Có nên mua màn hình máy tính cũ không? Nhiều người muốn build cho bản thân 1 dàn máy tính nhưng chỉ muốn sử dụng trong những trường hợp cần thiết, vậy thì có thể mua lại màn hình cũ để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cùng đang tìm kiếm màn hình máy tính cũ 27 inch cũ thì cùng xem qua bài viết sau nhé!

Đánh giá màn hình máy tính cũ 27 inch có tốt không?

Màn hình máy tính cũ 27 inch phù hợp với nhiều công việc khác nhau, đây là kích thước vừa phải để thực hiện mọi nhu cầu đối với máy tính. Trong mọi trường hợp màn hình 27 inch vẫn được nhiều người lựa chọn bởi chúng phù hợp với vị trí làm việc cũng như hiệu suất tốt.

Đánh giá màn hình cũ 27 inch có tốt không

Khi quyết định mua màn hình PC cũ 27 inch thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn bởi hiện nay đa dạng thương hiệu về màn hình PC. Đa số chúng đều có công dụng như nhau và chất lượng tốt.

Tổng hợp 5 màn hình máy tính cũ 27 inch uy tín

Một số màn hình máy tính cũ 27 inch dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Tuy nhiên bên dưới sẽ thể hiện vài mẫu thịnh hành còn bên ngoài thị trường có vô số màn hình máy tính cũ chất lượng.

Màn hình Samsung LS27 AM500 XXV cũ

Một trong những loại màn hình cũ 27 inch chính là Samsung LS27 AM500 XXV. Màn hình được trang bị tấm nền VA với độ phân giải FHD, khả năng hiển thị chân thực và sống động.

màn hình cũ 27 inch Samsung LS27 AM500 XXV

Đặc biệt, sản phẩm có thể kết nối không dây với các ứng dụng di động. Bạn có thể sử dụng chúng như một chiếc máy tính bàn mà không có CPU. Có thể xem đây là màn hình đồ họa có giá rẻ, hiện tại đã có nơi cung cấp màn hình cũ để mọi người có thể mua.

Màn hình Samsung LC27R500FHE cũ

Màn hình Samsung LC27R500FHE có kích thước 27 inch, phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể sử dụng màn hình để làm việc, lướt web, xem phim hoặc nhiều tác vụ khác dễ dàng.

Sản phẩm này thuộc dòng màn hình cong và sở hữu tần số quét lên đến 60Hz mang lại độ chuyển động mượt mà nhanh nhẹn, hạn chế tình trạng bóng mờ. Đặc biệt thời gian phản hồi chỉ mất 4ms nên bạn sẽ thoải mái sử dụng mà không phải chờ đợi lâu.

Màn hình AOC E2770SH cũ

Màn hình AOC E2770SH thuộc dòng phản hồi có tốc độ cực nhanh chỉ mất 1ms. Chính vì thế mà nhiều người thường mua lại màn hình cũ để chơi game.

Màn hình AOC E2770SH cũ

Bạn chỉ cần kết nối nguồn thông qua cổng DVI, HDMI hoặc D-sub của mô hình và trải nghiệm mọi hình ảnh chất lượng. Tính năng này cũng mang lại âm thanh sống động, thước phim rõ ràng.

Màn hình Dell S2721HN cũ

Màn hình máy tính cũ 27 inch được nhiều người sử dụng chính là Dell S2721HN. Mọi người cũng biết thương hiệu Dell luôn có khả năng hiển thị hình ảnh cực tốt. Điều thu hút mọi người chính là màn hình không có điểm chết, nhằm mang đến góc nhìn rộng hơn.

Ngoài ra, màn hình sử dụng công nghệ AMD đạt tốc độ làm mới 75Hz. Đặc biệt, khả năng hiển thị màu sắc khi chơi game cực nét và không xảy ra tình trạng giật lag.

Màn hình Asus VZ27VQ cũ

Màn hình Asus VZ27VQ thuộc màn hình cong, nhờ vậy mà bạn sẽ trải nghiệm thoải mái cùng những trận game mà không gây cảm giác mỏi mắt. Khi sử dụng màn hình cong sẽ tạo cảm giác thú vị hơn bao giờ hết.

Asus VZ27VQ cũ

Đặc biệt, màn hình sở hữu công nghệ ASUS ánh sáng xanh siêu thấp độc quyền của ASUS. Với công nghệ này sẽ giúp người sử dụng tránh được ánh sáng độc hại của máy tính.

Mua màn hình cũ 27 inch giá rẻ ở đâu?

Bạn muốn mua màn hình cũ 27 inch chất lượng và an toàn khi sử dụng thì hãy đến với cửa hàng CellphoneS. Tại đây cũng có dịch vụ thu cũ đổi mới các sản phẩm như điện thoại, laptop, màn hình PC,…và hàng loạt các mặt hàng công nghệ mới luôn được cập nhật.

Qua bài viết trên hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu màn hình máy tính cũ 27 inch phù hợp để sử dụng. Hãy tìm hiểu qua một số loại màn hình thì mới quyết định nhé!