iPhone 7 plus pin bao nhiêu? Vấn đề này được nhiều người quan tâm khi sở hữu một chiếc iPhone 7 plus. Hiện nay thì vẫn còn nhiều người sử dụng và thời gian sử dụng trong bao lâu thì pin sẽ bị giảm chất lượng?

Đánh giá chi tiết về pin của điện thoại iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus hiện nay còn rất nhiều người sử dụng, nó sản xuất vài năm trước thì đến bây giờ ai còn sở hữu nó thì chắc hẳn viên pin đã chai, phồng và bị tụt pin. Vì vậy hãy tìm hiểu cách viên pin hoạt động nhé?

iPhone 7 Plus pin bao nhiêu mAh?

Pin iPhone 7 Plus bao nhiêu mAh là thắc mắc của rất nhiều người. Dung lượng mà điện thoại này có được là 2900mAh. So với những chiếc điện thoại hiện nay thì nó không gọi là quá cao, chỉ ở mức trung bình.

Khi mục đích sử dụng chỉ để thao tác một số tác vụ hằng ngày thì nó không tốn bao nhiêu, có thể dùng đến hơn 5 tiếng. Nhưng dùng nó để chơi game thì việc hao pin là lẽ đương nhiên.

Đánh giá chi tiết về pin của điện thoại iPhone 7 Plus

Yếu điểm chung của dòng iPhone trước đây là về vấn đề sạc khá lâu, tốc độ sạc để đầy mất rất nhiều thời gian, thậm chí lên đến 3 tiếng. Nhưng nếu thay mới viên pin thì có thể sạc nhanh hơn một ít. Vì vậy, nếu ai muốn dùng iPhone 7 Plus thì nên chú ý nhược điểm về pin.

Pin iPhone 7 Plus dùng được bao lâu?

Thời gian để thực hiện các thao tác đa chức năng của iPhone 7 Plus thì cũng phụ thuộc vào những ứng dụng đó. Nếu để xem phim và chơi game liên tục thì chỉ khoảng 4 tiếng thì phải sạc lại. Dùng cho gọi điện và nhắn tin thì bảo đảm sẽ dùng lên đến 12 tiếng.

Đánh giá chi tiết về pin của điện thoại iPhone 7 Plus

Nhưng bên cạnh đó, khi quay video hay chụp ảnh trong một khoảng thời gian dài thì iphone của bạn sẽ trụ nổi quá 3 tiếng đồng hồ. Tại vì khi quay video hay chụp ảnh thì mọi động cơ của máy hoạt động, sẽ làm máy nóng lên và hao pin rất nhiều. Ví dụ quay 1 video khoảng 30 phút thì có thể sẽ mất 20 đến 30% pin.

Cách kiểm tra chất lượng của pin có đảm bảo không?

Bất kì một chiếc điện thoại nào được sử dụng trong một thời gian nhất định thì sẽ bị hư tổn về pin, vậy làm thế nào để kiểm tra được chất lượng pin còn bao nhiêu? Có nên thay mới không?

Kiểm tra bằng Battery Health

Hệ điều hành iOS nào cũng có thể tải Battery Life, là một ứng dụng có thể giúp bạn kiểm tra và biết được dung lượng pin iPhone khi bạn cần để biết được có nên thay pin. Bước đầu tiên bạn chỉ cần vào Appstore để tải xuống và cài đặt Battery Health cho máy của mình.

Cách kiểm tra chất lượng của pin có đảm bảo không?

Sau khi tải về hoàn tất thì nhấn vào cài đặt, chuyển đến pin, trạng thái pin Battery Health, tiếp theo chọn dung lượng tối đa thì phần trăm hiện tại của pin sẽ hiển thị. Nếu hiển thị dưới 80%, điều đó đồng nghĩa với việc viên pin của bạn đang có vấn đề, cần được thay mới. Còn ngược lại, trên 80% thì trạng thái pin ổn định, chưa cần thay.

Kiểm tra bằng phần mềm Analytics

Cách kiểm tra bằng Analytics sẽ hơi phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn nhưng nó lại mang độ chính xác tuyệt đối. Hãy đi đến mục cài đặt, tiếp theo vào bảo mật, kéo xuống lựa chọn ở cuối và trình chiếu tính năng này lên.

Kiểm tra bằng phần mềm Analytics

Sau khi bật xong thì hãy đợi khoảng 1 ngày để hệ thống bên Apple của máy sẽ gửi thông báo về điện thoại, trong đó có phần trăm của pin. Riêng cách này thì hơi tốn thời gian chờ đợi, vì nó phải mất đến 1 ngày. Nếu cảm thấy bất tiện thì dùng cách khác.

Địa chỉ thay pin iPhone 7 Plus chất lượng ở đâu?

Pin điện thoại của bạn đang bị hư, bạn muốn tìm địa chỉ thay pin iPhone 7 Plus giá tốt, uy tín và chất lượng. Hãy đến các cửa hàng của Điện Thoại Vui để thay pin khi kiểm tra chất lượng bị giảm xuống, bên cạnh đó tại Điện Thoại Vui còn thay cũ đổi mới những phụ kiện bị hỏng cần được sửa chữa. Tại đây sản phẩm được nhập về liên lục và uy tín.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về iPhone 7 plus pin bao nhiêu? Thời gian sử dụng pin iPhone 7 Plus dài hay ngắn? Với những người có nhu cầu nghe và nhắn tin thì nên chọn iPhone 7 Plus vì pin của nó cũng khá ổn cho những tác vụ đơn giản này.