Coin Master là tựa game đình đám thu hút hơn triệu người chơi. Sự hấp dẫn của game đến từ việc có thể chiến đấu với những người chơi khác. Độ hot của tựa game này là không phải bàn cãi. Vì thế, không ít người sẽ tìm cách hack tựa game này, điển hình là việc hack spin Coin Master sẽ giúp trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Coin Master là gì?

Có thể nhiều bạn chưa biết đến Coin Master và chỉ có ý định tìm hiểu trước khi chơi vì vậy, chúng tôi sẽ mô tả giúp bạn về tựa game để có cái nhìn tổng quát trước khi chơi.

Coin Master là trò chơi chiến lược mà bạn sẽ nhận được điểm để tạo ra những ngôi làng. Và bạn cần dùng Coin để xây dựng và kiếm được bằng cách Spin (xoay).

Coin Master là gì?

Khi mới bắt đầu vào game thì bạn sẽ nhận được 5 lần quay. Sau đó, bạn sẽ nhận thêm 5 lần quay nữa trong vòng mỗi giờ.

Ngoài việc chờ đợi bạn có thể nhận được thông qua việc chia sẻ liên kết và xem quảng cáo, hoặc cũng có thể mua bằng tiền thật. Và sau đây là hướng dẫn hack spin Coin Master.

Hướng dẫn cách Hack Coin Master mới nhất trên iOS, Android

Hiện nay có rất nhiều app Coin Master Mod giúp cho bạn có thể hack spin. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm và spin để bạn có được nhiều lượt coin hơn.

Để có thể cài đặt và sử dụng được app Mod thì bạn cần xóa đi phiên bản cũ. Nếu bạn đã kết nối với Facebook thì bạn có thể lấy lại Coin của mình.

 • Để có thể hack Coin Master mới nhất, bạn có thể tải ứng dụng của NQC Mod tại https://www.fshare.vn/file/6JYWF3VUCWAD?token=1602764516.
 • Hoặc tải của GocMod với lượt quay miễn phí tại https://www.fshare.vn/file/6JYWF3VUCWAD?token=1602764516.

Tuy nhiên bạn cần biết điều này, bạn chỉ có thể sử dụng Coin không giới hạn hoặc lượt quay miễn phí ở phiên bản này và không hề được nâng cấp thường xuyên. Có một vài ứng dụng lại có Coin chỉ để trang trí chứ không quy đổi để sử dụng.

Sử dụng tool Auto Game Coin Master

Auto Game Coin Master là cách để hack spin trong Coin Master với phần mềm hỗ trợ chơi tự động, tức là nó sẽ tự động thực hiện các thao tác y như khi bạn chơi game bình thường. Những chức năng của tool auto Coin Master gồm:

 • Chạy đồng ý kết bạn
 • Đồng ý kết bạn
 • Tự đăng nhập và vào game
 • Chỉ đăng nhập và đứng yên
 • Login clone và hủy kết bạn
 • Chấp nhận toàn bộ lời mới kết bạn.

Sử dụng tool

Đây là tool có trả phí của bạn Nguyễn Đắc Tài, nhưng hiện giờ đã được phát hành miễn phí và mọi người vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng để có thể hack Game Coin Master.

Để sử dụng bạn có cookie của Facebook clone để acc chính có thể tự đồng mời kết bạn và chấp nhận kết bạn. Vậy là việc hack game Coin Master có thể thực hiện thông qua cách này.

Tham gia các nhóm hack spin coin master miễn phí

Đây là cách hack spin Coin Master an toàn nhất và không thể bị admin trò chơi phát hiện. Giúp cho bạn tránh được những hư hại tiềm tàng từ virus xâm nhập vào hệ thống. Hãy thực hiện theo những bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Bạn cần xóa ứng dụng Messenger đã được cài đặt nếu có. Sau đó tải về và sử dụng Messenger Lite để thay thế.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Facebook và tìm đến những Group hoặc Page được đặt tên là “Chạy spin” hoặc “coinmaster freespin”.
 • Bước 3: Chỉ cần tham gia các nhóm này, và gửi lời mời kết bạn với các tài khoản chạy spin.
 • Bước 4: Và đợi người này đồng ý kết bạn, để nhanh hơn thì bạn có thể inbox thẳng ngay.
 • Bước 5: Bạn mở ứng dụng game Coin Master lên và để nhận Coin miễn phí do bạn vừa mời được người vào game.

Tham gia các nhóm hack spin miễn phí

Hiện nay có rất nhiều nhóm hỗ trợ hack Spin Facebook miễn phí. Để có thể có nhiều lượt tương tác hơn bạn hãy tham gia vào những group đông thành viên và cần canh thời gian cho chuẩn để mời và nhận ngay Coin Master. Bạn có thể áp dụng cho cách hack spin Coin Master iOS, cách hack spin Coin Master Android.

Mong rằng với những thủ thuật phần mềm trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công