Bạn đang tìm một phần mềm kết nối ip với máy tính hay phần mềm kết nối iphone với laptop của mình để truyền tải, trao đổi dữ liệu nhưng vẫn chưa tìm thấy phần mềm kết nối iphone với laptop có thể dễ dàng sử dụng. Bài viết dưới đây mình và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các app giúp kết nối iphone với máy tính, phần mềm kết nối iphone với máy tính tốt nhất hiện nay nhé.

Tổng hợp phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính laptop

iTunes – Phần mềm kết nối điện thoại với máy tính

Đây là một trong những phần mềm chắc hẳn không hề xa lạ với những người là fan của nhà Táo rồi phải không nào. Đây là phần mềm do chính Apple phát triển cho cả người dùng Windows, MacOS.

iTunes

Phần mềm này bao gồm nhiều chức năng như có thể dễ dàng đồng bộ sao lưu hay khôi phục dữ liệu cho các thiết bị chạy IOS, tải nhạc từ Apple Music nhanh chóng, tạo nhạc chuông, nâng cấp hay khôi phục hệ điều hành.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng cùng khả năng tương thích tuyệt vời sẽ làm bạn hài lòng khi cài đặt về chiếc máy tính hay laptop của mình.

3Utools – Phần mềm kết nối iphone với laptop

Iể dù iTunes là phần mềm cực kì phù hợp dễ sử dụng và tương thích với nhiều hệ điều hành cũng như các sản phẩm iPhone, iPad …

Tuy nhiên điểm yếu chết người của phần mềm này chính là với những chiếc máy tính có cấu hình yếu thì nó trở nên rất chậm và ì ạch.

3Utools ra đời chính là nhằm thay thế phần mềm iTunes của Apple.

3Utools

Không chỉ có những tính năng giống như iTunes và ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều cho những thiết bị đã được Jailbreak, hay hỗ trợ cả việc Jailbreak máy.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nổi bật khác nữa luôn được ứng dụng này cập nhật liên tục hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi sử dụng.

iTool – Phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính

Cũng khá giống với ứng dụng 3Utools, phần mềm này cũng có chức năng tương đồng và tất nhiên cũng hỗ trợ cả những máy đã Jailbreak.

Tuy nhiên, ứng dụng này được cho ra mắt sớm hơn rất nhiều so với 3Utools chính vì về cập nhật, và phần tính năng nổi bật thì không thể nào so sánh được.

iTool

Tuy nhiên do việc sử dụng đã quen với ứng dụng này nên nhiều người sử dụng vẫn chọn lựa sử dụng iTools hơn do sự nhẹ nhàng, thân thiện và nhanh chóng

iMazing

iMazing là một trong những phần mềm kết nối iPhone với máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm này hoàn toàn không bị trói buộc giống như hạn chế vào một số thư viện như itunes. Ngoài ra còn có thể dễ dàng giúp bạn quản lý iOS khác như Mac, iPad.

iMazing

Việc truyền tải dữ liệu từ iPhone của bạn tới các thiết bị sử dụng Windows hay đồng bộ dữ liệu từ thiết bị cũ cũng rất dễ dàng không gặp phải bất cứ khó khăn nào cả.

Giao diện dễ sử dụng của iMazing cùng với việc tải cài đặt rất dễ dàng đây sẽ là công cụ hỗ trợ bạn rất đắc lực.

Syncios – ứng dụng kết nối điện thoại Apple với máy tính

Syncios là phần mềm hỗ trợ bạn truyền tải các dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh những chiếc iPhone phần mềm này còn hỗ trợ các thiết bị iOS khác, ngôn ngữ và nhiều kiểu tập tin hơn các phần mềm khác.

Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: Pháp, Đức, Bồ Đào Nha… Cho phép người dùng nghe nhạc trực tiếp trên các thiết bị di động, hay thay đổi định dạng âm nhạc, video phù hợp với thiết bị lưu trữ iOS của bạn.

Ấn tượng nhất vẫn là việc bạn có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc đến nhiều thiết bị và máy tính khác nhau.

Syncios - phần mềm kết nối iphone với máy tính

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu qua các phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với máy tính tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc trao đổi dữ liệu hay quản lý thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công với những thủ thuật phần mềm trên!