Mọi người hay thường khuyên bạn nên mua máy hút bụi cầm tay Bosch, vậy bosch của nước nào, chất lượng có tốt như lời đồn hay không. Cùng Bản Tin Công Nghệ tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Máy hút bụi cầm tay Bosch của nước nào

Bosch là một tập đoàn công nghệ kỹ thuật đa quốc gia đến từ Đức và có trụ sở đặt tại thị trấn Gerlingen thuộc nước này. Lĩnh vực sản xuất cốt lõi của Bosch chính là tính di động trên phần cứng lẫn phần mềm, hàng gia dụng tiêu dùng, công nghệ công nghiệp dùng cho phương tiện di chuyển và kỹ thuật nhà cao tầng.

Máy hút bụi cầm tay Bosch của nước nào

Trong số các sản phẩm hàng gia dụng tiêu dùng, Bosch cũng sản xuất các loại máy hút bụi cầm tay với chất lượng cao được nhiều hộ gia đình trên toàn thế giới tin dùng. Hiện các sản phẩm máy hút bụi cầm tay của Bosch đã có mặt tại Việt Nam.

>>>> Xem thêm review máy hút bụi cầm tay Nhật Bản có tốt như lời đồn. Click xem ngay câu trả lời nhé.

Có bao nhiêu dòng máy hút bụi cầm tay Bosch

Hiện nay tại thị trường máy hút bụi cầm tay của Bosch tại Việt Nam có các sả phẩm rất đa dạng về mẫu mã, cả máy hút bụi thuần cầm tay, máy hút bụi không dây, máy hút bụi mini lẫn máy hút bụi 2 trong 1 hiện đại. Trong đó, các dòng phổ biến nhất có thể kể đến máy hút bụi cầm tay Bosch mã BHN09070, BHN14090, BHN20110, BKS4043,…

Có bao nhiêu dòng máy hút bụi cầm tay Bosch

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các dòng máy hút bụi truyền thống của Bosch với hiệu suất cao cấp cùng giá thành phải chăng. Các dòng máy hút bụi truyền thống tiêu biểu của Bosch gồm có sản phẩm mã BSGL5PR01, BSGL5PROGB, BGS51410,…

Chất lượng của máy hút bụi cầm tay Bosch tốt hay không

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất từ Đức, các dòng máy hút bụi cầm tay của Bosch luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng khắp thế giới. Các sản phẩm máy hút bụi cầm tay của Bosch luôn mang hình dáng gọn nhẹ, vừa tay cầm, thiết kế hiện đại bắt mắt giúp người dùng dễ dàng mang theo & dọn dẹp bất kỳ vị trí nào trong nhà, đặc biệt là những vị trí khó tiếp cận như gầm giường, gầm ghế, gầm tủ, nội thất xe ô tô,…

Chất lượng của máy hút bụi cầm tay Bosch tốt hay không

Máy hút bụi cầm tay chính hãng Bosch thường mang đầu hút có thiết kế dẹt góp phần tăng hiệu năng làm sạch, hút tất cả hạt bụi, hạt vụn nhỏ, các chất lỏng gây bẩn như nước, sữa, cà phê,… Công nghệ phần cứng hiện đại giúp cho máy hút bụi cầm tay Bosch hoạt động êm mượt, không hề phát tiếng ồn và rất dễ điều khiển. Về thời lượng pin, máy hút bụi cầm tay Bosch chạy bằng pin sạc, người dùng có thể sử dụng một cách an toàn & tiện lợi, sạc pin bất kỳ lúc nào. Chỉ cần 3-4 giờ sạc là máy có thể hút bụi trong vòng 15-20 phút liên tục.

Giá bán & địa điểm mua máy hút bụi cầm tay Bosch

Máy hút bụi cầm tay chính hãng Bosch tại Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn) thường có giá dao động từ 2.1 triệu cho đến 4 triệu, tùy vào thiết kế, mẫu mã và hiệu năng. Trong khi đó, các dòng máy hút bụi 2 trong 1 hoặc máy hút bụi cao cấp hơn sẽ có giá từ 8 triệu đến 14 triệu.

Giá bán & địa điểm mua máy hút bụi cầm tay Bosch

Bạn có thể tìm mua máy hút bụi cầm tay Bosch tại các tỉnh thành lớn trên cả nước như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các hệ thống bán lẻ lớn như CellphoneS hoặc đến Showroom Bosch Việt Nam. Chúc bạn tìm được máy hút bụi cầm tay Bosch phù hợp với bản thân.