Còn bao nhiêu ngày nữa Noel để lên kế hoạch chuẩn bị những món quà ý nghĩa hay tổ chức một buổi tiệc linh đình cùng bạn bè và gia đình? Là một trong những lễ hội lớn trên toàn thế giới, ngày Giáng Sinh được ví như “sợi dây liên kết” tình cảm giữa các mối quan hệ xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn khám phá một số quà tặng độc đáo và những điều thú vị về ngày Noel.

Ý nghĩa ngày lễ Noel

Trước khi tính xem Noel còn bao nhiêu ngày, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa sâu sắc về ngày lễ Giáng sinh được tổ chức hàng năm. Không chỉ là dịp để mọi người sum vầy bên gia đình, mà đây còn là thời điểm để lan tỏa tình yêu thương và lòng nhân ái.

Ý nghĩa ngày lễ Noel. Noel còn bao nhiêu ngày

Theo đạo Thiên Chúa, ngày Noel kỷ niệm cho sự ra đời của Chúa Jesus, mọi người sẽ tập trung vào giá trị tinh thần và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ. Đồng thời trân trọng và nhìn nhận những kỷ niệm đã trải qua trong năm vừa rồi.

Noel còn bao nhiêu ngày trong năm 2023?

Noel còn bao nhiêu ngày đang là thắc mắc của rất nhiều người mỗi khi mùa Giáng Sinh đến gần. Như thường lệ, dịp lễ này sẽ diễn ra vào ngày 24-25/12 tương ứng với lễ vọng và lễ chính thức. Có thể thấy, ngày giáng sinh được rất nhiều người hưởng ứng với vô số hoạt động hấp dẫn, thu hút trên các con đường, khu phố, cửa hàng,…

Noel còn bao nhiêu ngày trong năm 2023?

Trong năm 2023, Noel rơi vào ngày chủ nhật (nhằm ngày 12/11 âm lịch). Như vậy tính từ ngày 11/11/2023 thì còn 43 ngày nữa sẽ chính thức đến lễ. Thông thường, các tín đồ theo đại Thiên Chúa giáo sẽ tham gia vào ngày 25/12 (tương đương ngày thứ hai 13/11 âm lịch).

Gợi ý những món quà tặng trong lễ Giáng Sinh

Sau khi tìm hiểu Noel còn bao nhiêu ngày, bạn còn chần chờ gì mà không điểm qua một vài món quà ý nghĩa để trao tặng cho những người thân yêu.

Máy ảnh

Những chiếc máy ảnh “xịn sò” đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Sony, Fujifilm,…thu hút sự quan tâm không kém thắc mắc Noel khi nào đến. Qua hệ thống ống kính hiện đại cùng công nghệ chụp ảnh tiên tiến, thiết bị cho phép người dùng lưu giữ những kỉ niệm tươi đẹp trong cuộc sống một cách dễ dàng.

Máy ảnh

Đồng hồ thông minh

Không chỉ tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ, những mẫu smartwatch của nhà Apple, Samsung, Xiaomi,… hứa hẹn trở thành “trợ thủ” hữu ích trong mọi nhu cầu. Nổi bật với tính năng theo dõi sức khỏe, liên lạc hay định vị GPS, đồng hồ thông minh rất thích hợp để bạn chăm sóc và gửi gắm tình cảm đến người thân, bạn bè.

Đồng hồ thông minh

Đồ trang sức

Bạn đang háo hức đếm ngược ngày đến Noel để lựa chọn những món trang sức quý giá dành tặng cho người yêu, bố mẹ? Đây được xem là một món quà thể hiện sự quý trọng và tình yêu thương đến người nhận sau những ngày tháng gắn bó, đồng hành cùng bạn.

Điện thoại thông minh

Noel còn bao nhiêu ngày nữa để bạn có thể tìm kiếm những chiếc điện thoại thông minh có chất lượng sử dụng phù hợp với nhu cầu của người nhận? Trải qua 360 ngày trong năm, một phiên bản smartphone đẳng cấp chắc chắn sẽ khiến bạn tăng thêm thiện cảm, đồng thời duy trì mối quan hệ bền vững.

Điện thoại thông minh

Máy lọc không khí

Máy tạo độ ẩm và lọc không khí rất xứng đáng có mặt trong danh sách quà Giáng Sinh sau khi tính được Noel còn bao nhiêu ngày sẽ đến. Đặc biệt trong không khí khô lạnh của mùa đông, những tính năng thông minh của chiếc máy này có khả năng cải thiện không gian sống một cách đáng kể. Đồng thời giảm bớt bệnh tật về đường hô hấp cho người dùng trong mùa lạnh.

Máy lọc không khí

Sau khi biết được Noel còn bao nhiêu ngày, chúc các bạn đã sẵn sàng lên những ý tưởng thật độc đáo để dành tặng cho bạn bè, người yêu và gia đình nhé.