Nếu chẳng may bạn làm mất cục sạc điện thoại Asus và lại không biết mua sạc điện thoại Asus chính hãng ở đâu?, tất nhiên bạn cần mua một cục sạc mới để thay thế nó. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm tốt không hề dễ vì đã có rất nhiều trường hợp người dùng gặp rủi ro khi mua phải sạc giá rẻ không rõ nguồn gốc. Sạc điện thoại Asus chính hãng là một giải pháp hoàn hảo cho bạn trong tình huống này.

mua-sac-dien-thoai-asus-o-dau-bantincongnghe
Mua sc in thoi Asus chnh hng u

Sạc điện thoại Asus chính hãng có kích thước 38 x 38 x 27.5mm và chỉ nặng 35g, rất nhỏ gọn. Điện áp đầu ra của sạc là 5.2V/1.35A cung cấp tốc độ nạp điện khá ấn tượng, giúp cho quá trình tiếp năng lượng cho thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng) diễn ra một cách nhanh chóng.

Thông tin chi tiết sạc điện thoại Asus

Đầu vào: AC 100–240V ~ 0.25 A

Đầu ra: DC 5.2 V / 1.35 A

Công suất: 7 W

Kích thước: 38 x 38 x 27.5 mm

Trọng lượng: 35 g

>>Xem thêm: Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho từng dòng Smartphone riêng biệt.

Sạc điện thoại Asus chính hãng đảm bảo sự an toàn

Những cục sạc giá rẻ, không rõ nguồn gốc khi dùng sẽ dễ dẫn đến nhiều rủi ro như: loạn cảm ứng, xuất hiện điểm chết trên màn hình thiết bị, thậm chí gây chai pin và nguy hiểm nhất là có thể dẫn đến cháy nổ, gây hại cho sức khỏe của bạn.

Điện thoại bền hơn với sạc điện thoại Asus chính hãng

Sử dụng cục sạc chất lượng giúp điện thoại của bạn không bị nóng lên quá mức trong quá trình sạc, cũng đảm bảo pin của máy được sạc đủ dung lượng, không báo pin ảo và giữ vững tuổi thọ của pin cũng như các linh kiện phần cứng xung quanh pin.

Sạc điện thoại Asus tương thích nhiều thiết bị

Sạc điện thoại Asus chính hãng được trang bị IC tự động điều khiển nguồn ra tùy theo thiết bị cần sạc, do đó có có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại — máy tính bảng (có hỗ trợ hoặc không hỗ trợ công nghệ sạc nhanh) như HTC, BlackBerry, Samsung, Nokia, LG, Sony,…

Chất lượng sạc điện thoại Asus chính hãng được đảm bảo

Sạc điện thoại Asus đang bán tại đều là hãng chính hãng Asus, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nếu người dùng đang tìm địa điểm mua một củ sạc chất lượng của hãng Asus thì SkMobile là lựa chọn hay cho bạn. Sạc điện thoại Asus chính hãng đang có giá bán rất hấp dẫn tại , các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web để biết thêm chi tiết.

Hy vọng với bài về giải đáp “Mua sạc điện thoại Asus chính hãng ở đâu?” sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc chọn chỗ mua cục sạc chính hãng!