữ liệu bộ nhớ tạm của phần mềm sẽ được lưu ở các thư mục hệ thống của hệ điều hành. Và bạn phải xóa đi mới có thể đưa chiếc máy tính về lại như lúc chưa cài.

Bước 1: Bạn mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Win + R sau đó nhập %appdata% và nhấn Enter để truy xuất dữ liệu data.

Bước 2: Bạn mở hộp thoại Registry Editor lên và xóa thư mục TeamViewer theo đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USER/Software

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE

nhấn tổ hợp phím Win + R sau đó nhập %appdata% và nhấn Enter

Sau khi xóa xong bạn đã thực hiện hoàn tất các bước xóa sạch phần mềm Teamviewer trên máy tính mà không gặp phải các lỗi khóa phiên bản thử hay cài lại phiên bản Teamviewer 15 crack mà không bị khóa.

Trên đây là các cách thực hiện crack Teamviewer dễ dàng nhất dành cho bạn khi cài đặt trên hệ điều hành của mình trên máy Windows mà không phải gặp bất cứ lỗi hay hạn chế chức năng nào trên phần mềm.