Có lẽ câu hỏi OPPO cũ giá bao nhiêu? vẫn luôn tồn tại trong một số tệp khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang tìm cho mình một thiết bị như vậy, hãy cùng tham khảo về giá cả và các mẫu OPPO cũ trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên lựa chọn mua điện thoại OPPO cũ hay không?

Dù bạn mua mới hay cũ, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng và tiện ích ấn tượng từ dòng điện thoại OPPO. Dưới đây là những lý do chính để bạn nên chọn mua điện thoại OPPO cũ:

Tình trạng điện thoại gần như mới

Điện thoại OPPO cũ thường có độ mới lên tới 98% đến 99%, không khác biệt nhiều so với sản phẩm mới. Chúng vẫn đảm bảo khả năng hoạt động ổn định và các chức năng cơ bản với giá cực rẻ so với giá ban đầu.

Tình trạng điện thoại gần như mới

Hơn nữa, hầu hết các điện thoại cũ, bao gồm OPPO, thường có giá rẻ hơn nhiều so với những dòng sản phẩm sau này. Điều đó cho phép bạn có thể tận hưởng trải nghiệm như mới trên chiếc smartphone này mà vẫn tiết kiệm kha khá chi phí.

Lựa chọn tính năng ưa thích

Đôi khi, bạn có thể đam mê một tính năng cụ thể trên điện thoại hoặc thương hiệu nào đó. Với thiết kế thời thượng và chất lượng camera ấn tượng, dòng sản phẩm OPPO luôn mang lại một sức hút lớn đối với giới trẻ.

Lựa chọn tính năng ưa thích

Ngoài ra, sản phẩm này có thể không còn được bán trên thị trường hoặc có giá ngoài ngân sách của bạn. Nếu bạn yêu thích sưu tầm điện thoại cũ hoặc đơn giản là săn giá rẻ thì đây sẽ là lựa chọn sáng giá.

Điện thoại OPPO cũ giá bao nhiêu?

Vậy, OPPO cũ giá bao nhiêu? Hiện tại, dòng điện thoại OPPO cũ có đa dạng mức giá phù hợp với từng phân khúc thị trường. Dưới đây là mức giá tham khảo của các sản phẩm OPPO cũ mà bạn quan tâm:

OPPO cũ từ 2 đến 4 triệu đồng

OPPO cũ trong phân khúc này thường dành cho học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu sử dụng không quá cao. Chúng thường có màn hình kích thước trung bình và cấu hình ở mức có thể phục vụ cho các tác vụ thông thường. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần một chiếc điện thoại làm máy phụ, hãy xem xét những sự lựa chọn trong phân khúc này.

OPPO cũ từ 2 đến 4 triệu đồng

Trong phân khúc này, bạn có thể xem xét các lựa chọn như OPPO A93 hay OPPO A17 thuộc OPPO A series. Với thiết kế đẹp mắt và pin lớn 5000mAh, những chiếc điện thoại phù hợp cho nhu cầu sử dụng cơ bản nhưng lâu dài.

OPPO cũ từ 6 đến 8 triệu đồng

Điện thoại trong tầm giá này thường phù hợp cho người yêu thích giải trí và chơi game. Chỉ ở mức giá từ 6 đến 8 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay dòng máy có cấu hình mạnh mẽ với dung lượng pin lớn. Chưa hết, đi kèm với đó là các tính năng cao cấp như công nghệ hỗ trợ sạc nhanh hay cảm biến vân tay.

OPPO cũ từ 6 đến 8 triệu đồng

Thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ đã giúp OPPO Find X2 Pro và OPPO Reno 4 Pro có thể trụ vững trong phân khúc này. Dòng smartphone này sở hữu màn hình lớn, hỗ trợ sạc nhanh, và camera sắc nét, đảm bảo trải nghiệm như mới cho người dùng.

OPPO cũ từ 10 đến 15 triệu đồng

Điện thoại OPPO trong tầm giá này phù hợp cho người yêu công nghệ và có nhu cầu đa dạng. Dòng sản phẩm này có thiết kế, cấu hình và tính năng thuộc hàng phân khúc cao cấp.

OPPO cũ từ 10 đến 15 triệu đồng

Tiêu biểu như OPPO Reno8, một trong những thiết bị mang một thiết kế độc đáo với dãy chuyển màu gradient. Ngoài ra, smartphone này còn trang bị tấm nền AMOLED đi kèm camera chính có độ phân giải tới 50MP chỉ ở mức giá hơn 10 triệu đồng.

Hi vọng câu hỏi OPPO cũ giá bao nhiêu? đã có thể giải đáp trong bài viết ngày hôm nay. Nhìn chung, thiết bị này vẫn luôn thu hút sự quan tâm và ưa chuộng của người dùng nhờ thiết kế thời thượng và camera ấn tượng.