iPhone 15 Plus bao nhiêu GB? Bản cao nhất bao nhiêu? Đây sẽ là 2 vấn đề chính được chúng tôi đề cập đến và giải đáp chi tiết trong bài viết sau. Do đó, nếu bạn đang có ý định nâng cấp lên iPhone 15 bản Plus này thì không nên bỏ qua những nội dung sau đây.

iPhone 15 Plus bao nhiêu GB? Bản cao nhất bao nhiêu GB?

Review iPhone 15 Plus về dung lượng bộ nhớ RAM: Apple vẫn “tái sử dụng” 6GB tương tự như 4 phiên bản trước đó trên iPhone 14. Đây là con số được đánh giá là đủ giúp bạn trải nghiệm đa tác vụ mượt mà và duy trì hiệu năng ổn định hơn khi có sự hỗ trợ từ chip xử lý A16 Bionic.

iPhone 15 Plus bao nhiêu GB? Bản cao nhất bao nhiêu GB?

Về dung lượng bộ nhớ trong (bộ nhớ lưu trữ ROM), iPhone 15 Plus cũng sẽ tương tự như thế hệ iPhone 13, iPhone 14. Điện thoại sẽ bao gồm 3 tùy chọn ROM là 128GB, 256GB và 512GB. Vì thế, bản cao nhất được Apple trang bị cho iPhone 15 Plus vẫn sẽ dừng lại ở mức 512GB.

Chính vì thế, khả năng lưu trữ trên iPhone 15 Plus sẽ không có quá nhiều khác biệt so với anh em tiền nhiệm. Riêng về tốc độ khởi động và vận hành thì điện thoại sẽ tối ưu hơn vì RAM 6GB ở đây được dùng là chuẩn mới với tên gọi LDDR5.

Tư vấn mức dung lượng bộ nhớ khi mua iPhone 15 Plus

Với 3 mức tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong, iPhone 15 Plus cũng sẽ có giá bán chênh lệch dựa trên đó. Vì thế, một số người dùng thường khá phân vân trong việc chọn ra một phiên bản hợp lý cho cả tài chính và nhu cầu đang cần. Do đó, bạn nên tham khảo qua:

Chọn mua iPhone 15 Plus bao nhiêu GB phù hợp?

Bạn có thể dựa trên một số tiêu chí gợi ý sau trước khi mua để chọn đúng được dung lượng bộ nhớ trong phù hợp:

Chọn mua iPhone 15 Plus bao nhiêu GB phù hợp?

  • iPhone 15 Plus 128GB: Đây là mức cơ bản dành cho những ai sử dụng điện thoại với các nhu cầu ở mức thấp chẳng hạn như nghe gọi, nhắn tin, lướt web và không lưu trữ quá nhiều dữ liệu, hình ảnh chất lượng cao, video.
  • iPhone 15 Plus 256GB: Đây là mức trung bình thích hợp cho những ai lưu trữ dữ liệu, thường xuyên chụp ảnh, quay video chất lượng độ phân giải cao và tải về các ứng dụng khác.
  • iPhone 15 Plus 512GB: Đây là bản cao nhất dành cho những nhà sáng tạo nội dung trên điện thoại. Người dùng sẽ sử dụng nó như một thiết bị chính để quay chụp và chỉnh sửa video nên nhu cầu lưu trữ rất lớn và cần thêm sự hỗ trợ của các ứng dụng có dung lượng cao.

Theo nhiều đánh giá iPhone 15 Plus mới nhất, người dùng có thể cân nhắc bản 256GB. Phiên bản này vừa đủ dùng lại có giá bán tiết kiệm hơn so với phiên bản 512GB.

Giá bán từng phiên bản iPhone 15 Plus

Với mục đích sử dụng khác nhau trên 3 tùy chọn bộ nhớ trong, iPhone 15 Plus cũng sẽ có 3 mức giá khác nhau. Trong đó lần lượt sẽ là 25.490.000, 28.490.000 và 33.990.000 triệu đồng. Vì thế, ngoài việc căn cứ vào nhu cầu dùng, mọi người cũng nên chú ý đến vấn đề tài chính là có được lựa chọn chính xác nhất.

Mua iPhone 15 Plus ở đâu uy tín, giá rẻ?

So với mọi năm ra mắt thì năm nay Apple đã cho phép người dùng đặt hàng ngay khi iPhone 15 được công bố tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên, tại các nước khác, trong đó có Việt Nam để có thể nhận máy về tay sẽ phải mất một thời gian và chi phí phát sinh khác.

Mua iPhone 15 Plus ở đâu uy tín, giá rẻ?

Do đó, để nhanh chóng trở thành người sở hữu chiếc iPhone 15 Plus sớm nhất với giá tốt bạn có thể liên hệ đặt hàng tại CellphoneS. Đây là cửa hàng ủy quyền của Apple nên đảm bảo sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành linh hoạt hơn.

Những tin tức trên đây đã giúp bạn biết rõ iPhone 15 Plus bao nhiêu GB và bản cao nhất bao nhiêu GB? Hy vọng nó sẽ trở thành nguồn tham khảo giúp bạn tìm thấy được nơi mua iPhone đảm bảo chính hãng, giá ổn định hơn rồi nhé!