Màn hình ViewSonic 27 inch với kích thước vừa phải sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn vừa có thể sử dụng cho các công việc văn phòng, vừa đáp ứng nhu cầu chơi game, xem phim và giải trí nói chung. Ở thời điểm hiện tại, những mẫu màn hình máy tính Viewsonic nào có chất lượng hình ảnh tốt nhất?

Hãy cùng khám phá top 7 màn hình mang thương hiệu ViewSonic có khả năng hiển thị tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá chất lượng màn hình ViewSonic

Dưới đây là 4 tiêu chí chúng tôi sử dụng để có thể đánh giá được một mẫu màn hình ViewSonic 27 inch có chất lượng hình ảnh tốt hay không.

Độ phân giải của màn hình

Độ phân giải màn hình ViewSonic càng cao thì chất lượng hình ảnh hiển thị sẽ càng tốt. Bởi độ phân giải sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các chi tiết, màu sắc và chuyển động trong từng khung hình.

Tiêu chí đánh giá chất lượng màn hình ViewSonic

Hiện nay, độ phân giải của màn hình có rất nhiều loại, trong đó thấp nhất là HD và cao nhất là 8K. Để có được chất lượng hiển thị tốt, độ phân giải tối thiểu màn hình ViewSonic cần có được là từ Full HD trở lên. Còn nếu muốn chất lượng hình ảnh đỉnh cao hơn cùng giá bán hợp lý, bạn có thể lựa chọn các mẫu màn hình có độ phân giải 2K.

Tần số làm mới của màn hình

Tần số làm mới hay tần số quét của màn hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới các chuyển động được hiển thị trên màn. Tần số quét càng cao, các chuyển động sẽ càng mượt mà và tình trạng giật lag, vỡ hình, xé hình cũng sẽ được hạn chế đi.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp màn hình HKC 27 inch cong có chất lượng ảnh tốt

Tiêu chí đánh giá chất lượng màn hình ViewSonic

Ngoài ra, tần số quét cao sẽ còn là lợi thế giúp bạn tăng phản xạ để có thể giành được chiến thắng trong game. Bởi vậy để có được chất lượng hiển thị tốt, màn hình cần có tần số làm mới tối thiểu là 60Hz. Còn để có chất lượng tốt nhất, bạn nên lựa chọn các tần số 144Hz hay 240Hz.

Tốc độ đáp ứng của màn hình

Trái ngược với tần số làm mới, tốc độ đáp ứng của màn hình ViewSonic càng thấp thì các trải nghiệm sẽ càng nhanh và chân thực. Tốc độ đáp ứng tối thiểu để có được chuyển động mượt mà, tăng trải nghiệm nhìn là 5m/s. Còn tốc độ tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn là 1m/s.

Top 7 màn hình ViewSonic 27 inch chất lượng hình ảnh tốt nhất

Từ 3 yếu tố trên, chúng tôi đã tổng hợp được 7 mẫu màn hình ViewSonic có chất lượng hình ảnh tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Màn hình ViewSonic 27 inch XG2705

ViewSonic Gaming XG2705 là mẫu màn hình ViewSonic 27 inch đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý tới bạn. Mẫu màn hình này sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải đạt tới 2K để mang tới các khung hình cực kỳ chi tiết và sắc nét.

Màn hình ViewSonic 27 inch XG2705

ViewSonic XG2705 có tần số quét 144Hz và tốc độ đáp ứng 1m/s. Các chuyển động của từng khung hình sẽ trở nên mượt mà hơn, từ đó giúp trải nghiệm của người dùng trở nên chân thực hơn. Ngoài ra, mẫu màn hình này còn được tích hợp công nghệ SuperClear IPS để có thể tái tạo tới 16,7 triệu màu sắc nhằm mang đến cái nhìn tự nhiên, tươi tắn.

