iPhone 12 Pro Max là chiếc smartphopne cao cấp, được ra mắt gần đây nhất của thương hiệu Apple. iPhone 12 Pro Max sở hữu thiết kế đột phá với phần thiết kế mới lạ, cá tính hơn so với thế hệ iPhone trước đây, là chiếc smartphone rất nhiều người mơ ước sở hữu. Nếu bạn đang sử dụng 11 Pro Max, yêu thích thiết kế của 12 Pro Max nhưng lại không muốn tốn quá nhiều chi phí, thì việc độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max sẽ giải quyết được vấn đề của bạn. Dưới đây sẽ cung cấp đến bạn thông tin về quy trình độ vỏ 11 Pro Max lên 12 Pro Max

Những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone 11 Pro Max?

Khi bạn có ý định độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max, bạn cần chú ý một số điều sau. 

Đầu tiên, chất lượng vỏ iPhone có tầm quyết định đến vẻ ngoài của chiếc điện thoại được độ vỏ. Hiện nay, rất nhiều loại vỏ iPhone 12 được bán trên thị trường, chúng đều không phải vỏ do Apple sản xuất riêng biệt để cung cấp cho việc độ vỏ.

Những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone 11 Pro Max?

Thông thường, vỏ iPhone 12 Pro Max dùng để độ vỏ cho iPhone 11 Pro Max thường là vỏ của chiếc iPhone bị hỏng phần cứng, nhưng phần vỏ vẫn đẹp, có thể dùng để thay vỏ cho các chiếc iPhone khác.

Một số cửa hàng thì nhập từ các nguồn khác nhau. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ độ vỏ 11 Pro Max lên 12 Pro Max uy tín, để đảm bảo nhận được vỏ máy đẹp và quy trình độ vỏ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc kỹ về mức độ cần thiết của việc độ vỏ 11 Pro Max lên 12 Pro Max, vì bất kì việc thay đổi nào trên chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ có những rủi ro nhất định. 

Khi nào bạn nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max?

Khi vỏ chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn bị vỡ, bị trầy xước quá nhiều.

Vỏ của iPhone 11 Pro Max bị cong khiến màn hình không ôm sát phần sườn của vỏ máy.

Khi nào bạn nên độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max?

Bạn yêu thích kiểu dáng của chiếc iPhone 12 Pro Max nhưng hài lòng với tính năng hiện có của iPhone 11 Pro Max, và muốn tiết kiệm chi phí thay vì mua chiếc điện thoại mới.

>>Xem thêm: Liệu có nên nâng cấp từ iPhone 12 lên iPhone 13 không? Cùng xem ngay qua bài viết so sánh iPhone 13 và iPhone 12 để đưa ra quyết định dễ dàng hơn!

Quy trình thay độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 12 Pro Max 

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu độ vỏ iPhone 11 Pro Max lên 12 Pro Max của khách hàng và đưa điện thoại của bạn đến bộ phận kỹ thuật kiểm tra.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ test máy. Nếu phát hiện hư hỏng sẽ thông báo cho khách hàng, tránh gây tình trạng hiểu lầm lỗi phát sinh là do quá trình thay vỏ.
  • Bước 3: Sau khi xác định phương hướng độ vỏ 11 Pro Max của bạn lên 12 Pro Max, kỹ thuật viên sẽ giải thích chi tiết đến bạn.
  • Bước 4: Khi bạn đồng ý tiếp nhận sửa chữa, độ vỏ, đã kiểm tra kỹ vỏ chuẩn bị thay cho iPhone của bạn, kĩ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình tháo lắp và thay vỏ.
  • Bước 5: Khi quá trình độ vỏ hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lần cuối trước khi giao máy cho bạn. Bạn sẽ kiểm tra lại chức năng máy và vỏ vừa thay. Nếu phát hiện lỗi, hãy báo ngay cho kỹ thuật viên.
  • Bước 6: Khi bạn chắc chắn hài lòng, sẽ tiến hành thanh toán, kết thúc dịch vụ.

Vì sao iPhone 11 Pro Max có thể độ vỏ lên iPhone 12 Pro Max được?

Do iPhone 11 Pro Max có kích thước tương đồng với iPhone 12 Pro Max (iPhone 11 Pro Max có có màn hình 6.5 inch, và iPhone 12 Pro Max có màn hình 6.7 inch). Điều này là lợi thế cho việc sắp xếp các linh kiện của điện thoại.

Các trung tâm độ vỏ uy tín hiện nay đều có công nghệ cắt gọt hiện đại, máy móc, thiết bị đầy đủ, đảm bảo việc tạo hình vẻ ngoài sao cho giống với thiết kế của iPhone 12 Pro Max.