Máy chiếu Xgimi là một máy chiếu sáng tạo mang đến trải nghiệm điện ảnh đặc biệt. Máy chiếu này hoàn hảo cho những người dùng muốn xem phim trong thời gian dịch bệnh vì nó có một tính năng đặc biệt giải quyết nhu cầu của những người dùng này. Xgimi có mức tiêu thụ điện năng thấp và có thể được sử dụng trong môi trường ánh sáng rất yếu, điều này rất tốt cho những người dùng sống ở những nơi có ánh sáng kém. Vì thế không khó hiểu tại sao máy chiếu Xgimi lại được nhiều người ưa chuộng đến thế.

Đánh giá chi tiết máy chiếu Xgimi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có khả năng trình chiếu hình ảnh trên bề mặt phẳng thì máy chiếu mini Xgimi chắc chắn đáng để bạn quan tâm. Chiếc máy này không chỉ mang đến trải nghiệm đắm chìm như ở rạp chiếu phim mà còn cực kỳ dễ sử dụng.

Thiết kế

Máy chiếu Xgimi có kích thước khá nhỏ với trọng lượng chỉ 1,6 kg. Kích thước này giúp bạn dễ dàng mang máy chiếu đi bất cứ đâu, thậm chí mang theo máy chiếu trong những chuyến dã ngoại, du lịch. Máy chiếu Xgimi cũng có bộ đổi nguồn AC có thể được sử dụng để cấp nguồn cho thiết bị khi không sử dụng.

Mặt dưới của máy được tích hợp một chân đế nhỏ để thay đổi góc chiếu cho hình ảnh rõ nét nhất. Phía dưới có lỗ 6mm để gắn máy chiếu vào chân đế máy ảnh, tạo vị trí chiếu phim thuận tiện.

">>> Xem thêm <a href=máy chiếu Samsung có gì hot mà được nhiều người tin dùng đến vậy ?

Chất lượng hiển thị và âm thanh

Máy chiếu Xgimi là sản phẩm hứa hẹn cho hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng như rạp chiếu phim. Nó có độ sáng 800 ANSI lumen và các khối màu tương phản nổi bật giúp bạn cảm nhận được không gian màu sắc tuyệt vời.

Xgimi cho âm thanh tuyệt vời nếu bạn chọn loa chất lượng. Nếu máy chỉ có loa ngoài thì chỉ đáp ứng được nhu cầu nghe gọi thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng máy chiếu để nghe nhạc hoặc xem phim, bạn cần phải có loa chất lượng tốt hơn.

Chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực
Chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực

Dung lượng pin

Xgimi có thể hoạt động liên tục đến 4 giờ trước khi cần sạc lại. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn thư giãn lâu hơn, hãy nhớ mang theo bộ sạc bên mình. Máy chiếu mini Xgimi cũng có thể di động nên bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

Về giá bán máy chiếu Xgimi

Giá máy chiếu thông minh Xgimi nhiều người nghĩ là đắt nhưng thực tế không phải vậy. Máy thuộc phân khúc giá rẻ và bạn chỉ cần khoảng 4 – 5 triệu là có thể mua được. Tuy nhiên, một số phiên bản có giá 15 triệu đồng

Giá bán tuy không đáp ứng được nhiều phân khúc bình dân, nhưng với chất lượng như đã được kể trên lại khiến chúng ta phải ấn tượng. Đây cũng là một trong số lý do máy chiếu Xgimi cháy hàng nhanh chóng.

Với chiếc máy chiếu Xgimi này, bạn có thể sở hữu những bộ phim bom tấn mới nhất của Hollywood mà không cần phải đến rạp chiếu phim. Bạn thậm chí không cần phải rời khỏi chỗ ngồi thoải mái của mình! Chiếc máy nhỏ bé này hoàn toàn phù hợp cho những ai muốn xem phim tại nhà mà không phải tốn kém.