ViewSonic Gaming VX2458-P-MHD

ViewSonic Gaming VX2458-P-MHD sẽ giúp bạn có thể chìm đắm trong các khung hình, trải nghiệm sự chân thực trong hình ảnh với góc nhìn rộng và cực bắt mắt. Các hình ảnh sống động được cung cấp bởi độ phân giải Full HD cùng tần số làm mới 144Hz và tốc độ đáp ứng ở mức 1m/s.

Top 7 màn hình ViewSonic 27 inch chất lượng hình ảnh tốt nhất

Với độ tương phản 1000:1, màn hình còn có khả năng thích nghi với mọi loại ánh sáng để mang tới màu sắc sống động và chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

ViewSonic Gaming VX2758

Khác với hai mẫu màn hình PC trên, ViewSonic Gaming VX2758 là mẫu màn hình cong với khả năng cung cấp một góc nhìn bao quát. Mẫu màn hình này có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi tựa game đồ hoạ cao nhờ vào tần số quét 144Hz, thời gian đáp ứng 1m/s và độ phân giải 2K.

ViewSonic Gaming VX2758

Mẫu màn hình ViewSonic 27 inch này còn được trang bị bộ lọc ánh sáng xanh và công nghệ chống nhấp nháy để bảo vệ mắt trước những diễn biến nhanh trong game và thời gian sử dụng dài.

ViewSonic LCD VX2776

Dù là mẫu màn hình dành cho gia đình và doanh nghiệp nhưng ViewSonic VX2776 vẫn có được chất lượng hiển thị rất tốt. Mẫu màn hình ViewSonic 27 inch này có độ phân giải Full HD và thời gian đáp ứng 4m/s giúp đáp ứng được tốt các nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game,…

ViewSonic LCD VX2776

Nhờ được tích hợp công nghệ IPS SuperClear mà ViewSonic VX2776 có thể tái tạo tới 16,7 triệu màu sắc trên một màn hình có góc nhìn rộng 178 độ.

Màn hình ViewSonic 27 inch VG2453

ViewSonic XG2701 là màn hình giải trí tầm trung có kích thước 27 inch và độ phân giải Full HD. Đây là mẫu màn hình được tích hợp tới 7 chế độ chơi game chuyên biệt nhằm mang tới trải nghiệm hình ảnh thú vị cho người chơi.

ViewSonic LCD VA2719Sh

ViewSonic LCD VA2719Sh sở hữu công nghệ Viewmode độc quyền nhờ đó mà màn hình có thể tối ưu với từng phần mềm, trò chơi khác nhau. Màn hình VA2719Sh của ViewSonic có kích thước 27 inch, độ phân giải Full HD và tần số quét 75Hz, đủ khả năng để mang tới chất lượng hình ảnh ở mức tốt.

ViewSonic LCD VA2719Sh

Ngoài ra, ViewSonic LCD VA2719Sh còn được thiết kế không viền, giúp cho tỷ lệ hình ảnh hiển thị được tăng lên và mang tới trải nghiệm xem khác biệt dù làm làm việc hay giải trí.

Màn hình ViewSonic 27 inch XG2701

Mẫu màn hình ViewSonic 27 inch cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý đó là ViewSonic XG2701. Với tỷ lệ khung hình 16:9 cùng tần số quét 144Hz, chất lượng hình ảnh, chuyển động đáng của màn hình này sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Màn hình ViewSonic 27 inch XG2701

Chưa dừng lại ở đó, với công nghệ đồng bộ hóa thích ứng VESA, ViewSonic XG2701 có thể loại bỏ hoàn toàn độ trễ hình ảnh và nhiễu âm khi chơi game. Tốc độ đáp ứng cực thấp, chỉ 1m/s kết hợp với độ trễ đầu vào thấp sẽ giúp màn hình luôn đạt được hiệu suất tốt nhất kể cả trong các chuỗi đồ họa mạnh nhất.

Tạm kết về màn hình viewsonic 27 inch

Trên đây là danh sách 7 màn hình ViewSonic 27 inch có chất lượng hiển thị tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Hy vọng với những gợi ý trên đây, bạn đã có thể lựa chọn được cho mình một mẫu màn hình có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí của bản thân.