Hiện nay, trên địa bàn TPHCM người dân đang rốt ráo thực hiện các quy định giãn cách theo chủ trương Nhà nước nhằm đẩy lùi sự lây nhiễm của dịch Covid-19. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà tình trạng điện thoại hư màn hình, hư pin hay laptop bật không lên là một khó khăn mà hầu hết những ai mắc phải cũng cảm thấy loay hoay không biết xử trí như nào. Vậy hiện ở TPHCM đang có những dịch vụ sửa điện thoại tại nhà mùa dịch nào?

Tình hình nan giải khi laptop không lên, điện thoại bị hư mùa dịch

Như đã nói ở trên, hiện chúng ta không thể tự do đi ra ngoài để sửa chữa điện thoại, laptop như thời gian trước. Vì vậy ở vào mùa cao điểm học online hay làm việc online dường như là bắt buộc này thì điện thoại hay laptop gặp vấn đề là việc hết sức nan giải.

Laptop bị hư mùa dịch làm thế nào, sửa ở đâu

Anh Nam (ngụ Tân Phú, TPHCM) chia sẻ rằng đặc thù công việc là làm marketing online nên trong thời gian này, anh phải thường xuyên làm việc trên laptop. Tuy nhiên, thứ 7 vừa rồi, laptop của anh bỗng có hiện tượng không lên màn hình, khởi động đi khởi động lại vẫn không có chút tín hiệu. Việc này làm gián đoạn công việc của anh Nam một cách đáng lo ngại.

Chị Hoa (ngụ quận 1, TPHCM) chia sẻ thêm: “Hiện gia đình tôi có chống và tôi túc trực bên điện thoại để sắp xếp các công việc trên công ty, sắp tới đứa nhỏ vào lớp 2, không biết có chỗ nào có dịch vụ sửa điện thoại để tôi nhờ sửa lại cho cháu nó học online, giờ điện thoại không lên, tôi chả biết làm thế nào.”

Điện thoại bị hư mùa dịch làm thế nào

Dịch vụ sửa giao nhận tại nhà mùa dịch Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là đơn vị sửa chữa laptop, điện thoại uy tín hàng đầu với hơn mười năm trong lĩnh vực sửa chữa cho bà con khu vực TPHCM và Hà Nội.

Hiểu được những nỗi lo khi thiết bị hư hỏng trong thời gian này là hết sức nan giải, Điện Thoại Vui hiện đang phục vụ bà con các dịch vụ sửa điện thoại mùa dịch tại nhà nhằm giúp mọi người có thể yên tâm ở nhà học tập, làm việc.

Dịch vụ sửa laptop, sửa điện thoại tại nhà mùa dịch Điện Thoại Vui

Cụ thể hơn, đơn vị này chia sẻ thêm chương trình giao nhận như sau:

Khu vực nhận:

  • Hà Nội: Toàn thành phố
  • TPHCM: Toàn thành phố – ngoại trừ khu vực Củ Chi – Cần Giờ

Thời gian tiếp nhận đơn:

Nhận đơn và máy chỉ từ 1 tiếng đến 1 hoặc 3 ngày tuỳ khu vực. (khu vực Q1, Q7, Tân Bình TPHCM nhận máy từ khoảng 1 tiếng, các khu vực khác tại TPHCM và Hà Nội từ 1 đến 3 ngày. (trừ Củ Chi và Cần Giờ TPHCM).

Thời gian trả máy: từ 1 đến 3 ngày hoặc hơn

Phí giao nhận hàng: chỉ từ 50.000 VNĐ (tuỳ khu vực)

Đặc biệt không nhận phí nếu không sửa được.

Qua những chia sẻ về thủ thuật laptop trên, chúng tôi hi vọng rằng mọi người có thể tìm được cho mình những dịch vụ sửa laptop hay điện thoại tại nhà uy tín, chất lượng và đặc biệt là nhanh chóng để mọi người có thể tiếp tục an tâm ở nhà trong thời gian này. Cảm ơn mọi người đã đọc qua bài viết này, hi vọng bài viết có thể giúp ích với bạn.