Ai hóng thông tin mới và chính xác nhất về điện thoại iPhone 13, nhanh coi tại đây. Trong đó có cả chiếc smartphone được mong chờ nhất 2021 iPhone 13 Pro Max. Vậy điện thoại iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu, ra mắt khi nào?

iPhone 13 gồm những phiên bản nào?

Tiếp nối sự thành công của iPhone 12, mới đây iPhone 13 được ra mắt với bốn phiên bản là bản tiêu chuẩn, bản mini, bản Pro và bản Pro Max. Trong đó bản điện thoại được dân tính nô nức ngóng chờ nhất chính là iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 gồm những phiên bản nào?

Với mỗi phiên bản lại được phân chia ra nhiều tùy chọn bộ nhớ như 128GB, 256GB, 512GB, 1TB. Do đó, sự lựa chọn của người dùng là vô cùng đa dạng.

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu?

Rất nhiều người đều thắc mắc không biết iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu? Với thiết kế được đánh giá là đỉnh nhất trong series 13, rõ ràng iPhone 13 Pro Max sẽ phải có một mức giá tương xứng.

Những thông tin rò rỉ cho thấy phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn sẽ được bán với giá khoảng 24.9 triệu đồng. Phiên bản mini có giá thấp nhất 21.9 triệu, bản Pro cao hơn hẳn với giá 30,9 triệu VNĐ.

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu?

Tuy nhiên cao nhất vẫn là giá của iPhone 13 Pro Max với giá khởi điểm khoảng 33,9 triệu đồng. Chưa hết, với mỗi tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong khác nhau chúng sẽ lại được định một mức giá khác.

Cụ thể, ở iPhone 13 Pro Max với 4 tùy chọn bộ nhớ:

  • Tùy chọn 128GB: 33,9 triệu đồng
  • Tùy chọn 256GB: 37,9 triệu đồng
  • Tùy chọn 512GB: 43,9 triệu đồng
  • Tùy chọn 1TB: 46,9 triệu đồng

Đây là mức giá dự đoán sẽ bán iPhone 13 series của nhà Apple, trong thực tế khi ra mắt khả năng sự chênh lệch giá cả sẽ không quá nhiều so với những con số nêu trên. Mặc dù vậy, đây vẫn là con số được dự đoán trên thị trường Châu Âu. Khi về Việt Nam, giá của phiên bản iPhone 13 Pro Max thấp nhất cũng sẽ cao hơn nhiều. Con số dự đoán cho tùy chọn thấp nhất của phiên bản này là 33,9 triệu đồng.

Nếu bạn muốn mua iPhone 13 Pro Max xách tay để nhận mức giá rẻ hơn thì hãy lưu ý rằng chế độ bảo hành trong vòng 2 năm sẽ không áp dụng cho iPhone của bạn.

iPhone 13 Pro Max khi nào ra mắt?

Các chuyên gia phân tích cho rằng, thói quen của các nhà Apple khi ra mắt sản phẩm là lựa chọn thời gian rơi vào khoảng thứ 3, thứ trong tuần (ngày khoảng giữa tháng).Thời gian ra mắt iPhone 13 Pro Max là vào ngày 14/09 tại Mỹ.

Trên thị trường Việt Nam vẫn chưa biết chắc chắn thời gian lên kệ của chiếc smartphone này. Tuy nhiên bạn có thể để lại thông tin ở các cửa hàng điện thoại trực tuyến để nhận thông tin sớm nhất ví dụ CellphoneS, Điện Thoại Vui,…

iPhone 13 Pro Max khi nào ra mắt?

Đánh giá nhanh về điện thoại iPhone 13 Pro Max

Nếu như thông tin các thông số khác đã sớm lộ thì dung lượng pin iPhone 13 Pro Max chỉ mới được bật mí gần đây. Thông số này vẫn luôn là một trong những con số được quan tâm hết mực, nếu bạn muốn mua một chiếc smartphone mới.

Các dung lượng pin cụ thể cho từng phiên bản iPhone 13.

  • Bản Pro Max: 4,352 mAh.
  • Bản tiêu chuẩn +Pro: 3.095 mAh.
  • Bản mini: 2.406 mAh

Rõ ràng, iPhone 13 Pro Max đã được đầu tư cực mạnh về dung lượng pin để nổi bật hơn những người anh em trong cùng series. Ẩn ý rõ ràng từ nhà sản xuất với mong muốn người dùng được trải nghiệm tốt nhất có thể.

Tổng Kết

iPhone 13 Pro Max giá bao nhiêu? iPhone 13 Pro Max khi nào ra mắt? đều được trả lời cụ thể trong bài. Thông tin này có hữu ích cho bạn không? Cùng đón xem những tin tức điện thoại iPhone 13 series và những sản phẩm thông minh khác trên trang web của chúng tôi nhé!