Máy sấy tóc 2 chiều nóng lạnh là sản phẩm vô cùng phổ biến và thu hút được đông đảo người dùng trên thị trường. Tuy nhiên một số bộ phận người dùng vẫn còn đang lăn tăn không biết nên mua loại máy sấy hai chiều nóng lạnh cho tóc hay loại máy thông thường. Bài viết dưới đây là sự so sánh chi tiết giữa hai dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất.

So sánh máy sấy tóc 2 chiều và máy sấy tóc loại thường

Máy sấy tóc là món đồ quá gần gũi và quen thuộc với các gia đình hiện nay. Nhờ được sử dụng phổ biến, các thương hiệu ngày càng phát triển để mang tới nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Với 2 dòng sản phẩm chính là máy sấy 2 chiều và máy sấy tóc loại thường, nhiều người còn phân vân không biết lựa chọn loại nào. Dưới đây là so sánh chi tiết máy sấy tóc 2 chiều và máy sấy thường cho các bạn tham khảo.

Chế độ sấy đa dạng

So với máy sấy tóc thông thường thì máy sấy tóc 2 chiều mang tới cho người dùng 2 chế độ sấy nóng, lạnh khác nhau. Ngoài việc thổi ra luồng khí nóng thì chúng còn có thể giúp người dùng có thể sấy lạnh. Rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng, lạnh khác nhau không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Từ đó giúp gia tăng được hiệu quả trong quá trình sử dụng.

So sánh máy sấy tóc 2 chiều và máy sấy tóc loại thường

Ngoài ra, nhờ việc tích hợp chế độ làm mát cũng khiến cho các chị em ưu ái hơn trong việc sử dụng. Do chế độ sấy này không làm cho tóc bị hư tổn và giúp mang lại cảm giác dễ chịu khi dùng trong thời tiết nóng. Hơn thế, bạn cũng có thể sử dụng cho trẻ em mà không phải lo về tình trạng da bị nứt nẻ hay nhạy cảm.

Công suất làm việc lớn

Nếu như máy sấy tóc thông thường có công suất trung bình thì những máy sấy tóc 2 chiều nóng lạnh đều được trang bị công suất lớn từ 2200W. Cùng với đó, các hãng còn trang bị thêm đầu hút và thổi gió giúp cường độ thổi gió được tốt hơn. Đồng thời giúp tốc độ sấy cao hơn, khô nhanh hơn cũng như tạo kiểu dễ dàng hơn.

Công suất làm việc lớn

Khi sử dụng máy sấy thông thường sẽ có nhiệt độ khá cao và điều này có thể làm hư tổn tới tóc. Và máy sấy hai chiều sẽ khắc phục được tối đa nhược điểm này giúp bạn có thể điều chỉnh được mức nhiệt phù hợp. Chúng không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp giữ ẩm cho mái tóc được tốt hơn.

Khả năng an toàn trên từng thiết bị

Máy sấy tóc 2 chiều được trang bị 2 đầu hút và thổi gió. Và ở đầu hút sẽ có thêm màng lưới lọc để giúp không cho dị vật bị hút vào trong. Do đó đảm bảo an toàn cũng như độ bền bỉ cho máy sấy của bạn.

Khả năng an toàn trên từng thiết bị

Ngoài ra, vấn đề hở điện, rò rỉ điện cũng là điều được người dùng quan tâm. Cả 2 dòng máy này đều được thiết kế với chất liệu cao cấp có khả năng cách điện tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nên mua máy sấy tóc 2 chiều nóng – lạnh hay máy loại thường?

Có thể thấy rằng máy sấy tóc hai chiều nóng – lạnh thể hiện được những ưu điểm nổi bật hơn so với các loại máy sấy tóc thông thường. Không chỉ về thiết kế, công suất mà tính năng trên sản phẩm vô cùng hữu ích giúp mang lại sự thuận tiện nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Nên mua máy sấy tóc 2 chiều nóng - lạnh hay máy loại thường?

Nếu được lựa chọn thì máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn cần một chiếc máy sấy tóc với chức năng sấy đơn giản và không sử dụng đến các tính năng khác thì máy sấy tóc loại thường cũng là lựa chọn phù hợp của bạn lúc này.

Máy sấy tóc 2 chiều ngày càng khẳng định được ưu điểm vượt trội và vị thế của mình trên thị trường. Hi vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy sấy tóc này. Từ đó có riêng cho mình lựa chọn phù hợp nhất để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng. Đừng quên ghé ngay CellphoneS để xem, trải nghiệm phải chọn mua cho mình một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.