iPhone 15 Plus có sạc nhanh không với cổng sạc Type-C mới được trang bị vào năm nay. Rất nhiều người dùng kỳ vọng công suất sạc trên các dòng iPhone sẽ được nâng cấp nhằm rút ngắn thời gian nạp đầy pin cũng như đáp ứng tốt hơn với cấu hình mạnh mẽ trên iPhone 15. Cùng phân tích về thời gian sạc cũng như một số thông tin nổi bật về iPhone 15 Plus qua bài viết sau nhé!

iPhone 15 plus có sạc nhanh không? Mất bao lâu để sạc đầy pin?

Với cấu hình ngày càng mạnh mẽ cũng như nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dùng thì việc iPhone 15 plus có sạc nhanh không sẽ là một yếu tố quan trọng khi người dùng chọn mua dòng điện thoại đến từ apple. Được biết iPhone 15 Plus sử dụng chuẩn sạc Type-C, hỗ trợ sạc nhanh cùng sạc không dây chuẩn Magsafe.

Chuẩn sạc mới trên iPhone 15 Plus

Kể từ iPhone 15 series trở đi thì toàn bộ các dòng điện thoại đến từ Apple sẽ được trang bị cổng sạc chuẩn USB-C kiểu mới thay vì chuẩn Lightning truyền thống. Việc thay đổi chuẩn sạc của Apple nhằm đáp ứng các quy định của EU về giảm rác thải điện tử ra môi trường.

Chuẩn sạc mới trên iPhone 15 Plus

Việc sử dụng cổng sạc Type C cho phép người dùng iPhone tận dụng các dòng cáp sạc cũng như củ sạc có sẵn thay vì phải mua mới. Điều này giúp giảm thiểu số lượng các loại phụ kiện cũ được thải ra môi trường do không thể sử dụng với iPhone.

Thời gian sạc đầy

Để giải đáp cho câu hỏi iPhone 15 plus có sạc nhanh không thì theo thông tin chính thức đến từ Apple, iPhone 15 Plus hỗ trợ sạc không dây magsafe 15W và sạc không dây chuẩn Qi 7W tương tự như trên người tiền nhiệm iPhone 14 Plus. Tuy nhiên thời gian sạc trực tiếp thông qua bộ sạc có dây được cho là rơi vào khoảng 30 phút cho 50% pin, theo đó bạn sẽ mất khoảng 1 giờ để sạc đầy iPhone 15 Plus.

Thời gian sạc đầy iPhone 15 Plus có nhanh không

Tuy nhiên trong những phiên bản iPhone ra mắt gần đây, Apple đã áp dụng chính sách bảo vệ môi trường do đó củ sạc sẽ không còn là một phụ kiện có sẵn khi mua iPhone. Bạn sẽ phải mua thêm củ sạc có công suất từ 20W trở lên để có được thời gian sạc nhanh nhất trên thiết bị.

Thời gian sử dụng pin

Thông qua những bài kiểm tra thời lượng pin của Apple, hãng đã công bố iPhone 15 Plus có thời gian xem video lên đến 20 giờ ở chế độ xem online hoặc 26 giờ khi xem Offline. Bên cạnh đó là khả năng nghe nhạc lên đến 100 giờ liên tục từ lúc sạc đầy đến cạn pin.

Thời gian sử dụng pin

Có thể thấy bên cạnh câu hỏi iphone 15 plus có sạc nhanh không thì thời lượng pin trên iPhone 15 Plus được đánh giá là vô cùng ấn tượng và đã vượt mặt các thế hệ tiền nhiệm nhờ vào pin dung lượng lớn cũng như các tối ưu hóa ở phiên bản iOS được tích hợp sẵn trên máy.

Đặt hàng, mua iPhone 15 Plus ở đâu giá tốt?

Sau khi iPhone 15 Series ra mắt vào ngày 13/9/2023, rất nhiều tín đồ công nghệ đã bắt đầu cho công cuộc đặt hàng sớm và sở hữu sớm nhất khi những siêu phẩm này chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam. Trên thực tế sẽ có khá nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm, không loại trừ hàng xách tay. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc chọn lựa cơ sở uy tín để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với chế độ bảo hành đầy đủ hơn.

Đặt hàng, mua iPhone 15 Plus ở đâu giá tốt?

Gợi ý bạn tham khảo hệ thống cửa hàng CellphoneS với hơn 115 cửa hàng trên khắp cả nước, với hơn 10 năm chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ. CellphoneS cam kết mọi sản phẩm tại cửa hàng nói chung và iPhone 15 Plus nói riêng đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. CellphoneS cũng cung cấp chế độ bảo hành uy tín, có các gói bảo hành mở rộng giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Giá bán các siêu phẩm iPhone 15 mới tại CellphoneS được đánh giá là cạnh tranh so với thị trường, tích hợp nhiều chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá,… khách hàng sẽ sở hữu sản phẩm mới tổng số tiền thấp nhất có thể.

Trên đây là tổng hợp thông tin về iPhone 15 Plus có sạc nhanh không, sau khi thay đổi chuẩn sạc thì iPhone 15 Plus sạc bao lâu thì đầy? Để có thông tin cụ thể hơn, đừng bỏ qua các đánh giá iPhone 15 Plus mới nhất do Bản Tin Công Nghệ thực hiện.