Bạn đang tìm cho chiếc máy tính của mình phần mềm tăng tốc máy tính hay ứng dụng tăng tốc máy tính để hỗ trợ trong công việc. Mà vẫn chưa tìm được phần mềm tăng tốc máy tính win 10 win 7 nào phù hợp. Sau đây mình với các bạn cùng nhau đi tìm hiểu những phần mềm tốt nhất hiện nay nhé.

Các phần mềm ứng dụng tăng tốc máy tính laptop Win 10, 7

Piriform CCleaner – Ứng dụng tăng tốc máy tính

Piriform CCleaner là một ứng dụng giúp tăng tốc máy tính Win 10 cũng như Win 7 cực kì nhanh chóng khả năng dọn dẹp rất toàn diện.

Ứng dụng này sẽ quét tất cả các tập tin và rác có trong ổ cứng hoặc SSD hay những File mà có thể làm chậm máy tính của bạn, chắc chắn máy tính của bạn ngày càng hoạt động nhanh chóng và ổn định so với lúc trước nhiều lần.

Piriform CCleaner

Tất cả là nhờ Ccleaner đã giúp bạn dọn sạch sẽ, loại bỏ các tập tin rác, file lỗi, tập tin trùng lặp… trên hệ thống.

Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này để loại bỏ cookies, lịch sử lướt web, bộ nhớ cache…nhằm bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của mình khi sử dụng máy tính. Công cụ chống phân mảnh ổ cứng, xóa ổ đĩa hay thậm chí khôi phục hệ thống thông thường trên ứng dụng này cũng rất hiệu quả.

Clean Master – phần mềm tăng tốc máy tính win 10, 7

Clean Master là ứng dụng giúp máy tính của bạn được tăng tốc, giúp dọn dẹp ổ cứng loại bỏ hoàn toàn file rác, các tập tin tạm, lịch sử, cookie, file log,… khi các file này được hình thành trong bạn sử dụng máy tính hay duyệt web.

Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm và nhanh chóng phát hiện các file rác trên máy tính của bạn, từ đó cho phép dễ dàng xóa file rác cần xóa, giải phóng bộ nhớ của thiết bị.

Clean Master

Clean Master còn được người dùng đánh giá rằng phần mềm này không thua kém gì Ccleaner. Giao diện ứng dụng thân thiện và dễ sử dụng sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian khi bắt đầu tập tành sử dụng ứng dụng tăng tốc này.

Advanced SystemCare Free 

Advanced SystemCare Free cũng giống những phần mềm phía trên giúp tăng tốc máy tính của bạn bằng cách sử dụng những công cụ tối ưu, dọn dẹp hệ thống của ứng dụng này.

Khi sử dụng phần mềm này, chắc chắn rằng tốc độ hoạt động của thiết bị có thể nhanh hơn lên đến 300%, lướt web nhanh chóng và ổn định, đặc biệt là vẫn cực kì an toàn.

Advanced SystemCare Free

Ngoài ra điểm ấn tượng của Advanced SystemCare Free chính là có nhiều công cụ, nhiều chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống mọi lúc mọi nơi.

Wise Disk Cleaner – phần mềm tăng tốc máy tính cực nhanh

Wise Disk Cleaner là công cụ cuối cùng mình muốn giới thiệu cho các bạn bởi khả năng làm sạch ổ cứng rất ấn tượng.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm này tiến hành bảo trì máy tính của mình định kì nhằm giúp hệ thống máy tính luôn được nhanh chóng và ổn định.

Wise Disk Cleaner - phần mềm tăng tốc máy tính

Ngoài ra Wise Disk Cleaner còn có thể quét hệ thống và chỉ ra các tập tin rác, tập tin trùng lặp cực kì nhanh chóng tiết kiệm tối đa công sức và thời gian cho bạn.

Đặc biệt với chế độ “slim down” có thể xóa bỏ nhiều đối tượng không sử dụng như: hình nền và tập tin khác trên trong hệ thống mà bạn không sử dụng.

Đây là ứng dụng tăng tốc máy tính nhanh chóng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hoạt động của PC.

Hy vọng những thủ thuật phần mềm trên đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tăng tốc chiếc máy tính của mình khiến chúng có thể hoạt động mượt mà nhanh chóng và ổn định hơn.

Các phần mềm mình giới thiệu với các bạn phía trên đều là những phần mềm miễn phí có thể dễ dàng tải xuống máy và cài đặt nhanh chóng, đặc biệt dung lượng rất ít chính vì thế đối với những thiết bị có cấu hình yếu hoàn toàn vẫn có thể sử dụng bình thường được. Chúc các bạn thành công!